Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 26/07/2021 23:26

Công ty Than Quang Hanh - TKV: Phấn đấu vừa duy trì sản xuất, vừa chống dịch hiệu quả

11:57 | 14/07/2021
Tại Hội nghị kiểm điểm công tác sản xuất kinh doanh (SXKD), an toàn - vệ sinh lao động (ATVSLĐ) 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý III/2021 tổ chức mới đây, Công ty Than Quang Hanh - TKV đã đề ra mục tiêu phấn đấu vừa duy trì sản xuất, vừa chống dịch hiệu quả.

Trong 6 tháng đầu năm năm 2021, Công ty Than Quang Hanh - TKV luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của tập đoàn và Đảng bộ Than Quảng Ninh, sự phối kết hợp rất hiệu quả của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Tuy còn gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự chỉ đạo thống nhất trong toàn hệ thống chính trị, với tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm” đã tạo được sự đồng thuận trong công nhân viên chức lao động, chung sức vượt qua khó khăn để ổn định sản xuất, việc làm và thu nhập của người lao động được giữ vững, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong lao động sản xuất chào mừng kỷ niệm các sự kiện lớn của đất nước, của ngành.

Công ty Than Quang Hanh - TKV: Phấn đấu vừa duy trì sản xuất, vừa chống dịch hiệu quả
Đồng chí Nguyễn Công Chính - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty - phát biểu chỉ đạo, kết luận Hội nghị

Mặc dù còn gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần quyết tâm cao và phát huy những kết quả đã đạt được của 6 tháng đầu năm 2021, Ban lãnh đạo công ty đề ra các chủ trương và giải pháp để tổ chức thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD và các mặt công tác như: Thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo trong công tác phòng chống dịch các cấp nhằm thực hiện nhiệm vụ kép “Vừa phòng chống dịch bệnh vừa tổ chức tốt nhiệm vụ SXKD”.

Về công tác an toàn, công ty sẽ tiếp tục thực hiện các giải pháp cụ thể theo báo cáo sơ kết nhiệm vụ công tác ATVSLĐ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý III đã thông qua. Đối với công tác quản lý, điều hành nhiệm vụ SXKD cần trọng tâm một số nội dung như: Rà soát, hoàn thiện các quy định quản lý kỹ thuật cơ bản - kỹ thuật an toàn, cơ điện vân tải, nghiệp vụ. Tiếp tục hoàn thành các công trình và triển khai phương án phòng chống mưa bão để chủ động khi thời tiết có diễn biến phức tạp. Tập trung kiểm tra, kiểm soát tất cả các mặt công tác liên quan đến phục vụ bữa ăn, chế độ cho người lao động... qua đó phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất 1,5 triệu tấn than theo kế hoạch năm 2021 được tập đoàn giao, đảm bảo doanh thu, lợi nhuận và thu nhập cho người lao động.

Quang Dương