Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/11/2018 22:34

Cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội được vinh danh tại giải thưởng quốc tế

11:17 | 02/06/2018
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP.Hà Nội ngày 1/6/2018 đã được vinh danh với giải thưởng Stevie Silver Winners và giải Stevie Bronze Winners của giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương tại HongKong.
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP.Hà Nội nhận giải thưởng Stevie Silver Winners

Giải thưởng Stevie Châu Á- Thái Bình Dương là chương trình giải thưởng kinh doanh duy nhất ghi nhận sự đổi mới tại nơi làm việc ở 22 quốc gia thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng Stevie được xem là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới, ghi nhận thành tích trong các chương trình như Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế cho tới nay đã được 16 năm.

Hơn 800 đề cử từ các tổ chức trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương được đánh giá trong năm nay trong các hạng mục như Giải thưởng xuất sắc về Sáng tạo trong Sản phẩm và Dịch vụ, Giải thưởng về Quản lý Sáng tạo, và Giải thưởng Sáng tạo trong Các trang Web của Công ty, và nhiều giải thưởng khác.

Với sự hoạt động tích cực và những hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hà Nội đã giành chiến thắng trong hạng mục “Giải thưởng cho đổi mới quản lý các tổ chức phi lợi nhuận/phi chính phủ” và hạng mục “Giải thưởng cho sự kiện của tổ chức phi lợi nhuận/phi chính phủ”.

Ông Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.Hà Nội cho biết, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội là hiệp hội duy nhất trên địa bàn thành phố và cả nước tham dự giải thưởng Stevie. Hai hạng mục Hiệp hội tham gia đều đã nhận được phản hồi tích cực từ hơn 100 giám đốc điều hành trên khắp thế giới trong vai trò các giám khảo và xuất sắc đạt được giải bạc và giải đồng.

Giải thưởng Stevie Awards  sẽ giúp Hiệp hội và DN  hội viên có thêm định hướng phấn đấu, thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần hăng say lao động, đổi mới sáng tạo và văn hoá doanh nghiệp để hội nhập, chủ động tiến vào nền công nghiệp 4.0.

Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đây chính là cơ hội mở rộng thị trường ra nước ngoài, tìm kiếm nhà đầu tư quốc tế, gia tăng uy tín, danh tiếng và giá trị cổ phiếu của công ty- ông Mạc Quốc Anh nhấn mạnh.

Lê Kim Liên