Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 02/03/2021 00:25

CLB Bất động sản TP. Hồ Chí Minh tặng cầu giao thông nông thôn tại Đồng Tháp

00:00 | 31/08/2020
Chào mừng Quốc khánh 2/9, Câu lạc bộ (CLB) Bất động sản TP. Hồ Chí Minh vừa phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, khánh thành và trao tặng công trình cầu Mương Sậy, nối liền hai xã Tân Nhuận Đông và Phú An huyện Châu Thành của tỉnh.

Cầu được xây dựng mới bằng bê tông cốt thép kiên cố, có tổng quy mô dài 28m và rộng 3,9m, tải trọng 5 tấn. Tổng mức kinh phí đầu tư là 463,7 triệu đồng, trong đó CLB Bất động sản TP. Hồ Chí Minh tài trợ 70% và 30% là nguồn vốn đối ứng từ địa phương và người dân.

5525-unnamed-4
CLB Bất động sản TP. Hồ Chí Minh khánh thành và trao tặng cầu Mương Sậy (huyện Châu Thành - Đồng Tháp)

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB Bất động sản TP. Hồ Chí Minh - chia sẻ: Để có được kinh phí phục vụ cho công tác xây cầu từ thiện là nhờ vào sự chung tay đóng góp của các doanh nhân thành viên trong CLB. Mỗi một cây cầu được hoàn thành sẽ góp phần to lớn vào việc mua bán trao đổi hàng hoá của người dân tại địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hoá góp phần nâng cao đời sống kinh tế, đặt biệt là mang đến sự an toàn cho các cháu học sinh khi đến trường. Ông Nguyễn Quốc Bảo quyết định sẽ tiếp tục hỗ trợ địa phương một phần kinh phí xây mới 2 cây cầu thuộc tuyến đường huyết mạch giúp bà con nơi đây kết nối trực tiếp vào quốc lộ phục vụ vận chuyển hàng hoá nông sản cho hơn 2.000ha hoa màu.

Dự kiến trong năm 2020 và 2021 CLB Bất động sản TP. Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai xây dựng và trao tặng hơn 20 công trình cầu, giao thông nông thôn tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành tại Cao Nguyên, Trung và Nam bộ.

Minh Long