Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 02/12/2021 22:36

Chuyên trang Việc Làm Tốt, hướng tới phục vụ hơn 40 triệu lao động phổ thông tại Việt Nam

16:13 | 12/11/2021
Nền tảng tìm việc và tuyển dụng Việc Làm Tốt (www.vieclamtot.com) đã được trang mua bán, rao vặt trực tuyến Chợ Tốt chính thức ra mắt với mục tiêu mang đến hàng triệu cơ hội việc làm tốt hơn cho người lao động phổ thông, từng bước nâng tầm cuộc sống người Việt.

Là một trong những chuyên trang việc làm và tuyển dụng đầu tiên tập trung vào phân khúc lao động phổ thông tại Việt Nam, Việc Làm Tốt có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, được tối ưu theo trải nghiệm của người tìm việc trong 24 ngành nghề bao gồm: Bán hàng, công nhân, shipper, bảo vệ, phụ bếp, tài xế…

Chuyên trang Việc Làm Tốt, hướng tới phục vụ hơn 40 triệu lao động phổ thông tại Việt Nam

Chuyên trang Việc Làm Tốt, hướng tới phục vụ hơn 40 triệu lao động phổ thông tại Việt Nam

Người tìm việc có thể ứng tuyển nhanh chóng trong vòng 1 phút bằng cách liên hệ trực tiếp nhà tuyển dụng qua cuộc gọi, tin nhắn hoặc tạo hồ sơ ứng tuyển ngắn gọn trong 5 bước. Trong giai đoạn 2021- 2025, Việc Làm Tốt hướng tới việc kết nối và giải quyết nhu cầu việc làm cho hơn 40 triệu người lao động phổ thông, đáp ứng bài toán nhân lực lao động cho nền kinh tế Việt Nam.

“Sự ra mắt của nền tảng Việc Làm Tốt nhằm giúp mỗi người lao động có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội công việc tốt hơn bằng cách ứng tuyển một chạm, chưa đầy một phút. Không dừng lại ở đó, trong tương lai Việc Làm Tốt hướng tới đồng hành cùng người lao động để nâng cao kỹ năng chuyên môn, tăng cơ hội kiếm việc làm tốt hơn, từ đó cải thiện thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống”- ông Nguyễn Trọng Tấn - Tổng giám đốc Chợ Tốt cho biết.

Quý 3/2021, thị trường lao động Việt Nam chịu tác động nghiêm trọng bởi dịch Covid-19, Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, số người thiếu việc làm trong độ tuổi lao động quý 3/2021 vượt mốc 1,8 triệu, con số cao nhất trong vòng 10 năm qua. Theo báo cáo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, hiện có hơn 17,8% doanh nghiệp gặp tình trạng thiếu lao động. Sự ra mắt của Việc Làm Tốt không chỉ giúp giải quyết nhu cầu khát lao động ở thời điểm hiện tại mà còn hướng đến việc giải quyết bài toán cung cầu lao động phổ thông trong dài hạn. Với xu hướng phát triển kinh tế tập trung vào công nghiệp và dịch vụ cùng sự dịch chuyển cơ cấu lao động, Việc Làm Tốt dự đoán lực lượng lao động phổ thông tại Việt Nam sẽ đạt đến 43 triệu người vào năm 2025.

Chợ Tốt chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2013 với hình thức là trang mua bán rao vặt trực tuyến 2.0 giúp mua bán hàng hóa và kết nối dịch vụ với đa dạng lĩnh vực từ bất động sản, xe máy, ô tô, hàng hóa đã qua sử dụng, và việc làm… Trong những năm qua, chuyên mục Việc Làm trên Chợ Tốt ghi nhận sự phát triển ngoạn mục với tốc độ tăng trưởng hơn 40% qua mỗi năm. Năm 2021, chuyên mục Việc Làm trên Chợ Tốt cán mốc cung cấp 12 triệu việc làm cho thị trường lao động. Nhằm phục vụ người dùng tốt hơn, Chợ Tốt đã chính thức ra mắt chuyên trang tìm việc và tuyển dụng Việc Làm Tốt (www.vieclamtot.com), phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực tuyển dụng lao động phổ thông.

Thùy Dương