Ủy ban Quản lý Hạ viện của Hạ viện Hoa Kỳ sẽ cấm TikTok khỏi thiết bị di động do Hạ viện quản lý.
Trên mạng xã hội đang xôn xao về hình ảnh khán giả phải "lót" ghế ngồi trên khán đài Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vì bụi bặm, cáu bẩn.
Cao Bằng đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp nhằm sớm đưa chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số vào cuộc sống.
Trong bối cảnh trường mua sắm bước vào giai đoạn sôi động nhất trong năm, người tiêu dùng cần cảnh giác với chiêu lừa đảo mua hàng điện tử trả góp.
Nằm sâu trong ngõ nhỏ phố Nguyễn Chính, Hà Nội là một căn bếp ấm. Tại đây, những thành viên của bếp cơm 0 đồng Thiện Đức đang gửi gắm cái tình qua từng suất cơm
Danh hài Thúy Nga cho rằng, việc phát ngôn trong clip làm từ thiện ở chợ cá tại Cam Ranh (TP Nha Trang, Khánh Hòa) là không ác ý mà chỉ muốn giúp bà cụ này.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Kỹ thuật số Vibook Việt Nam vừa ra mắt nền tảng mạng xã hội kinh doanh Vibook- Make in Vietnam.
Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, quận 3, TP. Hồ Chí minh xác nhận, có sự việc bảo vệ và giáo viên nước ngoài xô xát ở cổng trường.
Lực lượng chức năng vừa vây bắt thành công con khỉ tấn công người đi đường tại ngõ 76 Duy Tân (Hà Nội) từng gây xôn xao mạng xã hội suốt thời gian vừa qua.
Khi biết mình xuất hiện trong video của TikToker Nờ Ô Nô, ngày nào bà Thông cũng chìm trong nước mắt. Bà buồn bã, sợ sệt đến độ ban ngày không dám đi ra đường.
Mới đây, MC Misoa Kim Anh nhận được sự quan tâm của công chúng khi chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh gương mặt bị sưng vù vì bị bạn trai “tác động vật lý".
Ba bị can khai rằng, làm theo chỉ đạo của bà Nguyễn Phương Hằng và do ảo tưởng quyền lực mạng xã hội, ủng hộ bà Hằng nên không lường trước được hậu quả.
Ngày 28/11, tài khoản TikTok Tuấn Brice ( TikToker Nờ Ô Nô) hiện trạng thái bị khóa trên TikTok và và không còn được đăng video.
Diễn viên Thương Tín được nhiều người chia sẻ hình ảnh quần áo xộc xệch, ánh mắt thất thần,ngồi trên vệ đường khiến ai nấy không khỏi xót xa về tài tử một thời.
TikToker Nờ Ô NÔ tiếp tục có động thái mới sau khi bị cộng đồng mạng phản ứng bởi có cách nói chuyện thiếu văn hóa, bình luận được cho là miệt thị người nghèo.
Khi bị cộng đồng mạng phản ứng vì clip giúp đỡ người già vô gia cư và có cách nói chuyện, bình luận được cho là miệt thị người nghèo,TikToker Nờ Ô Nô đã nói gì?
Hình ảnh thiên nhiên kỳ thú giống hình nón đã bao phủ đỉnh núi Chứa Chan tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Công an Hà Nội vừa lên tiếng bác bỏ thông tin thành lập 15 tổ công tác 212 kiểm tra nồng độ cồn và không được gọi điện xin xỏ…
Ngư dân bị hành hạ được giám định thương tích 48%, chiều 23/11, Cơ quan công an đã ra Quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với 3 đối tượng.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan vụ “hai người đàn ông bị tra tấn, đánh đập dã man trên tàu cá”.
Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo trở thành nhân vật đầu tiên trên thế giới cán mốc nửa tỷ lượt theo dõi (follower) trên nền tảng mạng xã hội Instagram.
Trước thông tin mua chiếc Kia Morning biển ngũ quý 9 với giá gấp 5 lần, anh Bùi Huấn, tức Huấn Hoa Hồng đã lên tiếng.
Đại diện Đội Cảnh sát giao thông số 5 cho biết, hình ảnh "băng tuyết" như trên mạng xã hội ở Hà Nội đăng tải thực chất là bột đá bị rơi vãi ra đường.
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hoàng Hường đã chấm dứt hợp tác với bé Phúng Phính. Cư dân mạng cho rằng, bé Phúng Phính đã hết giá trị lợi dụng?
Hình ảnh "trăng máu hải ly" kỳ thú xuất hiện ngày 8/11 đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Đây là hình ảnh nguyệt thực toàn phần đặc biệt trong năm 2022.
Theo Bộ Thông tin và Truyền thông tình trạng tin giả, thông tin xấu, độc xuất hiện và lan truyền mạnh mẽ trên các nền tảng Facebook, Youtube, TikTok, Netflix...
Cartoon Network Studios - nơi sản xuất các chương trình hoạt hình nổi tiếng bác bỏ tin đồn đóng cửa trong bối cảnh công ty mẹ sa thải.
Sáng 24/10, bà Đặng Thùy Trang thông báo nộp đơn khởi kiện hoa hậu Thùy Tiên tại Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh) liên quan đến ồn ào giữa 2 người.
Mới đây, một chủ tài khoản facebook đã đăng tải bức xúc lên mạng xã hội về việc sau khi kiểm tra phong bì thì phát hiện ra khách chỉ mừng 200.000 đồng.
Sau khi đưa bé Phúng Phính về Hà Nội, cộng đồng mạng chưa thấy bé Phúng Phính được Hoàng Hường cho đi học trường quốc tế, chỉ thấy gán ghép yêu đương nhăn nhít.