Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/09/2021 08:03

CHARM RESORT LONG HẢI: Điểm đến của nhà đầu tư năm 2021

10:00 | 10/02/2021
Charm Resort Long Hải đang trở thành cái tên "hấp dẫn" với nhiều nhà đầu tư không chỉ vì nằm trên dải đất có nhiều "thiên đường" resort sôi động bậc nhất phía Nam mà còn do những chính sách đảm bảo lợi nhuận giúp sinh lợi hiệu quả.
Nơi hội tụ nhà đầu tư thông minh

Charm Resort Long Hải là dự án được các nhà đầu tư đánh giá: "Khơi mạch phồn vinh trong năm 2021".

CHARM RESORT LONG HẢI: Điểm đến của nhà đầu tư năm 2021
Charm Resort Long Hải có vị trí đắc địa

Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 90 phút di chuyển, với hệ sinh thái biển đẹp, văn hóa bản địa độc đáo, Long Hải được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực miền Nam bởi hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi cũng như chính sách phát triển kinh tế - du lịch từ các cơ quan chức năng. Đặc biệt, khi sân bay Long Thành đi vào khai thác, Long Hải hứa hẹn sẽ là nơi tập trung đông khách du lịch từ các nơi. Và đây được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá là "Đáng để đầu tư cho tương lai".

Thực tế, khu vực này đang đón nhận sự "đổ bộ" của nhiều doanh nghiệp BĐS danh tiếng với những dự án tầm cỡ… Trong đó, phải kể đến cái tên Charm Group với dự án nổi bật Charm Resort Long Hải. Được phát triển trên diện tích 5 ha, sở hữu 300m bờ biển đẹp với mật độ phủ xanh lên đến ¾, nơi đây sở hữu hầu hết những đặc điểm để kiến tạo một quần thể nghỉ dưỡng đáng mơ ước. Với gần 1.000 sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng diện tích đa dạng từ 38m2 đến 250m2, thiết kế hiện đại và hoàn thiện nội thất linh hoạt giúp đáp ứng mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Charm Resort Long Hải khi đi vào vận hành sẽ bổ sung sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao cho khu vực trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm trầm trọng các cơ sở lưu trú cao cấp.

Bài toán sinh lời bền vững

Các chuyên gia cho rằng, giá trị BĐS tại khu vực Long Hải đang tăng theo cấp số nhân trong vòng 5 năm trở lại đây. Một phần là do hạ tầng giao thông đang tăng tốc và phần nữa nơi đây được dự đoán sẽ trở thành một trong những địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp trong thời gian tới, điều đó giúp đầu tư vào Charm Resort Long Hải trở thành khoản đầu tư thông minh, đón đầu xu hướng và có giá trị lợi nhuận cao.

Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, nhất là trong giai đoạn biến động của nền kinh tế, Charm Resort Long Hải đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi trong đó đặc biệt nhất phải kể tới chương trình đảm bảo lợi nhuận trong 2 năm đầu tiên, tối thiểu 8%/năm được Ngân hàng Nam Á phát hành thư bảo lãnh. Những năm tiếp theo, chủ nhân sẽ hưởng được 90% lợi nhuận khi cho thuê lại.

Sức hút của dự án còn đến từ chủ đầu tư uy tín Charm Group cũng như các đối tác đồng hành nổi tiếng thế giới như: Kiến trúc SSA; quản lý vận hành AHS; tư vấn quản lý xây dựng Delta; đóng cọc Phan Vũ; ngân hàng Nam Á… sẽ kiến tạo nơi đây thành biểu tượng mới của Long Hải hiện đại.

Charm Resort Long Hải là một dự án trong "Hành trình kiến tạo những biểu tượng" mà Tập đoàn Charm Group đang theo đuổi tại các thủ phủ du lịch như: Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Hồ Tràm, Vũng Tàu.

Dự án Charm Long Hải Resort

Hotline: 0828 87 88 89

Website: http://charmlonghai.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CharmLongHaiResort/

Minh Long