CEO nước hoa Charme Perfume Nguyễn Thị Thu Hường hạnh phúc góp sức trong các chương trình nhân ái

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hường - CEO nước hoa Charme Perfume là tấm gương sáng khi tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện và an sinh xã hội.
Chủ tịch nước hoa Charme : Con đường mang nước hoa Pháp về Việt Nam Nước hoa Charme ra đời, kiến tạo việc làm cho hàng chục nghìn người có thu nhập ổn định

Với CEO Nguyễn Thị Thu Hường, thành công của ngày hôm nay chính là những vinh quang sau quá trình nỗ lực bền bỉ không ngừng. Thành công chỉ mỉm cười với những ai lao động bằng tất cả sự nhiệt thành, nhiệt tâm, say mê và không ngại khó khăn.

CEO CHARME PERFUME NGUYỄN THỊ THU HƯỜNG HẠNH PHÚC GÓP SỨC TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ÁI
CEO nước hoa Charme Perfueme Nguyễn Thị Thu Hường

Nhắc đến hương thơm không ai là không biết đến Charme Perfume và CEO Nguyễn Thị Thu Hường. Câu chuyện làm giàu tạo dựng thương hiệu Việt chất lượng cao của chị luôn là bài học cho nhiều người trẻ, nhất là những ai vốn có cuộc sống nhiều khó khăn chồng chất.

Tốt nghiệp xuất sắc và trở thành thạc sĩ Đại học Kinh tế TP.HCM chuyên ngành quản trị kinh doanh. Với “máu” kinh doanh có sẵn trong mình, CEO Thu Hường đã bắt tay vào công việc kinh doanh ngành nước hoa. Tuy nhiên, không phải kinh doanh là sẽ thành công. Nữ doanh nhân cũng đã gặp phải không ít khó khăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Khi quyết định tạo dựng thương hiệu nước hoa, CEO Thu Hường đã có nhiều năm kinh doanh các dòng nước hoa hàng nhập khẩu, hiểu được mong muốn của khách hàng có mùi hương sang trọng, ấn tượng, hương thơm phong cách Châu Âu nhưng gía cả phải phù hợp với người Việt, CEO đã cất công sang Pháp tìm kiếmvà hợp tác thành công với những nhà điều chế giỏi(Trong đó có Nhà điều chế David Marruitte người tạo ra dòng Hermes Terre, Dior Doilve Vita…,nhà điều chế Lucas SieuZac với dòng Dior Jadore,….) và các nhà điều chế khác đều có kinh nghiệm trên làng nước hoa thế giới. Nữ doanh nhân đã

thực hiện hợp đồng chuyển giao công nghệ và nêu yêu cầu với các nhà điều chế tạo ra các công thức phù hợp với thị trường Việt Nam bằng kinh nghiệm phân phối nước hoa lâu năm của mình, thực hiện xây nhà máy, nhập dây chuyền về để sản xuất theo các công thức chuẩn Châu Âu. Qua đó mang tới khách hàng những dòng nước hoa cao cấp, mùi hương được yêu thích với giá cả chỉ bằng 1/10 các thương hiệu trên thế giới nhưng chất lượng nguyên liệu và công thức gần như tương đồng.

Những năm tháng đầu tiên, tuy chất lượng về nước hoa đã có, việc chuyển giao công nghệ sản xuất đã có, công ty vẫn gặp rất nhiều khó khăn, từ chai lọ, vòi xịt nhập khẩu về liên tục bị lỗi, công ty phải thu hồi đổi trả 100% cho khách hàng, thiệt hại rất nhiều chi phí gần như không trụ nổi. Nhưng sau đó, với tất cả niềm đam mê và miệt mài tìm kiếm từ các nước, Charme đã chuẩn hoá, đầu tư vào về chai lọ, đổ khuôn từng nắp chai, chai và vòi xịt nước hoa, đầu tư bộ khuôn chai trị giá hàng triệu USD năm 2021-2022, mang tới sự một chai nước hoa hoàn hảo cho khách hàng.

Nhờ sự kiên trì và vốn kiến thức sẵn có cùng sự nhạy bén với thị trường, nữ doanh nhân đã sớm gặt hái những thành công nhất định.

CEO CHARME PERFUME NGUYỄN THỊ THU HƯỜNG HẠNH PHÚC GÓP SỨC TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ÁI
CEO Nguyễn Thị Thu Hường gặp gỡ các nhà điều chế nước hoa trong chuyến công tác tại Pháp

Được thành lập từ năm 2016, Charme Perfume chính là đứa con tinh thần mà Ceo Thu Hường đã ấp ủ, phát triển bằng tất cả những khát khao đam mê, can đảm và những cố gắng không ngừng. Sau gần 7 năm hoạt động, Charme Perfume hiện đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nước hoa, là địa chỉ mua sắm nước hoa, mỹ phẩm rất được yêu thích của hàng ngàn người trong và ngoài nước.

Vị CEO say mê lan truyền ngọn lửa nhân ái

Có lẽ chính vì trải qua thời điểm khởi nghiệp kinh doanh nhiều khó khăn và cố gắng vượt qua. Hơn ai hết, CEO Thu Hường đồng cảm với nhiều người có hoàn cảnh như mình và đã hết lòng giúp đỡ họ. Không chỉ kinh doanh hiệu quả, nữ CEO còn có nhiều đóng góp tích cực cho các chương trình thiện nguyện, các chương trình an sinh xã hội. Cụ thể, Charme Perfume do bà điều hành đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người có được thành công.

Không chỉ là doanh nhân với bề dày kinh nghiệm, CEO Thu Hường còn là một người truyền cảm hứng. CEO Thu Hường chấp nhận hy sinh thời gian, tiền bạc để đi khắp đất nước truyền lửa khởi nghiệp và vươn lên. 7 năm thành lập Charme Perfume, hàng ngàn chương trình đào tạo, hội thảo do bà tổ chức với mục tiêu truyền lại kinh nghiệm kinh doanh, kiến thức giúp mọi người sống hạnh phúc hơn.

CEO CHARME PERFUME NGUYỄN THỊ THU HƯỜNG HẠNH PHÚC GÓP SỨC TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ÁI
CEO Thu Hường chung tay hướng về miền trung

Bên cạnh đó, nữ CEO cũng thường xuyên và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Kể đến như Giải bóng đá từ thiện Charme Cup kêu gọi tấm lòng vàng của hệ thống dành tặng các món quà cho trẻ em mắc bệnh ung thư vào năm 2018. Nữ CEO cùng chồng thường xuyên đến với các vùng sâu, vùng xa, các khu vực bị ảnh hưởng thiên tai bão lu. Trong đợt dịch Covid năm 2020 - 2021, CEO cũng đồng hành cùng các thành viên Charme Perfume trao tặng các vật dụng nhu yếu phẩm và các chai nước rửa tay cho hai bệnh viện tuyến đầu là Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Nhiệt Đới. Bà cũng thường xuyên xuất hiện trong các buổi trao tặng các phần quà, các suất học bổng tới các trường học, em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi cũng như tặng quà cho hàng ngàn gia đình chính sách, gặp khó khăn vào các dịp lễ tết hàng năm.

Và cuối năm 2022, Bà vinh dự đồng hành cùng phần thi Người đẹp Nhân Ái – Hoa hậu Việt Nam 2022. Bà cũng kỳ vọng không chỉ ở Người đẹp nhân ái hay Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022, mà còn là tất cả các bạn thí sinh của cuộc thi đều sẽ tiếp tục lan tỏa những thông điệp truyền cảm hứng mà mình đã thực hiện trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi.

CEO CHARME PERFUME NGUYỄN THỊ THU HƯỜNG HẠNH PHÚC GÓP SỨC TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ÁI
CEO Nguyễn Thị Thu Hường trao tặng 200.000.000 đồng đến quỹ từ thiện nhân ái giúp trẻ em khó khăn

Dù có địa vị, tiền tài nhưng CEO Thu Hường vẫn không ngừng học hỏi hàng ngày để khẳng định bản thân cũng như mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất. Có một câu nói mà nữ CEO rất tâm đắc: “Cuộc sống rất ngắn ngủi, hãy luôn làm những việc có ý nghĩa” - Từ sự nỗ lực của bản thân, với khát vọng sống cao đẹp, nỗ lực không giới hạn, góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CEO Thu Hường đã chạm tới nhiều cuộc đời, gửi tới hàng triệu người một thông điệp sâu sắc về bản lĩnh doanh nhân, khí chất của người phụ nữ hiện đại, luôn lạc quan, tin yêu cuộc sống, khát khao yêu thương, giàu lòng nhân ái và luôn tỏa sáng. Chính phương châm sống và làm việc đó đã định hướng cho bà trong hiện tại và tương lai sẽ còn làm được nhiều điều thiết thực hơn nữa để giúp xã hội và cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

Nhóm PV
PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: buôn bán hàng giả

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Thành phố Huế: Khởi tố đối tượng làm giả sổ đỏ để lừa đảo

Thành phố Huế: Khởi tố đối tượng làm giả sổ đỏ để lừa đảo

Cơ quan công an thành phố Huế khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức đặt làm sổ đỏ giả trên mạng xã hội rồi đem đi cầm cố, lừa đảo.
Cưỡng chế thuế Công ty vật liệu xây dựng Bồ Sao tại VĩnhPhúc

Cưỡng chế thuế Công ty vật liệu xây dựng Bồ Sao tại VĩnhPhúc

Công ty CP vật liệu xây dựng Bồ Sao tại Vĩnh Phúc bị Chi cục Thuế khu vực VIII cưỡng chế thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn do nợ thuế.
Cưỡng chế thuế Công ty Thế Anh Phát tại Nghệ An

Cưỡng chế thuế Công ty Thế Anh Phát tại Nghệ An

Công ty CP Thế Anh Phát tại Nghệ An bị cơ quan thuế khu vực X cưỡng chế thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn do nợ thuế.
Công khai danh sách 42 doanh nghiệp nợ thuế tại Sơn La

Công khai danh sách 42 doanh nghiệp nợ thuế tại Sơn La

Chi cục Thuế khu vực IX công khai danh sách 42 người nộp thuế nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Sơn La.
TP. Cần Thơ: Công khai 140 doanh nghiệp nợ thuế hơn 50 tỷ đồng

TP. Cần Thơ: Công khai 140 doanh nghiệp nợ thuế hơn 50 tỷ đồng

Chi cục Thuế khu vực XIX vừa thông báo danh sách 140 doanh nghiệp nợ thuế , chủ yếu trên địa bàn TP. Cần Thơ, với tổng số tiền nợ gần 53 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Phát hiện số lượng cực lớn sản phẩm của Công ty Herbitech nghi hàng giả, thu lợi 230 tỷ đồng

Phát hiện số lượng cực lớn sản phẩm của Công ty Herbitech nghi hàng giả, thu lợi 230 tỷ đồng

Cơ quan công an phát hiện số lượng cực lớn sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty Herbitech nghi bị làm giả, thu lợi hơn 230 tỷ đồng.
Công an Thanh Hóa thông tin mới nhất về vụ sản xuất 21 loại thuốc giả

Công an Thanh Hóa thông tin mới nhất về vụ sản xuất 21 loại thuốc giả

Công an Thanh Hóa cho biết, từ khâu mua nguyên liệu đến khâu sản xuất và bán thuốc giả đều trên không gian mạng nên gây khó khăn cho cơ quan chức năng.
Công ty Triệu Phúc Thịnh tại Long An bị cưỡng chế thuế

Công ty Triệu Phúc Thịnh tại Long An bị cưỡng chế thuế

Nợ thuế hơn 3,7 tỷ đồng, Công ty TNHH Triệu Phúc Thịnh tại Long An bị Chi cục Thuế khu vục XVII cưỡng chế thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn.
Sẽ tạm hoãn xuất cảnh đại diện 6 doanh nghiệp nợ thuế tại Đắk Lắk

Sẽ tạm hoãn xuất cảnh đại diện 6 doanh nghiệp nợ thuế tại Đắk Lắk

Cơ quan thuế khu vực XIV ra thông báo sẽ tạm hoãn xuất cảnh đối với đại diện theo pháp luật của 6 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk do nợ thuế.
Đồng Nai: Tôn Phương Nam và SADAKIM bị xử phạt, buộc di dời nhà máy

Đồng Nai: Tôn Phương Nam và SADAKIM bị xử phạt, buộc di dời nhà máy

UBND tỉnh Đồng Nai vừa xử phạt hàng loạt doanh nghiệp, riêng Công ty Tôn Phương Nam và SADAKIM bị buộc di dời nhà máy khỏi khu công nghiệp Biên Hòa 1.
Cưỡng chế thuế Công ty bông vải sợi Hải Yến tại Hà Nam

Cưỡng chế thuế Công ty bông vải sợi Hải Yến tại Hà Nam

Công ty TNHH thương mại bông vải sợi Hải Yến tại Hà Nam bị cơ quan thuế khu vục IV cưỡng chế thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn do nợ thuế.
Cưỡng chế thuế hai doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Cưỡng chế thuế hai doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Chi cục Thuế khu vực II cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn Công ty CP Công nghiệp cơ khí và Xây dựng Sài Gòn và Công ty TNHH GTG Wellness Healthcare do nợ thuế.
Cưỡng chế thuế Công ty vật liệu xây dựng Phi Khánh

Cưỡng chế thuế Công ty vật liệu xây dựng Phi Khánh

Công ty TNHH vật liệu xây dựng Phi Khánh tại Sóc Trăng bị cơ quan thuế khu vực XVIII cưỡng chế thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn do nợ thuế.
Cưỡng chế thuế Công ty đầu tư xây dựng phát triển Trường Thành

Cưỡng chế thuế Công ty đầu tư xây dựng phát triển Trường Thành

Nợ thuế hơn 1,2 tỷ đồng, Công ty CP đầu tư xây dựng phát triển Trường Thành (tỉnh Lai Châu) bị cưỡng chế thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản.
Cưỡng chế thuế, ngừng sử dụng hóa đơn Công ty Xuân Quỳnh

Cưỡng chế thuế, ngừng sử dụng hóa đơn Công ty Xuân Quỳnh

Nợ thuế hơn 22,2 tỷ đồng, Công ty TNHH Xuân Quỳnh tại Nghệ An bị Chi cục Thuế khu vực X cưỡng chế thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn.
Quảng Bình: Bắt 11 đối tượng trong đường dây đánh bạc 300 tỉ đồng

Quảng Bình: Bắt 11 đối tượng trong đường dây đánh bạc 300 tỉ đồng

Công an tỉnh Quảng Bình vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng tổng số tiền giao dịch 300 tỉ đồng, khởi tố, bắt tạm giam 11 đối tượng liên quan.
Công khai danh sách 29 doanh nghiệp tại Sơn La nợ thuế

Công khai danh sách 29 doanh nghiệp tại Sơn La nợ thuế

Đội Thuế liên huyện Sông Mã – Sốp Cộp (Chi cục Thuế khu vực IX) công khai danh sách 29 doanh nghiệp nợ thuế huyện Sông Mã và Sốp Cộp, tỉnh Sơn La.
Cưỡng chế thuế Công ty Long Vũ tại Đắk Nông

Cưỡng chế thuế Công ty Long Vũ tại Đắk Nông

Nợ thuế hơn 1,8 tỷ đồng, Công ty TNHH MTV Long Vũ tại Đắk Nông bị cưỡng chế thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn.
Bộ Công an: Xử lý nghiêm người nổi tiếng quảng cáo sai sự thật

Bộ Công an: Xử lý nghiêm người nổi tiếng quảng cáo sai sự thật

Thời gian tới, Bộ Công an sẽ tập trung điều tra, xác minh, xử lý toàn diện, triệt để các hành vi có dấu hiệu tội phạm liên quan đến lĩnh vực quảng cáo.
Công an thông tin về 84 nhãn trong vụ sữa giả: Đã xác định 12 nhãn là hàng giả

Công an thông tin về 84 nhãn trong vụ sữa giả: Đã xác định 12 nhãn là hàng giả

Bộ Công an vừa công bố 84 nhãn trong đường dây sữa giả. Trong đó, đã xác định được 12 nhãn hiệu sữa giả, 72 nhãn hiệu đang điều tra xác minh.
Cưỡng chế thuế một công ty thủy điện tại Lai Châu

Cưỡng chế thuế một công ty thủy điện tại Lai Châu

Nợ thuế hơn 8,3 tỷ đồng, Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng thủy điện (tỉnh Lai Châu) bị cưỡng chế thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản tại ngân hàng.
Cưỡng chế thuế Dầu khí Nam Sông Hậu tại Vĩnh Long

Cưỡng chế thuế Dầu khí Nam Sông Hậu tại Vĩnh Long

Nợ thuế hơn 1,4 tỷ đồng, Chi nhánh Công ty CP Thương mại Đầu tư Dầu khí Nam Sông Hậu tại Vĩnh Long bị cưỡng chế thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn.
Nghệ An: Triệt xóa ổ nhóm rửa tiền, đánh bạc liên quan nhà cái

Nghệ An: Triệt xóa ổ nhóm rửa tiền, đánh bạc liên quan nhà cái 'xxx88'

Công an Nghệ An vừa triệt xóa, bắt giữ ổ nhóm 'rửa tiền' và 'đánh bạc' xuyên quốc gia từ nhà cái đánh bạc trực tuyến 'xxx88' với số tiền hàng trăm tỷ đồng/tháng
Phú Thọ: Triệt phá đường dây buôn ma tuý xuyên quốc gia

Phú Thọ: Triệt phá đường dây buôn ma tuý xuyên quốc gia

Công an tỉnh Phú Thọ triệt phá thành công chuyên án ma túy xuyên quốc gia quy mô lớn, đề nghị truy tố 73 bị can.
Cưỡng chế thuế Công ty Xây dựng và Thương mại Nguyễn Kim

Cưỡng chế thuế Công ty Xây dựng và Thương mại Nguyễn Kim

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Nguyễn Kim tại Nghệ An bị Đội Thuế thành phố Vinh (Chi cục Thuế khu vực X) cưỡng chế thuế, ngừng sử dụng hóa đơn do nợ thuế.
Mobile VerionPhiên bản di động