Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 26/07/2021 21:28

Bộ Công Thương trao tiền ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19

13:20 | 22/06/2021
Chiều ngày 21/6/2021, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy đã thay mặt Bộ Công Thương và đoàn viên, người lao động ngành Công Thương trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.
Bộ Công Thương chung tay ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh nhấn mạnh, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tập thể cán bộ, người lao động Bộ Công Thương đã đóng góp số tiền để chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid- 19, góp phần khẳng định tinh thần quyết tâm của người Công Thương cùng cả nước nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa các hoạt động sản xuất, kinh doanh và cuộc sống của người dân trở lại bình thường.

Bộ Công Thương trao tiền ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19
Thứ trưởng Trần Quốc Khánh trao ủng hộ của công nhân, viên chức, lao động ngành Công Thương cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Trân trọng cảm ơn số tiền của Bộ Công Thương và Công đoàn Công Thương Việt Nam ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19, ông Nguyễn Hữu Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - khẳng định, Bộ Công Thương là một trong số các Bộ, ngành thường xuyên ủng hộ tất cả các cuộc phát động của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các hoạt động nghĩa tình, lá lành đùm lá rách (phòng chống lụt bão, ủng hộ người nghèo, Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19…).

“Đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tôi gửi lời cảm ơn đến nghĩa cử, tấm lòng của tập thể cán bộ, người lao động Bộ Công Thương, Công đoàn Công Thương Việt Nam và khẳng định sẽ kịp thời chuyển số tiền đến Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Việt Nam” - ông Nguyễn Hữu Dũng nói.

Theo thông tin từ Công đoàn Công Thương Việt Nam, từ khi có dịch Covid-19 bùng phát, Công đoàn ngành đã chỉ đạo, hướng dẫn các công đoàn trực thuộc nắm tình hình và kịp thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động. Tổng cộng, sau 4 đợt hỗ trợ, Công đoàn Công Thương Việt Nam và các cấp Công đoàn trực thuộc đã hỗ trợ cho trên 12 nghìn lượt đoàn viên, người lao động với tổng số tiền 12 tỷ 118 triệu đồng.

Hiện nay, Công đoàn Công Thương đang tiếp tục vận động công nhân, viên chức, lao động trong ngành đóng góp và nhắn tin ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Hoàng Lan