Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 30/07/2021 05:56

Bất động sản Gia Lai: Ra mắt đất nền Golden Light và bungalow thông minh tại Mang Yang

10:11 | 04/04/2021
Ngày 3/4, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khải Tín DN ra mắt sản phẩm bất động sản Golden Light tại xã Đắk Dj răng, H.Mang Yang, tỉnh Gia Lai với 79 thửa đất nền kết hợp nhà lắp ghép thông minh bungalow.

Golden Light - Mang Yang Tơn do Công ty TNHH Phú Lợi Hưng làm chủ đầu tư, được định vị là sản phẩm bất động sản sinh thái, bền vững gắn liền với các hình thức homestay, farmstay thân thiện môi trường, gìn giữ nguyên vẹn bản sắc văn hoá nơi cao nguyên.

Toạ lạc ngay vị trí đắc địa, Golden Light chính là trái tim của huyện Mang Yang - "Cổng Trời", là huyện trung tâm của Gia Lai. Lại nằm trên quốc lộ 19 – Tuyến giao thông huyết mạch kết nối 2 tỉnh Gia Lai và Quy Nhơn, Golden Light có vị thế chiến lược, thuận tiện giao thông, kết nối vững vàng với các tiện ích và khu vực lân cận.

Bất động sản Gia Lai: Ra mắt đất nền Golden Light và bungalow thông minh tại Mang Yang
Lễ ký kết chiến lược giữa các đơn vị

Từ Golden Light, chỉ mất hơn 30 phút di chuyển để đến sân bay Pleiku, chưa đầy 20 phút để đến các bệnh viện trung tâm, các cơ quan hành chính của tỉnh và huyện cũng trong vòng 15 phút di chuyển. Du khách cũng dễ dàng trải nghiệm những dịch vụ giải trí cao cấp như chơi golf tại sân golf FLC Đắk Đoa, khám phá đồi cỏ hồng và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Gia Lai.

Trong bán kính 1km quanh Golden Light hội tụ đầy đủ các tiện ích về giáo dục - trường học các cấp, y tế, đơn vị hành chính và trung tâm thương mại, dịch vụ,...

Với quy mô 2,2ha được quy hoạch thành 79 sản phẩm với diện tích mỗi nền đất từ 266 - 287m2, Golden Light - Mang Yang Town là sản phẩm đầu tiên tại trung tâm Gia Lai mang các dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp về chốn đại ngàn.

Với 2 loại hình sản phẩm đặc trưng là Villa và Bungalow, Golden Light mang đến cho các chủ nhân tương lai nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh khi xu hướng du lịch nghỉ dưỡng núi tại các cao nguyên VN đang tăng mạnh. Hơn cả một ưu điểm, toàn bộ sản phẩm của Golden Light - Mang Yang Town đều được xây dựng biệt thự và bungalow mini phục vụ mọi chuyến nghỉ ngơi của gia chủ hoặc kinh doanh homestay, farmstay.

Mỗi sản phẩm như một trang trại thu nhỏ với vườn rau, cây ăn trái, ao cá, không gian BBQ ngoài trời. Các căn nhà thông minh theo các mẫu: villa – bungalow 24m2 – 60m2. Đây là mô hình sinh thái khép kín, thân thiện, phù hợp cho cả 3 thế hệ với sự linh hoạt trong bố trí nhà thông minh. Khách hàng sau khi mua sản phẩm có thể hợp tác với Khải Tín ĐN hoặc các đơn vị khai thác du lịch, kinh doanh homestay với rất nhiều lợi thế có sẵn.

Bất động sản Gia Lai: Ra mắt đất nền Golden Light và bungalow thông minh tại Mang Yang
Dịp này, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khải Tín DN trao tặng 100 xe đạp, trị giá gần 120 triệu đồng cho học sinh H.Mang Yang

Tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm Golden Light, bà Trịnh Thị Hồng Hạnh, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch H.Mang Yang chia sẻ, thời gian qua Gia Lai nói chung và H.Mang Yang nói riêng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn. Các đơn vị đánh giá rất cao tiềm năng của huyện về định hướng du lịch như Hòn Đá Trải, vườn quốc gia Kon Ka Kinh...

“Hiện có rất nhiều tập đoàn đầu tư vào huyện, sản phẩm bất động sản Golden Light góp phần phong phú và thêm hoàn thiện bức tranh đầu tư cho huyện Mang Yang” - bà Hạnh tin tưởng.

Dịp này, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khải Tín DN trao tặng 100 xe đạp, trị giá gần 120 triệu đồng cho học sinh H.Mang Yang, nhằm động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt khó đến trường.

Xuân Hoài