Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/08/2020 12:00

Bạc Liêu: EVN SPC bàn giao trường mẫu giáo 1,5 tỷ đồng

15:25 | 07/12/2018
Ngày 6/12, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) và chính quyền địa phương đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Trường Mẫu giáo Sao Mai tại ấp Long Hà, xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.
bac lieu evn spc ban giao truong mau giao 15 ty dong

Bà Huỳnh Khánh Linh- hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Sao Mai cho biết, ngôi trường được xây dựng với kinh phí 1, 5 tỷ đồng được từ nguồn tài trợ của EVN SPC. Trường có 3 phòng học, diện tích 316m2, kết cấu bê tông cốt thép, tường bao xây gạch, nền lát gạch ceramic, trần tấm nhựa panel, cửa khung nhôm và hệ thống điện nước. Công trình được khởi công từ 30/7/ và hoàn thành ngày 15/10/2018.

Ông Tô Minh Dương- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải cho biết, để có được ngôi trường khang trang như hôm nay là nhờ sự hỗ trợ nguồn vốn đầu tư của EVN SPC. Qua đó kịp thời thay thế cho điểm trường học cũ đã bị xuống cấp không đảm bảo cho việc dạy học của giáo viên và hơn 70 cháu thiếu nhi.

Ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVN SPC chia sẻ, nhiệm vụ hàng đầu của EVN SPC là đảm bảo cung cấp điện ổn định, đáp ứng đủ theo nhu cầu sử dụng điện của tất cả khách hàng và thực hiện tốt nghĩa vụ của doanh nghiệp với nhà nước nhưng chúng tôi nhận thức rằng phát triển phải gắn liền với trách nhiệm xã hội là điều cần thiết. “ Trường Mẫu giáo Sao Mai được xây dựng là tấm lòng của trên 21.000 cán bộ công nhân viên của ngành điện lực miền Nam dành cho người dân huyện Đông Hải, trong đó có thầy cô giáo và các cháu thiếu nhi”, ông Hợp cho biết thêm.

Trong dịp bàn giao trường học, EVN SPC còn tổ chức trao 2.000 quyển tập cho Phòng Giáo dục huyện Đông Hải để giúp cho các học sinh nghèo có điều kiện học tập.

Thanh Trúc- Thế Vĩnh