Amazon Web Services ra mắt ba máy chủ ảo sử dụng chip do Amazon tự thiết kế

PV

PV

Amazon Web Services, Inc. vừa giới thiệu ba máy chủ ảo mới sử dụng ba loại chip mới do Amazon thiết kế, có hiệu năng tính toán cao cùng chi phí thấp hơn.
Ngân hàng số Timo Bank phát triển trên nền tảng Amazon Web Services thúc đẩy hòa nhập tài chính tại Việt Nam

Máy chủ ảo Hpc7g, sử dụng chip AWSS Graviton3E mới, cung cấp hiệu năng FLOPS cao gấp đôi so với các máy chủ ảo thế hệ hiện tại C6gn, và cao hơn 20% so với các máy chủ ảo Hpc6a thế hệ hiện tại, mang tới hiệu năng tốt nhất trên cùng mức giá cho các ứng dụng điện toán hiệu năng cao (HPC) trên nền tảng Amazon Web Services, Inc. (AWS).

Các máy chủ ảo C7gn, sử dụng card mạng mới AWS Nitro Cards, cung cấp băng thông mạng và hiệu năng xử lý gói tin - trên - giây trên một CPU cao gấp đôi so với các máy chủ ảo được tối ưu hoá cho kết nối mạng thế hệ hiện tại, cung cấp băng thông mạng cao nhất, hiệu năng tốc độ gói tin cao nhất và hiệu năng giá thành tốt nhất cho các loại tải công việc thường xuyên sử dụng mạng.

Các máy chủ ảo Inf2, sử dụng chip AWS Inferentia2 mới, được chế tạo chuyên biệt để chạy các mô hình học sâu lớn nhất, với tối đa 175 tỷ tham số, cung cấp băng thông cao gấp 4 lần và giảm độ trễ 10 lần so với máy chủ ảo Inf2 thế hệ hiện tại, cung cấp độ trễ thấp nhất với chi phí thấp nhất cho chức năng máy học (ML) trên Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) instance.

AWS đã có một thập kỷ kinh nghiệm thiết kế chip nhằm đảm bảo hiệu năng và khả năng mở rộng trên đám mây với chi phí thấp nhất. Trong khoảng thời gian đó, AWS đã giới thiệu các thiết kế chip đặc biệt, cho phép khách hàng chạy những ứng dụng có yêu cầu ngày càng cao với các đặc tính biến đổi, đòi hỏi xử lý nhanh hơn, dung lượng bộ nhớ cao hơn, I/O lưu trữ nhanh hơn và băng thông mạng lớn hơn.

Từ khi phát hành hệ thống AWS Nitro System năm 2013, AWS đã phát triển nhiều loại chip sáng tạo do chính AWS thiết kế, bao gồm 5 thế hệ của Nitro System, ba thế hệ chip Graviton được tối ưu hoá về hiệu năng và chi phí, dành cho nhiều loại tải công việc, hai thế hệ chip Inferentia dùng cho máy học (ML) và chip Trainium để huấn luyện. AWS sử dụng tự động hoá thiết kế điện tử trên đám mây trong chu kỳ phát triển linh hoạt để thiết kế và xác minh các chip do AWS sáng tạo, giúp cho đội ngũ đẩy nhanh đổi mới sáng tạo và đưa sản phẩm chip tới tay khách hàng nhanh hơn. AWS có thể cung cấp một loại chip mới theo quy trình chip hiện đại, sử dụng hiệu quả năng lượng hơn, với tốc độ nhanh và khả năng dự báo tốt hơn.

Với mỗi thế hệ chip mới, AWS cải thiện đáng kể chức năng của chip về các phương diện hiệu năng, chi phí và hiệu suất cho các máy chủ ảo Amazon EC2 sử dụng các chip này, cung cấp khách hàng nhiều lựa chọn hơn về chip và các tổ hợp chip và máy chủ ảo, được tối ưu hoá theo yêu cầu đặc thù của ứng dụng.

David Brown, Phó Chủ tịch bộ phận Amazon EC2 của AWS cho biết: "Mỗi thế hệ chip do AWS thiết kế - từ Graviton tới Trainium và Inferentia và Nitro Cards - đều có hiệu năng cao hơn, chi phí thấp hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình tải công việc của khách hàng. Khả năng phát triển chip toàn diện của chúng tôi và năng lực đem lại hiệu quả cao hơn về giá thành cho khách hàng chính là động lực thường xuyên thúc đẩy chúng tôi đổi mới sáng tạo. Các máy chủ ảo Amazon EC2 được chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay giúp cải thiện đáng kể các loại ứng dụng tính toán hiệu năng cao, các ứng dụng tiêu thụ nhiều tài nguyên mạng và ứng dụng suy luận học máy, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn máy chủ ảo hơn để đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình".

Máy chủ ảo Hpc7g có hiệu quả giá thành tốt nhất để chạy các ứng dụng HPC quy mô lớn trên Amazon EC2

Các tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực ứng dụng công nghệ HPC để giải quyết các vấn đề học thuật, khoa học và kinh doanh phức tạp nhất. Ngày nay, những khách hàng như AstraZeneca, Formula 1 và Maxar Technologies chạy các ứng dụng HPC thông thường như xử lý gien, tính toán động lực học chất lỏng (CFD) và mô phỏng dự báo thời tiết trên AWS để tận dụng các tính năng vượt trội như an ninh bảo mật, khả năng mở rộng và tính linh hoạt mà dịch vụ này cung cấp. Các kỹ sư, nhà nghiên cứu và nhà khoa học chạy các ứng dụng HPC của mình trên các loại máy chủ ảo Amazon EC2 được tối ưu hoá cho HPC (ví dụ Hpc6a, Hpc6id, C5n, R5n, M5n và C6gn) có khả năng cung cấp năng lực tính toán gần như vô hạn và băng thông kết mạng lớn giữa các máy chủ thực hiện xử lý và trao đổi dữ liệu giữa hàng ngàn lõi xử lý.

Mặc dù hiệu năng của các máy chủ này đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các phương án sử dụng hiện tại, các ứng dụng đang dần nổi lên như trí tuệ nhân tạo (AI) và xe tự lái đòi hỏi các loại máy chủ ảo được tối ưu hoá cho HPC có khả năng mở rộng hơn nữa để giải quyết các bài toán ngày càng khó khăn và giảm chi phí của các ứng dụng HPC có thể mở rộng tới hàng chục ngàn lõi xử lý hoặc nhiều hơn.

Amazon Web Services ra mắt ba máy chủ ảo sử dụng chip do Amazon tự thiết kế
Amazon Web Services ra mắt ba máy chủ ảo sử dụng chip do Amazon tự thiết kế

Máy chủ ảo Hpc7g sử dụng các bộ xử lý AWS Graviton3E mới, mang lại hiệu quả giá thành cao nhất cho các ứng dụng HPC của khách hàng (chẳng hạn CFD, mô phỏng thời tiết, giải mã gien và động lực học phân tử) trên Amazon EC2. Các máy chủ ảo Hpc7g cung cấp hiệu năng FLOPS cao gấp đôi máy chủ ảo C6gn thế hệ hiện tại sử dụng các bộ xử lý Graviton2 và hiệu năng cao hơn tới 20% so với máy chủ Hpc6a thế hệ hiện tại, tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện các phép tính toán phức tạp xuyên suốt các cụm HPC với hàng chục ngàn lõi xử lý.

Máy chủ ảo Hpc7g còn cung cấp băng thông bộ nhớ cao và băng thông mạng cao nhất trên một CPU so với tất cả các loại máy chủ ảo khác của AWS để giúp rút ngắn thời gian tính toán của các ứng dụng HPC. Khách hàng có thể sử dụng máy chủ ảo Hpc7g cùng với ParallelCluster, một công cụ quản lý cụm máy chủ mã nguồn mở, để cấp phát các máy chủ ảo Hpc7g cùng với các loại máy chủ ảo khác, giúp khách hàng có thể linh hoạt chạy các loại ứng dụng khác nhau trong cùng một cụm HPC.

Máy chủ ảo C7gn có hiệu năng tốt nhất cho các ứng dụng tiêu thụ nhiều tài nguyên mạng, với băng thông kết nối mạng cao hơn, tốc độ truyền gói tin cao hơn và độ trễ thấp hơn

Khách hàng có thể sử dụng các máy chủ ảo được tối ưu hoá cho kết nối mạng của Amazon EC2 để chạy những ứng dụng yêu cầu nhiều tài nguyên mạng nhất, chẳng hạn như các thiết bị chuyên dụng mạng ảo (tường lửa, bộ định tuyến ảo và các bộ cân bằng tải) và mã hoá dữ liệu. Khách hàng cần nâng cao hiệu năng của những ứng dụng này để xử lý lưu lượng mạng tăng cao vào những giờ cao điểm hoặc giảm thời gian xử lý để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng cuối.

Ngày nay, khách hàng sử dụng các loại máy chủ ảo kích thước lớn hơn để có băng thông cao hơn, triển khai tài nguyên tính toán nhiều hơn cần thiết, dẫn tới tăng chi phí. Những khách hàng này cần tăng hiệu năng xử lý gói tin trên một giây, băng thông mạng cao hơn và hiệu năng mã hoá cao hơn để giảm thời gian xử lý dữ liệu.

Máy chủ ảo C7gn, được trang bị card mạng AWS Nitro Cards mới sử dụng chip Nitro thế hệ thứ năm với tính năng tăng tốc mạng, cung cấp băng thông mạng và hiệu năng xử lý gói tin cao nhất trong tất cả các loại máy chủ ảo được tối ưu hóa cho mạng của Amazon EC2. Card mạng Nitro Cards giảm tải và tăng tốc xử lý Input/Output cho các chức năng, từ CPU chủ cho tới phần cứng chuyên biệt để cung cấp gần như toàn bộ tài nguyên của một máy chủ ảo Amazon EC2 cho ứng dụng của khách hàng để có hiệu năng nhất quán hơn với mức độ sử dụng CPU thấp hơn. Card mạng AWS Nitro Cards mới tạo điều kiện cho các máy chủ ảo C7gn cung cấp băng thông mạng và hiệu năng xử lý gói tin trên giây trên CPU cao hơn 2 lần, giảm độ trễ mạng qua bộ thích ứng Elastic Fabric Adapter (EFA) so với các loại máy chủ ảo được tối ưu hóa kết nối mạng thế hệ hiện tại của Amazon EC2.

Máy chủ ảo C7gn có thể cung cấp hiệu năng tính toán cao hơn 25% và hiệu năng ứng dụng mã hóa nhanh hơn 2 lần so với các máy chủ ảo C6gn. Máy chủ ảo C7gn cho phép khách hàng nâng cao cả hiệu năng, băng thông và giảm độ trễ mạng để tối ưu hóa chi phí của những ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên mạng nhất của họ trên Amazon EC2. Các máy chủ ảo C7gn hiện đang được cung cấp dưới dạng xem trước (preview).

Inf2 là máy chủ ảo chuyên dụng cho các dự án triển khai mô hình học sâu cần nhiều tài nguyên nhất hiện nay, với khả năng hỗ trợ tính năng suy luận phân tán và làm tròn ngẫu nhiên

Nhằm đáp ứng nhu cầu về ứng dụng tốt hơn và trải nghiệm cá nhân hóa hơn, các nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư ML đang xây dựng những mô hình học sâu lớn hơn và ngày càng phức tạp hơn. Chẳng hạn, các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) với hơn 100 tỷ tham số đang trở nên phổ biến, nhưng cần lượng dữ liệu khổng lồ để huấn luyện các mô hình này, dẫn tới nhu cầu chưa từng có về năng lực tính toán.

Trong bối cảnh việc huấn luyện đang rất được quan tâm, tính năng suy luận chiếm phần lớn chi phí và mức độ phức tạp (chẳng hạn trong 1 USD đầu tư cho huấn luyện, 9 cent được dành cho suy luận) của quá trình vận hành máy học trong sản xuất, có thể làm hạn chế việc sử dụng tính năng này và làm ngưng trệ quá trình đổi mới sáng tạo của khách hàng. Khách hàng mong muốn sử dụng những mô hình học sâu mới nhất trong các ứng dụng của họ trên quy mô lớn, nhưng gặp cản trở về chi phí tính toán. Năm 2019, khi AWS công bố máy chủ ảo Inf1, các mô hình học sâu có vài triệu tham số.

Từ đó đến nay, kích thước và sự phức tạp của các mô hình học sâu đã tăng theo cấp số nhân, với một số mô hình học sâu đã có tới hàng trăm tỷ tham số - tăng 500 lần so với trước đây. Khách hàng làm việc trong các ứng dụng thế hệ sau, sử dụng những tiến bộ mới nhất về học sâu muốn có thiết bị phần cứng có hiệu quả về giá, tiêu thụ ít năng lượng, có thể hỗ trợ suy luận với độ trễ thấp, băng thông cao, với phần mềm linh hoạt có thể tạo điều kiện để đội ngũ kỹ thuật nhanh chóng triển khai những đổi mới sáng tạo của họ trên quy mô lớn.

Máy chủ ảo Inf2 sử dụng bộ xử lý Inferentia2 mới, hỗ trợ các mô hình học sâu lớn (chẳng hạn LLM, tạo hình ảnh và tự động phát hiện giọng nói) với số lượng tham số lên tới 175 tỷ , đồng thời cho chi phí suy luận thấp nhất trong Amazon EC2. Inf2 là máy chủ ảo đầu tiên được tối ưu hóa cho suy luận có thể hỗ trợ suy luận phân tán, là kỹ thuật phân tán các mô hình lớn lên nhiều bộ xử lý để mang lại hiệu năng tốt nhất cho các mô hình học sâu với hơn 100 tỷ tham số.

Máy chủ ảo Inf2 cũng là loại máy chủ ảo đầu tiên trên đám mây hỗ trợ làm tròn ngẫu nhiên, một phương pháp làm tròn thống kê có hiệu năng và độ chính xác cao hơn so với các phương pháp làm tròn trước đây. Máy chủ ảo Inf2 hỗ trợ nhiều loại hình dữ liệu, bao gồm CFP8, có khả năng cải thiện băng thông và giảm mức độ tiêu thụ năng lượng trên một đơn vị suy luận, và FP32, nhằm nâng cao hiệu năng của các mô-đun chưa có khả năng khai thác các loại dữ liệu có độ chính xác thấp. Khách hàng có thể bắt đầu từ sử dụng máy chủ ảo Inf2 với AWS Neuron, là bộ phát triển phần mềm (SDK) hợp nhất dành cho suy luận ML. AWS Neuron được tích hợp trong các khung ML phổ biến như PyTorch và TensorFlow để giúp khách hàng nâng cấp các mô hình hiện có lên máy chủ ảo Inf2 chỉ với những thay đổi tối thiểu về mã chương trình.

Do việc chia nhỏ các mô hình lớn tới nhiều bộ xử lý đòi hỏi tốc độ truyền tín hiệu cao giữa các bộ xử lý, máy chủ ảo Inf2 hỗ trợ NeuronLink, công nghệ kết nối tốc độ cao giữa các bộ xử lý, cung cấp kết nối mạch vòng với tốc độ 192 GB/s. Máy chủ ảo Inf2 cung cấp băng thông cao gấp 4 lần và độ trễ thấp hơn 10 lần so với máy chủ ảo Inf1 thế hệ hiện tại, và các máy chủ này cũng cung cấp hiệu năng trên một watt cao hơn 45% so với máy chủ ảo sử dụng GPU. Các máy chủ ảo Inf2 hiện đang được cung cấp dưới dạng preview.

Arup là tập thể các nhà thiết kế, tư vấn, cố vấn và chuyên gia toàn cầu về kỹ thuật và tính bền vững tập trung trong lĩnh vực phát triển bền vững và ứng dụng trí tưởng tượng, công nghệ và nỗ lực để định hình một thế giới tốt đẹp hơn. Tiến sỹ Sina Hassanli, Kỹ sư trưởng tại Arup, cho biết: "Chúng tôi sử dụng AWS để chạy những mô phỏng rất phức tạp để giúp khách hàng xây dựng thế hệ tiếp theo của các tòa cao ốc, sân vận động, trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng trọng yếu, đồng thời đáng giá và giúp thấu hiểu về vi khí hậu đô thị, tình trạng gia tăng nhiệt độ toàn cầu và biến đổi khí hậu gây tác động đến cuộc sống của rất nhiều người dân trên thế giới. Khách hàng của chúng tôi thường xuyên yêu cầu những mô phỏng nhanh hơn và chính xác hơn với chi phí thấp hơn làm cơ sở cho những thiết kế trong giai đoạn phát triển ban đầu, và chúng tôi kỳ vọng các máy chủ ảo Amazon EC2 Hpc7g với hiệu năng cao hơn sẽ giúp khách hàng của chúng tôi đổi mới sáng tạo nhanh và hiệu quả hơn”.

Rescale là công ty công nghệ phát triển phần mềm và dịch vụ đám mây tạo điều kiện cho các tổ chức mọi quy mô tạo ra những đột phá khoa học kỹ thuật mang lại lợi ích cho nhân loại. "Độ trễ thấp và hiệu năng kết nối tốt hơn giữa các nút là những yếu tố trọng yếu của các ứng dụng HPC. Khả năng nhanh chóng lặp lại và cải thiện thiết kế sản phẩm bằng CFD là yếu tố rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi, những người ngày càng quan tâm nhiều hơn tới tính bền vững môi trường, ngoài hiệu năng và tính linh hoạt trong quá trình sử dụng đám mây", Mulyanto Poort, Phó Chủ tịch phụ trách bộ phận Điện toán hiệu năng cao tại Rescale, chia sẻ. "Rescale rất phấn khích trước sản phẩm máy chủ ảo Amazone EC2 Hpc7g với hiệu năng dấu chấm động cao hơn và băng thông EFA lớn hơn. Chúng tôi dự báo hiệu quả giá thành tốt hơn của máy chủ ào Hpc7g và hiệu suất sử dụng năng lượng cao hơn của các bộ xử lý AWS Graviton sẽ đưa CFD và nhiều ứng dụng HPC thực tế khác lên một tầm cao mới".

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Khoa học và công nghệ

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Thời tiết chuyển lạnh, các trung tâm thương mại ấm áp trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình và nhóm bạn tới hẹn hò, vui tiệc tân niên.
Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

“Ông lớn” Hóa chất Đức Giang đã có một năm 2022 lãi “khủng” với con số 6.040 tỷ lợi nhuận, vượt 72% kế hoạch.
Công đoàn PC Hải Phòng đồng hành với đoàn viên, người lao động đón Xuân Quý Mão 2023

Công đoàn PC Hải Phòng đồng hành với đoàn viên, người lao động đón Xuân Quý Mão 2023

Công đoàn PC Hải Phòng triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023
Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023

Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023

Sáng mồng 6 Tết Nguyên đán Quý Mão, Supe Lâm Thao đã tổ chức ra quân mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới.
PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

PV GAS tăng cường hoạt động tuyên truyền, vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và quảng bá hàng hóa Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

Đoàn thanh niên PV GAS triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội tại các địa phương nơi có các công trình, trụ sở của PV GAS.
Niềm vui, nụ cười của “Tết ấm no, mùa sung túc” tại 3 tỉnh phía Nam

Niềm vui, nụ cười của “Tết ấm no, mùa sung túc” tại 3 tỉnh phía Nam

Chương trình đã mang xuân sớm, góp thêm niềm vui, nụ cười đến bà con 3 tỉnh khu vực phía Nam.
Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết

Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết

Trung tâm thương mại đang chứng tỏ được vai trò, lợi thế của mình khi thu hút đông đảo người dân tới mua sắm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão!
Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh kể từ Tết Quỹ Mão

Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh kể từ Tết Quỹ Mão

Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh giúp du khách được sử dụng lối đi ưu tiên để lên hoặc xuống cáp treo.
Ông Lê Viết Hải tiếp tục làm chủ tịch hợp pháp của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Ông Lê Viết Hải tiếp tục làm chủ tịch hợp pháp của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa thông tin về việc nhận được quyết định thi hành án chủ động của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP HCM.
PC Thừa Thiên Huế: Hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn trong dịp Tết

PC Thừa Thiên Huế: Hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn trong dịp Tết

Để đảm bảo an toàn điện dịp Tết Quỹ Mão, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế hướng dẫn, khuyến cáo khách hàng những cách sử dụng điện an toàn.
Bùng nổ cảm xúc đón Tết Nguyên đán tại Sun World 3 miền

Bùng nổ cảm xúc đón Tết Nguyên đán tại Sun World 3 miền

Các Sun World từ Bắc vào Nam, từ đỉnh Fansipan tới đảo Ngọc Phú Quốc, hứa hẹn mang tới cho du khách những giây phút đầu năm Quý Mão đầy cảm xúc và ý nghĩa.
Thủy điện Sê San 3A chuyển đổi số để phát triển

Thủy điện Sê San 3A chuyển đổi số để phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã khẩn trương triển khai các ứng dụng chuyển đổi số vào quản trị và sản xuất kinh doanh.
Công ty Vimedimex luôn tuân thủ các quy định của pháp luật

Công ty Vimedimex luôn tuân thủ các quy định của pháp luật

Theo thông cáo báo chí của Công ty Vimedimex, về vụ án vi phạm quy định hoạt động bán đấu giá tài sản tại huyện Đông Anh, Công ty Vimedimex không liên quan.
8.000 phần quà được trao trên cả nước thông qua chương trình “Cùng nhau làm nên Tết”

8.000 phần quà được trao trên cả nước thông qua chương trình “Cùng nhau làm nên Tết”

Chương trình “Cùng nhau làm nên Tết” đã gửi trao 8.000 phần quà tới người lao động trên khắp cả nước.
Hành trình mang Tết tròn đến với mọi người của Home Credit

Hành trình mang Tết tròn đến với mọi người của Home Credit

Home Credit đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa cho dịp năm mới để mang đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn và một mùa "Tết tròn", nhẹ gánh âu lo cho mọi người.
Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh nhà tuyển dụng hàng đầu

Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh nhà tuyển dụng hàng đầu

Boehringer Ingelheim Việt Nam vừa được vinh danh nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam lần thứ tư nhờ vào chế độ phúc lợi nhân viên nổi bật.
Tân Phú Việt Nam & Inochi - Thành công từ lối đi khác biệt

Tân Phú Việt Nam & Inochi - Thành công từ lối đi khác biệt

Năm 2022 khép lại, Tân Phú Việt Nam và Inochi ghi dấu ấn mạnh mẽ với danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” cùng nhiều thành tích nổi bật trong kinh doanh, xuất khẩu.
Quỹ CSSK gia đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam

Quỹ CSSK gia đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam

Gần 3 năm hoạt động, Quỹ Chăm sóc sức khỏe Gia đình Việt Nam mang lại nhiều kết quả quan trọng, góp phần vào muc tiêu chung vì cộng đồng của New Image Việt Nam
Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

Năm 2022, mặc dù chịu tác động từ nhiều yếu tố trong và ngoài nước nhưng với sự nỗ lực của mình, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ
Làng trẻ em Birla – Nơi tình người còn mãi

Làng trẻ em Birla – Nơi tình người còn mãi

Luôn dành sự quan tâm cho thế hệ học đường, trong gần 30 năm qua, công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà đã dành những tình cảm đặc biệt tới các con làng trẻ Birla.
Merap và Lion hợp tác nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Merap và Lion hợp tác nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Tại Tokyo, Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam.
Tisco (TIS) có quý thứ hai liên tiếp thua lỗ, dòng tiền kinh doanh âm hơn 341 tỷ

Tisco (TIS) có quý thứ hai liên tiếp thua lỗ, dòng tiền kinh doanh âm hơn 341 tỷ

Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (Tisco) vừa công bố báo cáo tài chính quý IV/2022 với doanh thu trong kỳ đạt hơn 2.213 tỷ đồng, giảm 31,3% so với cùng kỳ 2021.
PV GAS hoàn thành nhiệm vụ 2022 với những bứt phá ngoạn mục

PV GAS hoàn thành nhiệm vụ 2022 với những bứt phá ngoạn mục

Khép lại năm 2022, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi doanh thu cả năm đạt trên 100 nghìn tỷ đồng, cao nhất từ khi thành lập.
PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2023

PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2023

Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã có quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) và Phó Ban Đầu tư Xây dựng Tổng công ty.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động