Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 29/11/2020 15:57

Ấm áp “Siêu thị hạnh phúc” dành tặng người nghèo tại Huế

13:51 | 14/04/2020
"Siêu thị hạnh phúc" do Công ty Apec tổ chức chính thức mở cửa tại xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế để phục vụ người dân nghèo, khó khăn trong dịch Covid-19.

Những mặt hàng chính gồm gạo, trứng gà, dầu ăn, đường và một vài nhu yếu phẩm thiết yếu khác được bày như trong siêu thị nhưng tặng miễn phí cho người nghèo. Ngay sau khi mở cửa, đông đảo người dân địa phương và vùng lân cận đã được mua những phần hàng thiết yếu với giá 0 đồng.

am ap sieu thi hanh phuc danh tang nguoi ngheo tai hue
Siêu thị hạnh phúc phục vụ cho người dân nghèo, người khó khăn trong dịch Covid-19

Cầm món hàng trên tay, chị Lê Thị Kim Liền, khu tái định cư Hương Sơ cho biết: Do ảnh hưởng dịch Covid-19, gia đình chị gặp rất nhiều khó khăn bởi công việc bán vé số của chị tạm ngưng. Những món quà chị được nhận tại siêu thị hạnh phúc rất có ý nghĩa. Hy vọng trong thời gian tới Huế sẽ có nhiều siêu thị hạnh phúc như thế này để người dân nghèo được chia sẻ yêu thương”, chị Liền tâm sự.

am ap sieu thi hanh phuc danh tang nguoi ngheo tai hue
Hạnh phúc khi được nhận hàng thì siêu thị hạnh phúc

Để đảm bảo đúng quy định giãn cách xã hội, đơn vị đã chuẩn bị, sắp xếp một khoảng sân khá rộng để người dân xếp hàng. Ngay cổng vào, các vị trí đứng chờ được đánh dấu để mọi người lần lượt đo thân nhiệt, rửa tay và nhận hàng…

Bên trong, những kệ hàng đầy ắp gạo, dầu ăn, trứng gà đóng hộp, muối, đường, dầu gió… được đặt ngăn nắp. Tại đây, người dân được nhân viên siêu thị hỗ trợ chọn những nhu yếu phẩm tùy theo nhu cầu, miễn sao đảm bảo tổng hàng hóa trị giá 100.000 đồng/người.

am ap sieu thi hanh phuc danh tang nguoi ngheo tai hue

Ông Hồ Xuân Vinh- Giám đốc Công ty Apec Huế chia sẻ, thời gian qua công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, đây là dịp đặc biệt để chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19.

Hoàng Tỷ