Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/09/2021 12:24

ALMA Resort lọt Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020

15:44 | 19/02/2021
Khu nghỉ dưỡng ALMA 5 sao, tỉnh Khánh Hòa vừa đạt danh hiệu Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020. Đây là hạng mục nằm trong khuôn khổ giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu do 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng giám khảo bình chọn trực tiếp.

Khu nghỉ dưỡng ALMA do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển chính thức đã hoàn thiện quá trình xây dựng và chính thức đi vào vận hành từ tháng 12/2019. Tuy mới đi vào hoạt động chưa đầy 2 năm, ALMA Resort và sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

ALMA Resort lọt Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020

Vượt qua 2 vòng đánh giá với các tiêu chí quan trọng như: Dự án nhận được sự hài lòng của khách hàng; chất lượng dịch vụ tốt; thiết kế kiến trúc đẹp, mới lạ; chủ đầu tư uy tín…, ALMA Resort đã sánh vai cùng các tên tuổi tập đoàn bất động sản lớn và lâu đời ở Việt Nam hân hạnh nhận giải thưởng này.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên nền diện tích 30ha tại Bãi Dài, một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Cam Lâm, Khánh Hoà, khu nghỉ dưỡng ALMA tựa như một ốc đảo xanh yên bình với nét kiến trúc đầy ấn tượng mang âm hưởng nhiệt đới. Với lợi thế gần 1km tiếp giáp bãi biển, ALMA được thiết kế với lối kiến trúc độc nhất, mang đến tầm nhìn hướng biển tối ưu cho toàn bộ gần 400 căn hộ và 200 villa nghỉ dưỡng. Mỗi căn đều được trang bị tiện nghi hiện đại dành cho các gia đình 5-9 người, đảm bảo không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.

ALMA Resort lọt Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020

ALMA Resort được vận hành theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ - mô hình nghỉ dưỡng cao cấp dành cho các gia đình giúp mang lại giá trị tinh thần và nhiều lợi ích vượt trội. Nhờ tính thường xuyên và thời hạn sử dụng lâu dài, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA giúp tạo ra động lực thúc đẩy các cá nhân và gia đình chủ động dành thời gian cho những chuyến nghỉ dưỡng định kì hàng năm - một thói quen lành mạnh và ý nghĩa. Bên cạnh đó, ALMA còn tham gia vào hệ sinh thái quốc tế RCI - mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với hơn 4.300 resort tại hơn 100 quốc gia.

Ông Amir Ohayon - Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường - cho biết, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và liên tục có những chính sách, ưu đãi linh hoạt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trong bối cảnh ngành du lịch đối mặt nhiều khó khăn vì dịch COVID-19, công ty luôn nỗ lực thực hiện các giải pháp thiết thực cùng toàn ngành kích cầu du lịch nội địa.

Hoa Quỳnh