Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/06/2020 08:43

Xí nghiệp Xăng dầu Quảng Ninh: Củng cố mạng lưới an toàn vệ sinh viên

08:41 | 16/09/2019
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2019, vừa qua, Xí nghiệp Xăng dầu Quảng Ninh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên (ATVSV) thuộc các bộ phận sản xuất kinh doanh của xí nghiệp.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được cung cấp những kiến thức trọng tâm về công tác an toàn vệ sinh lao động tại bộ phận từ hệ thống các quy chế, quy định hiện hành của công ty, các văn bản của Bộ, ngành liên quan đến công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ); thảo luận, trao đổi về những công việc thực tế; thực hành một số phương pháp sơ cứu, băng bó vết thương khi có tai nạn xảy ra....

xi nghiep xang dau quang ninh cung co mang luoi an toan ve sinh vien
xi nghiep xang dau quang ninh cung co mang luoi an toan ve sinh vien
Các học viên được hướng dẫn thực hành trực tiếp các tình huống xảy ra sự cố về an toàn

Ông Đào Văn Giáp - Giám đốc Xí nghiệp Xăng dầu Quảng Ninh nhấn mạnh, công tác ATVSLĐ luôn có vị trí quan trọng trong việc hoạch định cũng như triển khai thực hiện các chính sách tại mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, Xí nghiệp Xăng dầu Quảng Ninh là đơn vị kinh doanh xăng dầu - mặt hàng đặc thù tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cháy nổ thì công tác ATVSLĐ có vai trò đặc biệt quan trọng, mà trong đó mạng lưới an toàn vệ snh viên là lực lượng nòng cốt để triển khai thực hiện công tác ATVSLĐ cũng như giám sát an toàn tại mỗi vị trí sản xuất kinh doanh.

PV