Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/11/2019 21:03

Petrolimex Đồng Nai: “Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

15:02 | 30/08/2019
Vừa qua, Công ty Xăng dầu Đồng Nai (Petrolimex Đồng Nai) đã tổ chức “Hội nghị khách hàng 2019” để tri ân những khách hàng, bạn hàng, đối tác thân thiết đã cùng đồng hành, hợp tác, chia sẻ với công ty trong những năm qua.

Tại Hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Nai Phạm Văn Nam đã chia sẻ những thông tin về hoạt động của công ty với tầm nhìn và các mục tiêu chiến lược mà công ty đã đặt ra.

Trong 3 năm trở lại đây, mức tăng trưởng sản lượng của công ty đều đạt ở mức cao, từ 9 - 10%, lợi nhuận hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, giữ gìn an toàn về mọi mặt. 7 tháng đầu năm 2019, mức tăng trưởng của Petrolimex Đồng Nai đạt 20%, dự kiến doanh thu khoảng 2.000 tỷ, sản lượng 150.000 m3/tấn, nộp ngân sách 400 tỷ, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

“Có thể nói sự tin tưởng, yêu mến để cùng đồng hành của khách hàng, đối tác chính là niềm tự hào, là tài sản lớn nhất và là động lực thúc đẩy công ty xây dựng và phát triển trong suốt 44 năm qua” – ông Phạm Văn Nam nhấn mạnh.

petrolimex dong nai muon di xa hay di cung nhau
Petrolimex Đồng Nai mong muốn bồi đắp sự gắn kết mật thiết giữa các khách hàng, bạn hàng, đối tác để cùng nhau chung vai, góp sức vì một thị trường xăng dầu lành mạnh, minh bạch

Với phương châm: “Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, Petrolimex Đồng Nai luôn nỗ lực với hình ảnh được khách hàng, bạn hàng, đối tác biết đến là một công ty xăng dầu chủ lực, tiên phong trên địa bàn, đáng tin cậy, đầy tiềm năng, nhạy bén với sự phát triển của thời đại.

Lãnh đạo công ty cam kết, trong thời gian tới sẽ không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa - dịch vụ, ứng dụng tối đa thành tựu của cách mạng 4.0 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

PV