Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 25/09/2021 04:40

Vissan sẽ tiếp tục cung ứng thực phẩm tươi sống cho TP. Hồ Chí Minh

21:45 | 28/07/2021
Chiều 28/7/2021, Vissan đã phát đi thông báo chính thức sẽ tiếp tục cung ứng thực phẩm tươi sống tại thị trường TP. Hồ Chí Minh và sẽ khôi phục dần các hoạt động kinh doanh khác sau khi lực lượng lao động đủ điều kiện làm việc. Thông tin này đã góp phần bình ổn thị trường và giúp người dân thành phố an tâm về nguồn cung lương thực, thực phẩm trên địa bàn trong những ngày tới.

Theo Vissan, đợt dịch thứ tư bùng phát, doanh nghiệp này đã tăng công suất giết mổ lên 1.000 -1.500 con heo một ngày để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người dân Thành phố. “Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, việc đảm bảo được nguồn cung ứng thực phẩm cho người dân được chúng tôi đánh giá rất quan trọng. Với vai trò là một trong những doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường, Vissan sẽ luôn đảm bảo nguồn cung ứng thực phẩm với giá cả ổn định đến người dân Thành phố”- lãnh đạo Vissan cho biết.

Được biết, Vissan đã tiến hành “3 tại chỗ” để hoàn thành mục tiêu kép (vừa sản xuất, vừa phòng, chống dịch) từ ngày 28/6/2021, đồng thời tổ chức xét nghiệm định kỳ hàng tuần và đã tiêm ngừa cho người lao động. Tuy nhiên từ ngày 19/7 đến ngày 27/7, sau khi thực hiện 10 đợt xét nghiệm cho người lao động công ty phát hiện 43 ca nhiễm Covid-19, tập trung chủ yếu tại các bộ phận thu mua và cung ứng, bộ phận tiếp nhận nguồn heo hơi.

Ngay sau khi phát hiện có ca nghi nhiễm đầu tiên, Vissan đã nhanh chóng phối hợp các đơn vị chức năng, kịp thời đưa các ca F0 đi cách ly theo quy định, đồng thời tiến hành sàng lọc, tổ chức khoanh vùng, phong tỏa tạm thời các khu vực có ca nghi nhiễm. Với sự hỗ trợ của UBND quận Bình Thạnh, Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh, Vissan đã chuyển các ca F1 đến cách ly tập trung tại địa bàn quận Bình Thạnh.

Phương Hoa

TagTag: