Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/07/2021 06:50

Visa cùng các đối tác ưu đãi lớn trong Ngày không tiền mặt

20:50 | 16/06/2021
Hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021, Visa cho biết sẽ cùng các đối tác thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Cụ thể, Visa cùng với đối tác Moca sẽ mang đến cho chủ thẻ Visa lần đầu tiên liên kết thẻ trên ứng dụng Grab ưu đãi giảm đến 40.000 đồng cho một đơn hàng GrabFood có giá trị tối thiểu 80.000 đồng vào các ngày trong tuần.

Visa cùng các đối tác ưu đãi lớn trong Ngày không tiền mặt

Visa cùng các đối tác ưu đãi lớn trong Ngày không tiền mặt

Chủ thẻ Visa khi thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki, Now hoặc thanh toán trực tuyến thông qua ví Moca trên ứng dụng Grab sẽ hưởng mức giảm giá lên đến 50.000 đồng. Các ưu đãi và hoàn tiền hấp dẫn khác áp dụng cho Agoda, Booking.com và thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu như Net-a-Porter và Farfetch. Chủ thẻ Visa còn được tặng voucher, ưu đãi giảm giá khi thanh toán không tiếp xúc tại chuỗi bán lẻ trà - cà phê Phúc Long, rạp chiếu phim CGV và dịch vụ taxi Mai Linh.

Visa cũng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với chương trình “Ưu đãi thẻ doanh nghiệp Visa”. Chương trình này bao gồm mức giảm giá đa dạng cho giao dịch thanh toán qua thẻ doanh nghiệp Visa đối với các dịch vụ dành cho doanh nghiệp mong muốn mở rộng kinh doanh sang nền tảng trực tuyến.

Bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Visa tại Việt Nam và Lào - cho biết: Visa rất vui khi một lần nữa được đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt và góp phần thúc đẩy thanh toán số tại Việt Nam; mang đến các công nghệ thanh toán tiên tiến và mạng lưới đối tác rộng lớn nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang các phương thức thanh toán an toàn, thuận tiện hơn.

Theo khảo sát của Visa, người tiêu dùng Việt Nam đang dần ưu tiên lựa chọn sử dụng ví điện tử cũng như thanh toán không tiếp xúc và thanh toán bằng mã QR. 57% người tiêu dùng có tới 3 ứng dụng ví điện tử trên điện thoại, và 55% người tiêu dùng ưa thích ứng dụng có thể thực hiện tất cả các giao dịch. Ngoài ra, theo dự đoán, sẽ có sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng thẻ không tiếp xúc, thanh toán qua điện thoại di động và thanh toán bằng mã QR cho các giao dịch trực tiếp tại cửa hàng trong thời gian tới. Do đó, Visa đã mở rộng mạng lưới đối tác và triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt năm nay nhằm góp phần thúc đẩy việc sử dụng thanh toán số mạnh mẽ hơn.

Được biết, chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 sẽ diễn ra từ 16/6 đến 30/8/2021, do Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) và Báo Tuổi trẻ tổ chức. Chương trình năm nay có nhiều hoạt động đổi mới, tập trung hướng đến giới trẻ như sinh viên, người tiêu dùng phổ thông, công nhân, người thu nhập trung bình, thấp.

Mai Ca