Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 24/07/2021 14:51

Kienlongbank miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương

15:14 | 16/06/2021
Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 15/6/2022, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chính sách dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) mở tài khoản chi lương tại Kienlongbank.

Theo đó, KHDN khi tham gia mở tài khoản thanh toán và thực hiện chi lương tại Kienlongbank sẽ nhận được hàng loạt những ưu đãi, miễn phí như: Đối với tài khoản tiền gửi thanh toán được miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí phí quản lý, miễn phí dịch vụ chi lương. Đối với dịch vụ ngân hàng điện tử (SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking) sẽ được miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, miễn phí dịch vụ, miễn phí phí cấp thiết bị OTP Token…

Kienlongbank miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương

Kienlongbank miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương

Khách hàng cá nhân khi mở tài khoản để chi lương sẽ được miễn phí mở thẻ ghi nợ chi lương, miễn phí phí thường niên, miễn phí rút tiền từ ATM của Kienlongbank và các ATM trên toàn quốc (hệ thống Napas). Khi sử dụng ngân hàng điện tử (SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking) được miễn phí chuyển khoản nhanh liên ngân hàng và miễn phí phí dịch vụ. Khi mở thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB/ Visa, áp dụng đối với cả 3 hạng thẻ: Classic, Gold và Platinum sẽ được miễn phí mở thẻ (phát hành mới), miễn phí thường niên (2 năm đầu), miễn lãi lên đến 55 ngày, trả góp 0% lãi suất, ưu đãi, giảm giá đến 50%.

Thông qua chính sách này, Kienlongbank mong muốn hỗ trợ KHDN và đối tác trong việc tiết giảm các chi phí hoạt động, góp phần ổn định về mặt kinh tế - phát triển kinh doanh; đồng thời, tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện lợi và tối ưu chi phí.

Minh Long