Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 02:43

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2021

21:25 | 24/05/2021
Đánh dấu 30 năm đồng hành cùng ngành xây dựng Việt Nam, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, vừa được vinh danh trong Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: Đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2021

Ông Đặng Minh Phương – Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam nhận giải thưởng tại lễ vinh danh

Theo đó, thương hiệu Vĩnh Tường đã vượt qua nhiều công ty trong ngành để đứng thứ 2 trong top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021, nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao. Công ty dẫn đầu về đánh giá tài chính với chỉ số thể hiện thông qua nghiên cứu các báo cáo tài chính gần nhất của doanh nghiệp (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…) và đứng thứ 2 về chỉ số khảo sát từ các chuyên gia và khách hàng trong giai đoạn 2020 - 2021.

Ông Nguyễn Trường Hải - Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam - cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được đơn vị uy tín như Vietnam Report công nhận. Đây là kết quả cho những cam kết và đóng góp của Vĩnh Tường nói riêng, Saint-Gobain Việt Nam nói chung cho sự phát triển của ngành xây dựng. Hoạt động theo phương châm: Making Vietnam a better home – Cùng xây ngôi nhà Việt, chúng tôi cam kết mang đến không gian sống tiện nghi thông qua sản phẩm, giải pháp đa chức năng và thân thiện với môi trường và con người.”

PV