Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 06/06/2020 02:29

Vifa Gu hội tụ khuynh hướng tiêu dùng nội thất mới nhất tại Việt Nam

08:55 | 17/05/2019
Ngày 16/5, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam - Vifa Gu, triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 19/5/2019.
vifa gu hoi tu khuynh huong tieu dung noi that moi nhat tai viet nam
Triển lãm Vifa Gu xu hướng trang trí nội thất, kiến trúc mới nhất tại Việt Nam

Triển lãm Vifa Gu quy tụ hơn 500 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp (DN) trong ngành chế biến gỗ, thủ công mỹ nghệ, kiến trúc, bất động sản… mang đến cho khách tham quan những xu hướng trang trí nội thất, kiến trúc mới nhất.

Theo ông Nguyễn Quốc Khanh Chủ tịch Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP. Hồ Chí Minh (Hawa), Vifa Gu 2019 cập nhật khuynh hướng tiêu dùng nội thất mới nhất, cùng những giải pháp hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh nội thất cho thị trường Việt Nam. Đặc biệt, tại Vifa Gu, các kiến trúc sư sẽ ngồi lại với doanh nghiệp để thiết kế nên những không gian sống đúng với thị hiếu của người Việt.

vifa gu hoi tu khuynh huong tieu dung noi that moi nhat tai viet nam

Vifa Gu là nơi các chuyên gia giúp người dùng tìm thấy “gu” nội thất của mình. Đồng thời, là nơi DN kết nối để có thể hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh nội thất cho thị trường Việt Nam. Qua đó giúp các nhà đầu tư, các đơn vị làm dự án bất động sản có thể tham khảo và tìm kiếm đối tác phù hợp.

Ghi nhận của phóng viên Báo Công Thương, các DN đã mang đến Triển lãm những thiết kế mới nhất, ấn tượng nhất trong ngành nội thất, trang trí, thiết bị, quà tặng, giải trí, sản phẩm công nghệ, bất động sản phong cách.

Ông Nguyên Hữu Toàn Tổng giám đốc - Công ty Thiên Ấn Furniture - cho biết, tham gia Vifa Gu năm nay, Thiên Ấn Furniture mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm nội thất thiết kế mới nhất của Ý với phong cách bán cổ điển. Tất cả những dòng sản phẩm của doanh nghiệp 100% bằng gỗ cứng tự nhiên. Hiện 70% sản phẩm đồ gỗ của Thiên Ấn tiêu thụ tại thị trường nội địa, 30% còn lại xuất khẩu sang các thị trường châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…

vifa gu hoi tu khuynh huong tieu dung noi that moi nhat tai viet nam
Nhiều sản phẩm trang trí nội thất thực hiện chương trình giảm giá từ 10 - 20% nhằm kích cầu mua sắm của người tiêu dùng

Nhiều DN tham gia triển lãm đã thực hiện chương trình giảm giá từ 10 - 20% cho các sản trang trí nội thất, sản phẩm công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra chuỗi 8 hội thảo chuyên ngành với các chủ đề: Công nghiệp nhà lắp ráp; “Ánh sáng và màu sắc”; Xu hướng nhà ở đương đại; Những cung bậc của thiết kế Ý chuẩn mực ...

Minh Khuê