Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 22/11/2018 01:01

Vietnamobile và Xiaomi công bố hợp tác chiến lược

17:00 | 28/06/2018
Công ty Cổ phần viễn thông di động Vietnamobile với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison vừa công bố chiến lược mới tại thị trường Việt Nam.

Nói về sự hợp tác này, bà Elizabete Fong - Tổng Giám đốc Vietnamobile - cho biết: “Sau khi ra mắt sản phẩm Siêu Thánh SIM tại Việt Nam cùng sự phản hồi tích cực của người dùng, Vietnamobile nhận thấy việc tạo ra một hệ sinh thái mở cho người dùng là vô cùng quan trọng. Với sự hợp tác này, Vietnamobile không chỉ giúp khách hàng xóa bỏ các giới hạn về sử dụng dung lượng data, cước phí nghe gọi mà còn mang đến một hệ sinh thái cho người dùng thông qua các thiết bị công nghệ tiên tiến của Xiaomi. Hi vọng, với sự hợp tác cùng hãng công nghệ hàng đầu Xiaomi, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm “Không tưởng và Tột đỉnh” như Siêu Thánh SIM đang mang lại”.

Ông Yang Jian Song - Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam - bày tỏ: “Cả hai bên đều có chung  quan điểm kinh doanh - đó là mang đến những trải nghiệm công nghệ mới mẻ cho người dùng với chất lượng sản phẩm tối ưu cùng giá cả hợp lý nhất. Tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại cho khách hàng của Xiaomi nhiều cơ hội để trải nghiệm những sản phẩm khác dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều”.

Sản phẩm chủ lực của Vietnamobile như Siêu Thánh SIM sẽ lên kệ tại 6 cửa hàng Mi Store trên toàn quốc. Khách hàng khi mua sản phẩm tại các cửa hàng của Xiaomi hay Vietnamobile đều có cơ hội nhận được những chương trình ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, để sản phẩm có thể đến tay người dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất, Vietnamobile cùng Xiaomi sẽ tổ chức những gian hàng khuyến mãi di động tại các khu công nghiệp và trường đại học. Hoạt động này chính là cách để cả hai nhãn hàng thể hiện sự đầu tư nghiêm túc đối với sản phẩm cũng như sự quan tâm của họ dành cho trải nghiệm của người dùng. FPT Shop với hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc đóng vai trò là đối tác chiến lược của Vietnamobile và Xiaomi tại Việt Nam và trở thành điểm bán hàng quan trọng để mang đến cho người tiêu dùng nhiều gói sản phẩm khác nhau, từ những chiếc điện thoại Redmi đến các gói dịch vụ di động.

Không dừng lại ở đó, Xiaomi sẽ mang đến thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm công nghệ thông minh, kết nối trực tiếp với điện thoại Xiaomi. Chủ nhân của những chiếc điện thoại Xiaomi khi cài đặt SIM Vietnamobile vào điện thoại sẽ nhận được dung lượng dữ liệu hoàn toàn miễn phí để tận hưởng những tiện ích do công nghệ mang lại. Hơn thế, khách hàng khi sở hữu “Siêu Thánh SIM” sẽ có cơ hội mua một số sản phẩm IoT của Xiaomi với giá ưu đãi lên đến 20% tại tất cả cửa hàng Mi Store trên toàn quốc cũng như cơ hội tham dự bốc thăm trúng thưởng đến hết tháng Bảy.

Ưu đãi đặc biệt từ Vietnamobile, Xiaomi và FPT Shop được công bố trong sự kiện này là chương trình độc quyền “Combo Thánh SIM FPT” áp dụng  khi mua điện thoại Redmi Note 5 tại cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop. Theo đó, người tiêu dùng có thể mua Redmi Note 5 3GB -32GB với mức giá ưu đãi 4.799.000 VNĐ kèm gói dữ liệu data miễn phí, thoại nội mạng, tin nhắn nội mạng với 420 phút gọi ngoại mạng trong vòng 12 tháng.

Bà Elizabete Fong: “Tôi tin rằng, với việc cung cấp dữ liệu miễn phí từ Siêu Thánh SIM của Vietnamobile, các sản phẩm chất lượng cao của Xiaomi và sự hỗ trợ của FPT, ngày càng có nhiều người sử dụng các sản phẩm thông minh để làm cho cuộc sống thuận tiện và dễ dàng hơn mà không phải lo lắng về chi phí dữ liệu, giúp mang lại một cuộc sống đầy trải nghiệm phong phú cho người Việt Nam”.

T.H