Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/11/2018 22:53

Vietnamobile ra mắt “SIÊU THÁNH SIM”

18:57 | 26/06/2018
Công ty Cổ phần viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) vừa cho ra mắt “Siêu Thánh SIM”- phiên bản nâng cấp “Phê Tột Đỉnh” của Thánh SIM, tích hợp thêm nhiều ưu đãi vượt trội.

Bắt đầu năm 2018 với việc cung cấp dữ liệu không giới hạn mang tính cách mạng với Thánh SIM, Vietnamobile đã khởi đầu nền tảng “Phê Không Tưởng” vững chắc cho thương hiệu của mình. Từng bước chứng minh lời cam kết mang đến cho người dùng những trải nghiệm tự do không tưởng, Vietnamobile đã tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng bằng những chương trình và sản phẩm độc đáo như: website chọn số đẹp, chương trình khuyến mãi khắp 23 tỉnh, thành trên toàn quốc…

Tiếp nối những thành công mà nhà mạng đã đạt được và phát triển trên nền tảng ưu việt của Thánh SIM, Vietnamobile vừa trình làng phiên bản nâng cấp “Phê Tột Đỉnh” mang tên “Siêu Thánh SIM” cập nhật nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. Với phiên bản nâng cấp lần này, Vietnamobile hoàn toàn sử dụng đầu 10 số 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao của Siêu Thánh SIM. Đây là một trong những động thái cho thấy sự chủ động của nhà mạng đối với chủ trương quy hoạch lại kho số di động của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bên cạnh đó đầu số mới 052 mà Vietnamobile cung cấp theo quan niệm của người phương Đông mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Bà Elizabete Fong - Tổng Giám đốc Vietnamobile: “Hy vọng khách hàng sẽ đón nhận và yêu thích Siêu Thánh SIM cũng giống như đã luôn ủng hộ Thánh SIM và Vietnamobile suốt thời gian qua”

Siêu Thánh SIM tích hợp các ưu đãi đã có của Thánh SIM là cung cấp miễn phí cho người dùng data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày trong suốt 30 ngày. Hơn thế, sản phẩm còn miễn phí nội mạng (thoại, nhắn tin) và giá cước thoại ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút. Sản phẩm lên kệ từ tháng 5/2018 với giá niêm yết là 60.000 đồng/SIM. Với các thuê bao Thánh SIM cũ muốn nâng cấp lên phiên bản Siêu Thánh SIM cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần có đủ 40.000 đồng trong tài khoản chính, người dùng có thể bấm lệnh *989#, nhấn phím GỌI và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là hoàn tất thủ tục nâng cấp.   

Vietnamobile hiện đã triển khai mạng 3G phủ sóng toàn quốc tại 63 tỉnh, thành phố và đang phủ sóng mạng 4G tại 10 tỉnh, thành phố phía Bắc, bao gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An.
TIN LIÊN QUAN
Vietnamobile đưa tinh thần “Phê không tưởng” lên tầm cao mới
Vietnamobile với Thánh Sim "Phê không tưởng"

T.H