Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 29/09/2020 17:06

Vietnamobile cung cấp miễn phí Data cho giải pháp đào tạo trực tuyến

18:48 | 26/03/2020
Nhằm ủng hộ và thúc đẩy mạnh mẽ quan điểm chỉ đạo “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với tình hình trường học đóng cửa, nhà mạng di động Vietnamobile chính thức cam kết hỗ trợ ngành giáo dục và đào tạo trong giai đoạn chống dịch Covid-19.
Chung tay hỗ trợ ngành giáo dục hàng nghìn tỷ đồng mùa dịch Covid-19

Theo đó, Vietnamobile cung cấp cụ thể các dịch vụ sau: Miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu học sinh - sinh viên, thầy cô giáo cho các chương trình học từ xa trên các ứng dụng trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo; hỗ trợ miễn phí nhắn tin đến hàng chục triệu học sinh sinh viên, thầy cô giáo và người dân liên quan trên cả nước về các thông báo quan trọng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

vietnamobile cung cap mien phi data cho giai phap dao tao truc tuyen

Tại Lễ công bố cam kết đồng hành, hỗ trợ của ngành thông tin và truyền thông với ngành giáo dục và đào tạo về vấn đề phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 26/3, ông Võ Đăng Việt Linh - Giám đốc Đối ngoại của Vietnamobile - cho biết, là mạng viễn thông di động có vốn đầu tư nước ngoài, Vietnamobile đánh giá rất cao sự sáng tạo, sự chủ động và quyết liệt trong hành động kịp thời của Bộ thông tin và truyền thông và Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc cùng đưa ra các giải pháp cùng đồng hành trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

"Với lời hiệu triệu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, với trách nhiệm xã hội của mình, Vietnamobile hết sức tự hào khi đóng góp một phần nhỏ bé cho công cuộc đào tạo thế hệ trẻ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự phối hợp này chắc chắn sẽ góp phần giúp đất nước ta nhanh chóng vượt qua đại dịch" - ông Võ Đăng Việt Linh chia sẻ.

Quỳnh Nga