Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 25/01/2021 04:34

Vì sao cần chia yến theo khẩu phần ăn và nên “ăn đều, ăn đủ”

15:06 | 04/09/2020
Yến sào là sản phẩm dinh dưỡng, cần được sử dụng khoa học để phát huy hết hiệu quả của nó.

Theo các nghiên cứu khoa học, hàm lượng Protein trung bình của tổ yến chưa qua chế biến là 61,5g trên mỗi 100g, cao hơn rất nhiều so với lượng cung cấp từ các sản phẩm thịt - sữa - trứng cùng 18 loại acid amin, trong đó có nhiều loại acid amin mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được.

4600-yen-sua-song-vet
Yến sào chỉ phát huy được hiệu quả khi sử dụng đủ và đúng

Mặc dù bổ dưỡng nhưng yến sào chỉ phát huy được hiệu quả khi sử dụng đủ và đúng, nếu dư thừa cơ thể sẽ không hấp thu hết, gây lãng phí. Tốt nhất là nên sử dụng yến sào theo khẩu phần ăn: chỉ nên dùng 1 - 2 viên yến sào (mỗi viên 1,5gram) và 2 - 3 bữa / 1 ngày để chế biến thành các món ăn ngon, bổ dưỡng. Đi kèm với sự “ăn đủ” 1,5g mỗi bữa, chúng ta chúng cần phải “ăn đều” để có thể phát huy được hết hiệu quả khi sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH SX TM Nữ Việt (thương hiệu yến sào Song Việt) với hơn 10 năm hoạt động trong ngành thực phẩm và dinh dưỡng, hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng của người Việt nên đã tiên phong trong việc chia yến theo khẩu phần ăn khoa học.

Bà Lương Thị Thu Hương - CEO Công ty Nữ Việt - cho biết: Công ty luôn lựa chọn các sản phẩm yến nguyên chất cao cấp được nuôi dưỡng, thu hoạch và khai thác từ các nhà yến của công ty theo một quy trình bài bản, khoa học, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi viên yến trọng lượng 1,5gram được đóng gói theo dây chuyền hiện đại, đựng trong khay nhựa với dập nắp màng kín khí để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện Yến sào Song Việt có dòng các sản phẩm chính: Yến khô chia sẵn theo khẩu phần ăn; Yến chưng nguyên chất 100%; Yến tươi hút chân không.

Ngoài ra, Yến sào Song Việt là thương hiệu duy nhất trên thị trường không bán theo gram hoặc theo tổ mà chỉ bán theo các gói 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm nhằm giúp khách hàng hình thành thói quen “ăn đều ăn đủ”; không bán huyết yến, hồng yến, yến đảo, chỉ bán duy nhất yến nhà để đảm bảo tính trung thực của yến sào.

Khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm qua:

Hotline: (+84) 9 11 12 60 60.

Địa chỉ: 20 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaosongviet/

Website: https://yensongviet.com/

Ngọc Thùy