Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 19/09/2021 11:55

Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân tỉnh Đồng Nai

12:40 | 05/02/2021
Với chủ đề “Xuân sum vầy, Tết trọn yêu thương”. Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, Công ty Vedan Việt Nam đã trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Trong 3 ngày 01, 02 và 4/2/2021, với sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền địa phương, Công ty Vedan Việt Nam đã tiến hành trao tặng 1.000 phần quà tới những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Bàu Cạn, Bình Sơn, Cẩm Đường… huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai và phường Mỹ Xuân thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Mỗi phần trị giá gần 600.000 đồng bao gồm các mặt hàng như: gạo, nước mắm, đường, dầu ăn, tương ớt, tương cà, bột ngọt, hạt nêm Vedan…

Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân tỉnh Đồng Nai
Đại diện Công ty Vedan Vit Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân tỉnh Đồng Nai

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động trao tặng quà Tết năm nay được các cơ quan địa phương tổ chức vô cùng chu đáo. Đối với những người dân ở gần, thời gian nhận quà được phân bố hợp lý tránh tụ tập đông người, tất cả người dân tham gia được nhắc nhở đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn khi đến nhận quà. Các hộ ở xa được đội dân quân tình nguyện và đoàn thanh niên của xã chuyển quà đến tận nhà. Sự hỗ trợ, đồng hành của Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành, UBND và Ủy ban MTTQ các xã… là động lực to lớn để Vedan Việt Nam mang đến cho bà con những phần quà thân thương, thiết thực và đậm hương vị Tết.

Là một trong những người được nhận quà Tết từ Vedan Việt Nam, bà Huỳnh Thị Chín (ấp 1B, xã Phước Thái) xúc động chia sẻ: “Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, năm nay tưởng chừng như không có Tết, nhà nào cũng túng thiếu, lo lắng… Hôm nay được nhận số quà này, tui vui lắm! yên tâm hơn rồi. Cám ơn Công ty Vedan”.

Trực tiếp trao quà cho các hộ dân khó khăn, bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam - cho biết: “Sự mong chờ, niềm vui, niềm hạnh phúc của bà con khi nhận quà chính là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình này. Những phần quà tuy có giá trị không cao, nhưng đó là sự yêu thương và quan tâm (Love&Care) của CBCNV Công ty Vedan Việt nam, là lời chúc Tết thiết thực nhất gửi đến những gia đình còn khó khăn. Mong rằng có Vedan, bếp nhà ai cũng đỏ lửa tình thân.”

Trao tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên đã được Công ty Vedan Việt Nam duy trì liên tục trong nhiều năm nay. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng mà Vedan rất quan tâm, gìn giữ, ngày càng phát huy - một nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Thông qua chương trình, triết lý "Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội” của Vedan Việt Nam lại trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.