Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/09/2021 19:42

Điện lực Hóc Môn trao quà Tết cho các gia đình chính sách, khó khăn

21:16 | 04/02/2021
Công ty Điện lực Hóc Môn (Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh) vừa phối hợp với UBND thị trấn Hóc Môn, xã Nhị Bình (huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức trao tặng hơn 30 suất quà Tết (1,2 triệu đồng/suất) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

Trước đó, Điện lực Hóc Môn đã đến thăm và trao quà Tết Tân Sửu cho 5 gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó có 1 mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống với chi phí 700.000 đồng/quà, tổng cộng 3.500.000 đồng.

Điện lực Hóc Môn trao quà Tết cho các gia đình chính sách, khó khăn
Công ty Điện lực Hóc Môn phối hợp với UBND thị trấn Hóc Môn, trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Cũng trong dịp này, Công ty Điện lực Hóc Môn cũng thực hiện sửa chữa cải tạo thay thế miễn phí hệ thống điện cho 10 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hóc Môn với tổng giá trị 6.000.000 đồng.

Điện lực Hóc Môn trao quà Tết cho các gia đình chính sách, khó khăn

Công ty Điện lực Hóc Môn phối hợp với UBND thị trấn Hóc Môn, trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công ty Điện lực Hóc Môn còn trao tiền hỗ trợ Quỹ vì người nghèo cho 7 xã trên địa bàn huyện Hóc Môn, với số tiền 150 triệu đồng. Tổng cộng trong dịp Tết Tân Sửu, Điện lực Hóc Môn đã hỗ trợ và trao quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn, tổng số tiền hơn 270 triệu đồng.

Tuy những phần quà có giá trị không lớn, nhưng với sự chung tay, góp sức của Điện lực Hóc Môn cùng chính quyền địa phương đã mang lại niềm vui, đầm ấm, sum vầy cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khắn khi Xuân về, Tết đến.

Minh Khuê