Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 21/06/2021 02:19

UNIQLO chính thức công bố cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

15:09 | 17/10/2019
Ngày 17/10/2019, UNIQLO - thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản đã chính thức công bố địa điểm cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, dự kiến mở cửa vào cuối năm 2019 tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam của UNIQLO tọa lạc ngay góc Lê Thánh Tôn - Đồng Khởi, mặt trước Trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza, một trong những điểm đến mua sắm được ưa chuộng và biết đến rộng rãi nhất.

uniqlo chinh thuc cong bo cua hang dau tien tai viet nam
Phối cảnh của cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi

Là một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, UNIQLO Đồng Khởi có diện tích bán hàng lên đến hơn 3.000m2, trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau, trải dọc 3 tầng của tòa nhà.

Cửa hàng sẽ là nơi UNIQLO trưng bày những sản phẩm kết hợp cùng các nghệ sĩ Việt Nam, các cá nhân tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo như một cách để tôn vinh và phản ánh văn hóa bản địa của TP. Hồ Chí Minh.

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi cũng bao gồm một khu vực đặc biệt dành riêng cho trẻ em, mang đến không gian trải nghiệm được thiết kế nhằm khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng ở trẻ, qua đó giúp các gia đình có những trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất.

Ông Osamu Ikezoe - đồng Giám đốc điều hành UNIQLO Việt Nam - cho biết: UNIQLO luôn cam kết mở các cửa hàng tại các địa điểm độc đáo, thuận tiện di chuyển, qua đó tự hào giới thiệu về công ty cũng như triết lý LifeWear đến với tất cả khách hàng.

Khái niệm LifeWear là cam kết của UNIQLO nhằm tạo ra những trang phục tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Long

TagTag: