Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 16/05/2021 08:56

Cha đẻ của Nectar Sleep về đầu quân cho Vua Nệm

11:21 | 17/10/2019
Ông Craig Schmeizer, người sáng lập Resident Home - cha đẻ của Nectar Sleep - thương hiệu nệm online và bán trực tiếp tới khách hàng D2C (Direct to Consumers) hàng đầu nước Mỹ đã về đầu quân cho Công ty CP Vua Nệm qua việc tham gia hội đồng quản trị của doanh nghiệp này.

Resident Home là công ty thương mại điện tử về bán lẻ nệm và nội thất hàng đầu thị trường Mỹ và Anh quốc với thương hiệu Nectar Sleep, thương hiệu nệm trực tuyến hàng đầu. Nối tiếp sự thành công của Nectar Sleep, Resident phát triển thêm 3 thương hiệu nệm khác là Dreamcloud Sleep, Awara và Level Sleep, đồng thời mở rộng sang lĩnh vực nội thất với các thương hiệu Wovenly (thảm), Bundle (ghế sofa) và Cloverlane (cung cấp toàn bộ đồ nội thất).

Tính đến năm 2019, chỉ sau 3 năm hoạt động, Resident phân phối trực tiếp qua các trang thương mại điện tử và mạng lưới hơn 1.500 cửa hàng đối tác tạo ra doanh thu ước tính khoảng 400 triệu USD. Cũng trong năm nay, trong kết quả đánh giá về 1.000 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, Resident trở thành nhà bán lẻ thương mại điện tử phát triển nhanh nhất Bắc Mỹ được bình chọn bởi Internet Commerce and Digital Commerce360.

cha de cua nectar sleep ve dau quan cho vua nem
Ông Craig Schmeizer (giữa) chính thức tham gia vào Hội đồng quản trị của Vua Nệm

Ông Craig Schmeizer tham gia vào Hội đồng quản trị của Vua Nệm với vai trò cố vấn các chiến lược digital marketing, giúp nâng cao hiệu quả vận hành, đồng thời hỗ trợ đội ngũ cán bộ, nhân viên của Vua Nệm để công ty đạt mức tăng trưởng theo kế hoạch đã đề ra.

Được biết Vua Nệm đã có bước phát triển mạnh mẽ kể từ khi nhận được đầu tư trong năm 2017 từ Mekong Capital. Hiện công ty đã mở rộng hệ thống lên 59 cửa hàng tại 19 tỉnh và thành phố trên cả nước, đặt kế hoạch phát triển lên hơn 300 cửa hàng bán lẻ nệm vào năm 2023 cũng như trở thành chuỗi bán lẻ nệm và chăn ga gối số 1 tại Việt Nam. Vua Nệm đang có kế hoạch phát hành cổ phiếu (IPO) vào năm 2023.

Theo ông Nguyễn Vũ Nghĩa - Chủ tịch HĐQT của Vua Nệm - sự có mặt của ông Craig Schmeizer, một người có kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực marketing và phát triển doanh nghiệp sẽ giúp Vua Nệm đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ngọc Thùy