Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/07/2021 21:19

Ứng dụng giúp cộng đồng kiểm soát và làm chủ sức khỏe

11:25 | 20/03/2020
HR247 và Dr.Kuka là 2 trong số những ứng dụng người dùng cần cài đặt trong điện thoại, bởi việc sở hữu “từ điển toàn thư” về sức khỏe cũng như kiểm soát và làm chủ sức khỏe của bản thân là vô cùng cần thiết.

Cả hai ứng dụng HR247 và Dr.KuKa đều được sáng tạo và phát triển bởi Công ty TNHH MTV My Health. Bằng nền tảng kiến thức của mình, đội ngũ My Health đã chủ động tiếp cận, ứng dụng các công nghệ 4.0 trong quản lý điều hành và chăm sóc sức khỏe phục vụ người bệnh.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, việc ứng dụng khoa học công nghệ vào lĩnh vực này ngày càng được phát triển. Đó cũng chính là thách thức và cơ hội để My Health ra đời HR247 - ứng dụng quản lý hồ sơ sức khỏe và Dr.Kuka - ứng dụng hỗ trợ tra cứu thông tin y tế.

ung dung giup cong dong kiem soat va lam chu suc khoe

Cụ thể, HR247 là ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu trữ các thông tin sức khỏe toàn diện và trọn đời dưới định dạng hình ảnh tài liệu. Bạn có thể dễ dàng truy cập để sử dụng HR247 ở bất kỳ vị trí, thời điểm nào. Điều này giúp tăng khả năng lưu trữ mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, các dữ liệu được lưu trữ sẽ luôn sẵn có và dễ dàng tiếp cận, chia sẻ khi cần thiết.

Còn Dr.KuKa hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin y tế, sức khỏe một cách nhanh nhất, dễ dàng truy cập để sử dụng. Ứng dụng có thể tương tác với người dùng để kiểm tra và xác thực một số nội dung thông tin cần thiết về sức khỏe, đem lại nhiều kiến thức y khoa và tăng khả năng tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi.

Việc ứng dụng chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại có thể giúp con người tận hưởng cuộc sống dễ dàng, trọn vẹn và đầy tiện nghi. HR247 và Dr.KuKa đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này, giúp cộng đồng tiếp cận gần hơn với nền y tế hiện đại và làm chủ được sức khỏe hàng ngày, hàng giờ. Với việc kiểm soát bệnh sử và tra cứu các thông tin y tế kịp thời, con người có thể dễ dàng bắt bệnh trước khi chúng bùng phát thành những nguy cơ tổn hại tới sức khỏe lâu dài.

Người dùng không cần phải sắp xếp những giấy tờ sức khỏe theo ngày, tháng, năm một cách thủ công, cũng không phải mang hồ sơ bệnh sử một cách cồng kềnh khi thăm khám tại các cơ sở y tế khác nhau… bởi đã sở hữu HR247. Đồng thời, người dùng không cần phải đem “bách khoa toàn thư” để tra cứu những thông tin y tế, càng không phải cất công tìm đến bác sĩ để tìm được câu trả lời hoặc xác thực cho những thắc mắc về sức khỏe… vì đã có trong tay Dr. KuKa.

Trong tương lai, 2 ứng dụng này sẽ trở thành công cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho con người, tạo thành một hệ sinh thái sức khỏe cho cộng đồng Việt Nam và hỗ trợ giải quyết những thực trạng còn tồn đọng trong nền y tế nước nhà.

Quỳnh Nga