Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/07/2020 14:46

ColosIgG 24h tăng cường miễn dịch cho trẻ em và người lớn

10:23 | 19/03/2020
VitaDairy đã chính thức ra mắt sản phẩm ColosIgG 24h 100% sữa non từ Mỹ giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ em và người lớn.    

Sữa non ColosIgG 24h ban đầu vốn là nguyên liệu ứng dụng trong các sản phẩm của VitaDairy, đặc biệt là dòng sản phẩm ColosBaby. Tuy nhiên, khi nhận thấy cộng đồng cũng cần tăng đề kháng, củng cố hệ miễn dịch khỏe mạnh để phòng tránh dịch bệnh, VitaDairy đã quyết định nghiên cứu và ra mắt sản phẩm ColosIgG 24h - sữa non dạng gói thanh, giúp giải quyết bài toán nan giải về tăng cường miễn dịch cho người dân.

colosigg 24h tang cuong mien dich cho tre em va nguoi lon
Sản phẩm hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc

ColosIgG 24h là sữa non được thu trong vòng 24h đầu tiên sau sinh của bò, chứa hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao gấp 2 lần so với sữa non 48h, gấp 3 lần so với sữa non 72h, và cao gấp 100 lần so với sữa trưởng thành, giúp tăng cường cường miễn dịch hiệu quả. Kháng thể IgG trong sữa non là một thành phần của hệ miễn dịch có khả năng tiêu diệt trực tiếp các yếu tố gây bệnh như virus, vi khuẩn, giúp tăng cường miễn dịch và phòng nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hoá một cách hiệu quả.

Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho các đối tượng người lớn và trẻ nhỏ, gồm: Trẻ đang bú mẹ, trẻ đang dùng sữa công thức, trẻ đang trong thời kỳ ăn dặm, trẻ đang sử dụng các thực phẩm dinh dưỡng bổ sung, trẻ đang trong độ tuổi đi học, người đang có các dấu hiệu cảm cúm, người cao tuổi có sức đề kháng yếu, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người ốm bệnh, hay người cao tuổi, người cần tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe tổng quát.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng riêng hoặc pha chung với sữa, cháo, súp... các loại thức ăn, nước uống hàng ngày mà vẫn giữ được vị ngon vốn có của thực phẩm, không gây ảnh hưởng hoặc thay đổi mùi vị.

Chia sẻ về dòng sản phẩm mới này, bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc công ty VitaDairy cho biết: “Ra đời sản phẩm ColosIgG 24h với 100% sữa non từ Mỹ sớm hơn dự kiến là một nỗ lực của toàn thể VitaDairy. Trong thời điểm dịch căng thẳng, khi nguyên liệu này có nguy cơ khan hiếm nhưng vì sức khỏe của cộng đồng là điều quan trọng hơn hết nên chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để đưa ra phẩm sữa non ColosIgG 24h. Hy vọng ColosIgG 24h sẽ góp phần tăng cường miễn dịch cho cộng đồng và đặc biệt là các nhóm tuổi có nguy cơ cao như trẻ nhỏ, người cao tuổi, giúp mang lại hiệu quả lớn trong việc phòng tránh và đẩy lùi dịch bệnh tới đây”.

PV