uCall: Giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng 24/7

H.A

H.A

Những năm gần đây, lĩnh vực chăm sóc khách hàng xuất hiện một khái niệm mới đó là Callbot - tổng đài hoạt động dựa trên trí thông minh nhân tạo AI.

Nền tảng uCall có khả năng tiếp nhận và xử lý cuộc gọi 24/7, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ, giúp khách hàng có được thông tin nhanh và chính xác nhất, từ đó tạo ra những trải nghiệm tích cực với dịch vụ của doanh nghiệp.

uCall - giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng 24/7
uCall giành giải quán quân tại I - Startup 2021

uCall sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo kết hợp với thu thập dữ liệu lớn giúp doanh nghiệp tìm kiếm, tiếp cận và thấu hiểu khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí vận hành, đồng thời gia tăng doanh thu từ việc bán hàng tự động. Nhờ lấy công nghệ AI làm trọng tâm của sản phẩm, kết hợp với nền tảng Web đem đến một ứng dụng tiếp cận dễ dàng nhất với khách hàng, uCall không giới hạn số cuộc gọi nhận, thực hiện mỗi ngày, tiết kiệm tới 80% chi phí của doanh nghiệp.

Với khả năng xử lý tự động các cuộc gọi có tính chất đơn giản, Callbot sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ, giúp khách hàng có được thông tin nhanh và chính xác nhất, từ đó tạo ra những trải nghiệm tích cực với dịch vụ của doanh nghiệp. Quan trọng hơn, Callbot sẽ giúp giải phóng hàng trăm giờ làm việc cho các tổng đài viên, để họ có thể tập trung đầu tư thời gian, công sức cho các nhiệm vụ quan trọng hơn. Nhiều chuyên gia đánh giá Callbot sẽ tạo nên những thay đổi lớn trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hàng năm các doanh nghiệp toàn cầu đang chi tới 425 tỷ USD vận hành call center, trong đó chi phí nhân viên chiếm tới hơn 50%. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chưa tối ưu được quy trình chăm sóc khách hàng dẫn đến việc có tới 70% khách hàng không được hỗ trợ kịp thời, 20% khách hàng phải đợi 20s hoặc lâu hơn. Với hệ thống tổng đài truyền thống, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thu thập, phân tích các dữ liệu cuộc gọi với khách hàng, không thấu hiểu khách hàng nên không tối ưu được hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, điều mà uCall chú ý nhất chính là trải nghiệm của khách hàng: Hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ tết, nhanh nhất, khách hàng không mất thời gian chờ đợi, cuộc gọi được cá nhân hóa. Bằng những dữ liệu thu thập được, uCall giúp doanh nghiệp xây dựng cái nhìn sâu sắc (insight), vẽ chân dung khách hàng chân thực nhất, có thể nâng cao 30% doanh số, tăng 40 % tỷ lệ khách hàng quay lại.

Vì thế mà đây sẽ là giải pháp thích hợp với nhiều nhu cầu của doanh nghiệp từ tài chính, giáo dục đến logistics hay marketing. Ứng dụng sở hữu các tính năng ưu việt để trở thành giải pháp toàn diện đầu tiên tại Việt Nam giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng 24/7. Với những giải pháp hiện tại, uCall giúp doanh nghiệp chuyển đổi tự động hóa những quy trình bán hàng, phục vụ khách hàng 24/7 bằng giọng nói tự nhiên nhất.

Theo đó, các tính năng của uCall bao gồm: Tự động thực hiện trả lời, chăm sóc khách hàng; xây dựng kịch bản theo hàng trăm template, cá nhân hóa khách hàng; cung cấp cho khách hàng hàng trăm template kịch bản; cung cấp công cụ giúp khách hàng tự xây dựng kịch bản cuộc gọi bằng thao tác kéo thả; phân tích, vẽ chân dung khách hàng.

Bên cạnh đó, uCall tổng hợp, thống kê thông tin cuộc gọi, hành vi khách hàng; thời gian, thời lượng cuộc gọi, thái độ giọng nói, thông tin nhân khẩu học. Tích hợp CRM, ERP hỗ trợ kinh doanh. Quản lý cuộc gọi,tổng đài thông minh... Nhờ các tính năng trên uCall sẽ đề xuất cho doanh nghiệp chân dung khách hàng tiềm năng nhất, từ đó tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp.

Trước mắt, Callbot là một thị trường mới và rộng mở cho uCall. Tuy nhiên, uCall vẫn gặp phải những thách thức nhất định như tiếp cận các doanh nghiệp và cạnh tranh với các đối thủ như VBee Callbot, Cyber Callbot,...

Năm 2021, uCall giành giải quán quân I-Startup 2021, Quán quân KBS 2021 - Khởi nghiệp cùng Kawai Đây là cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp dành cho công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 - 25 và sinh viên các trường đại học trên toàn quốc, được tổ chức bởi CLB Nhà doanh nghiệp tương lai, Trường đại học Ngoại thương dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và tài trợ bởi Quỹ học bổng Kawai.

Cũng trong năm 2021, uCall cũng là một trong những startup được Vietnam Silicon Valley (VSV) Capital đầu tư 50.000 đôla Mỹ thông qua VSV Capital Accelerator Batch 7. Ngoài việc rót vốn hạt giống bằng tiền mặt, VSV Capital sẽ cung cấp một chương trình đào tạo tăng tốc chuyên sâu trong bốn tháng cũng như các gói hỗ trợ từ Amazon Web Services và Freshworks. Bên cạnh đó, VSV Capital tiếp tục đồng hành cùng các startup từ sáu đến tám năm nhằm thúc đẩy các chỉ số kinh doanh, tối ưu hóa chi phí và hệ thống vận hành, tư vấn chiến lược gây quỹ.

Thời gian tới, uCall hướng tới định vị thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực callbot hỗ trợ doanh nghiệp giao tiếp với 100 khách hàng 20 agency hợp tác 1 triệu cuộc gọi.

Thực hiện Ðề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” tại Quyết định số 844/QÐ-TTg (Ðề án 844) nhằm phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Với vai trò cầu nối, Báo Công Thương đã và đang tích cực hỗ trợ, kết nối, góp phần đem lại hiệu quả kinh doanh, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
H.A
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Đà Nẵng: Tổ chức chương trình tăng tốc khởi nghiệp

Đà Nẵng: Tổ chức chương trình tăng tốc khởi nghiệp

Sáng 25/5, tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc chương trình Tăng tốc khởi nghiệp - VTS 2022.
Touchstone Partners công bố đầu tư vào công ty khởi nghiệp Eureka Robotics

Touchstone Partners công bố đầu tư vào công ty khởi nghiệp Eureka Robotics

Ngày 17/5, Touchstone Partners công bố đầu tư vào vòng gọi vốn mạo hiểm quan trọng đầu tiên (pre-Series A) của Eureka Robotics.
Startup chế biến thức ăn chăn nuôi từ côn trùng gọi vốn thành công 30 triệu USD

Startup chế biến thức ăn chăn nuôi từ côn trùng gọi vốn thành công 30 triệu USD

Entobel, startup chế biến thức ăn chăn nuôi từ côn trùng đã gọi vốn thành công 30 triệu USD từ Quỹ Mekong Enterprise Fund IV và Dragon Capital.
Đổi mới sáng tạo hút vốn khủng

Đổi mới sáng tạo hút vốn khủng

Với tổng vốn đầu tư mạo hiểm cho các startup đạt mức kỷ lục và sự xuất hiện của 2 kỳ lân công nghệ mới trong năm 2021, Việt Nam đang được đánh giá là quốc gia có nhiều cơ hội hút vốn vào lĩnh vực đổi mới sáng tạo (ĐMST), trở thành trung tâm công nghệ đáng chú ý trong khu vực.
2 học sinh đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Olympic tin học quốc tế tại Singapore

2 học sinh đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Olympic tin học quốc tế tại Singapore

Vượt qua rất nhiều các tài năng nhí khác trên cả nước, học sinh Ngô Doãn Hưng và Phạm Như Khánh đã vô cùng xuất sắc đạt giải vàng lập trình quốc gia cuộc thi HKICO Việt Nam, vinh dự trở thành 2 đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường tin học quốc tế ở Singapore.

Tin cùng chuyên mục

Sôi động vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” bằng tiếng Anh

Sôi động vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” bằng tiếng Anh

Ngày 27/4 tại Hà Nội, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã diễn ra vòng chung kế Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp HTU ERIC Start-up Championship” bằng tiếng Anh. Đây là lần đầu tiên nhà trường phối hợp với học viện ERC Singapore trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính- Ngân hàng để tổ chức sự kiện này.
Khởi động cuộc thi Thách thức kinh doanh mùa 3

Khởi động cuộc thi Thách thức kinh doanh mùa 3

Được khởi xướng từ năm 2020 bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Thách thức kinh doanh đang dần trở thành một sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên và doanh nhân trẻ Việt Nam. Với mong muốn tiếp tục tiếp sức cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, GBA chính thức khởi động Mùa 3 - Thách thức Kinh doanh 2022.
Anh thanh niên vùng biên Đắk Lắk làm giàu từ ốc nhồi

Anh thanh niên vùng biên Đắk Lắk làm giàu từ ốc nhồi

Tại huyện biên giới Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk), anh Huỳnh Ngọc Hội (33 tuổi, trú tại xã Ea Bar) đã khởi nghiệp thành công với mô hình nuôi ốc nhồi, bình quân mỗi tháng doanh thu hàng chục triệu đồng.
EQUO huy động thành công 1,3 triệu USD

EQUO huy động thành công 1,3 triệu USD

EQUO, một công ty phát triển các sản phẩm bền vững tại Việt Nam, đã huy động được 1,3 triệu USD ở vòng hạt giống. Dẫn đầu vòng hạt giống là NextGen Ventures cùng với sự tham gia của Techstars, East Ventures và vận động viên đánh gôn Michelle Wie-West.
Felix: Chất lượng làm nên thương hiệu

Felix: Chất lượng làm nên thương hiệu

Bằng những ứng dụng mang lại hiệu quả lớn cho nhiều ngành nghề, từ nông nghiệp đến bảo hiểm, tài chính, thương mại điện tử... Felix đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng lớn.
Sàn Felix Store – tạo nhiều cơ hội bứt phá cho các doanh nghiệp Việt

Sàn Felix Store – tạo nhiều cơ hội bứt phá cho các doanh nghiệp Việt

Những năm gần đây, thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, từ năm 2020 đến nay, dù chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, TMĐT vẫn tăng trưởng ấn tượng, góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực ASEAN. Sàn thương mại điện tử Felix Store chính thức đi vào hoạt động. Đón đầu xu hướng thương mại điện tử B2B và mở ra nhiều cơ hội bứt phá cho các doanh nghiệp.
Transparent Charity: Giải pháp quyên góp minh bạch bằng công nghệ Blockchain

Transparent Charity: Giải pháp quyên góp minh bạch bằng công nghệ Blockchain

Do ảnh hưởng kép của dịch bệnh, thiên tai…người dân gặp nhiều khó khăn về kinh tế, ngoài sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành còn có sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, các mạnh thường quân. Từ đó, nảy sinh nhiều vấn đề, đặc biệt là liên quan tới tính tin cậy của các khoản thu-chi trong chiến dịch từ thiện.
TraceCommerce - Sàn thương mại điện tử cho sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ

TraceCommerce - Sàn thương mại điện tử cho sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ

Trong nền kinh tế Việt Nam, nông nghiệp là lĩnh vực đóng vai trò đặc biệt quan trọng với đa dạng chủng loại sản phẩm và có nhiều đặc sản đặc trưng cho từng vùng miền. Dựa vào thế mạnh này, Việt Nam đã trở thành một trong những quốc gia có tiềm năng lớn về phát triển nông nghiệp và xuất khẩu nông nghiệp hàng đầu trên thế giới.
Exam-Booth: Giải pháp thi và luyện tập theo xu hướng 4.0

Exam-Booth: Giải pháp thi và luyện tập theo xu hướng 4.0

Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 bùng phát làm ảnh hưởng đến việc thi cử, thi trực tuyến thay thế cho thi truyền thống nhưng còn tồn tại nhiều bất cập. Điểm hạn chế của môi trường học tập trực tuyến này chính là sự thiếu tương tác trực tiếp. Vì thiếu sự tương tác, việc đánh giá kết quả học tập của người học và điều chỉnh độ khó bài tập là một thách thức lớn cho hình thức đào tạo này.
VBchain giúp doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số bằng công nghệ Blockchain

VBchain giúp doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số bằng công nghệ Blockchain

Đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực tới mọi mặt trong đời sống, tuy nhiên, đây cũng là chất xúc tác đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số của các doanh nghiệp và chính phủ trên phạm vi toàn thế giới.
DigiPos - Ứng dụng Blockchain bảo vệ bản quyền cho tài sản kỹ thuật số

DigiPos - Ứng dụng Blockchain bảo vệ bản quyền cho tài sản kỹ thuật số

Cùng với việc chuyển dịch các hoạt động từ trực tiếp sang trực tuyến, vấn nạn xâm phạm bản quyền tài sản kỹ thuật số là vấn đề nhức nhối mà nhiều doanh nghiệp đang giải quyết.
Blockchain Book Store: Cửa hàng sách trực tuyến, không cần đi xa - sách ngay tại nhà

Blockchain Book Store: Cửa hàng sách trực tuyến, không cần đi xa - sách ngay tại nhà

Trong thời đại kỹ thuật số, việc mua bán- trao đổi dường như dễ dàng hơn bao giờ hết, khi chỉ cần một cái click chuột, người ta có thể tìm ra hàng ngàn sản phẩm/hàng hóa…mà mình cần.
Giải pháp cấp phát và quản lý mã OTP trên nền tảng Blockchain

Giải pháp cấp phát và quản lý mã OTP trên nền tảng Blockchain

Trong thời đại số hiện nay, việc đăng nhập vào các ứng dụng phần mềm nhằm xác minh danh tính người dùng gần như là bắt buộc với mỗi người dùng. Bên cạnh việc sử dụng mật khẩu thì nhiều ứng dụng đã áp dụng các cơ chế OTP (One-time-password) để làm lớp xác thực thứ hai nhằm để xác minh số điện thoại hoặc thiết bị đang cài đặt ứng dụng đó với hai hình thức phổ biến nhất là SMS OTP và Software OTP.
VBchain - Hỗ trợ thúc đẩy công nghệ Blockchain trong giải quyết các bài toán thực tiễn của đời sống

VBchain - Hỗ trợ thúc đẩy công nghệ Blockchain trong giải quyết các bài toán thực tiễn của đời sống

Trong làn sóng Cách mạng Công nghiệp 4.0, công nghệ Blockchain đã dành được rất nhiều sự quan tâm và nghiên cứu của các chuyên gia trong và ngoài nước. Ở thời điểm hiện tại, công nghệ Blockchain đa phần được ứng dụng trong lĩnh vực tài chính, tuy vậy, tiềm năng của công nghệ này hoàn toàn có thể mở rộng ra những lĩnh vực quan trọng khác trong thực tế, nhiều doanh nghiệp cũng đã nhìn nhận được tiềm năng của công nghệ Blockchain và lên chiến lược để áp dụng công nghệ này trong giải pháp phần mềm sẵn có.
CovidPass.vn - Ứng dụng công nghệ Blockchain hỗ trợ công tác kiểm soát ra-vào trong thời kỳ dịch Covid-19

CovidPass.vn - Ứng dụng công nghệ Blockchain hỗ trợ công tác kiểm soát ra-vào trong thời kỳ dịch Covid-19

Kể từ năm 2019, sự bùng phát dịch Covid-19 đã gây nhiều tác động tiêu cực chưa từng có tiền lệ lên nền kinh tế cả thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng. Nhằm góp phần vào nhiệm vụ chung của cả nước trong việc kiểm dịch và ngăn ngừa bùng phát dịch, nhóm nghiên cứu thuộc Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính - Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM đã phối hợp cùng với Công ty CP Vietnam Blockchain (VBC) nghiên cứu và xây dựng giải pháp CovidPass.vn - Hồ sơ xét nghiệm Covid-19 xác thực bằng công nghệ Blockchain.
CovidPass.vn - Hồ sơ xét nghiệm Covid-19 xác thực bằng công nghệ Blockchain

CovidPass.vn - Hồ sơ xét nghiệm Covid-19 xác thực bằng công nghệ Blockchain

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, không nằm ngoài sự nỗ lực chung của toàn xã hội, nhóm nghiên cứu thuộc Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính - Trường đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM đã phối hợp cùng với Công ty CP Vietnam Blockchain (VBC) tiến hành nghiên cứu và triển khai dự án Covidpass.vn - Hồ sơ xét nghiệm Covid-19 xác thực bằng công nghệ Blockchain.
USAID tài trợ 100.000 USD cho các sáng kiến "năng lượng xanh"

USAID tài trợ 100.000 USD cho các sáng kiến "năng lượng xanh"

Dự án An ninh Năng lượng Đô thị Việt Nam do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ phát động vòng 3 của Chương trình Thách thức đổi mới sáng tạo “Người kiến tạo năng lượng tương lai” nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các đơn vị đang cần triển khai thí điểm/ trình diễn các sản phẩm, mô hình kinh doanh mới cho hệ thống năng lượng đô thị phân tán, tiên tiến tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.
Làm thế nào để gọi vốn đầu tư, xúc tiến thương mại hiệu quả cho dự án và sản phẩm khởi nghiệp?

Làm thế nào để gọi vốn đầu tư, xúc tiến thương mại hiệu quả cho dự án và sản phẩm khởi nghiệp?

Nhằm triển khai các hoạt động hỗ trợ, kết nối, xúc tiến và tạo dựng nên một hệ sinh thái khởi nghiệp, một chỗ dựa vững chắc cho các doanh nghiệp khởi nghiệp nông nghiệp trong thời gian tới, sáng 8/4 tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh & Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo “Khởi nghiệp nông nghiệp: Điều kiện cần và đủ trong thời bình thường mới” và triển khai cuộc thi Dự án khởi nghiệp nông nghiệp lần 8 - 2022.
Visa Creator giúp doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số

Visa Creator giúp doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số

Chương trình Visa Creator nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tiếp cận nhiều hơn với nền kinh tế kỹ thuật số vừa được Visa ra mắt.
Việt Nam đang là điểm sáng trên bản đồ blockchain thế giới

Việt Nam đang là điểm sáng trên bản đồ blockchain thế giới

Việt Nam đang là điểm sáng trên bản đồ blockchain thế giới. Để tận dụng cơ hội mà công nghệ đem lại, Chính phủ Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, cộng đồng công nghệ để góp phần đưa công nghệ đi vào đời sống và tạo ra những giá trị bền vững.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động