Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 27/05/2020 08:59

Tưng bừng ”Đêm hội trăng rằm” tại Công ty than Quang Hanh

23:06 | 12/09/2019
Tối 11/9, Công ty Than Quang Hanh đã tổ chức chương trình ”Đêm hội trăng rằm” cho các em Thiếu niên nhi đồng là con em của CBCNV- Người lao động trong toàn Công ty.    

Đến tham dự chương trình có các đồng chí: Vũ Hoàng Hải- Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Vũ Ngọc Hoàng- Ủy viên BTV- Trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Nguyễn Văn Thuấn- Phó Bí thư đoàn than Quảng Ninh. Về phía công ty Than Quang Hanh có các đồng chí lãnh đạo, cùng hơn 200 em thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV trong toàn Công ty.

tung bung dem hoi trang ram tai cong ty than quang hanh

Tại Chương trình đã diễn ra rất nhiều các tiết mục ấn tượng, hấp dẫn, các em đã được hòa mình vào cùng chú Cuội, chị Hằng với những trò chơi, câu hỏi đố vui dân gian rất ý nghĩa, dí dỏm, đặc biệt với màn trình diễn múa lân đã tạo sức hút mạnh mẽ đối với các em nhỏ, các em cùng được thưởng thức và tham gia các tiết mục văn nghệ múa hát đặc sắc trong chương trình. Qua đây các em rất hào hứng vì đã được nhận những món quà "Siêu to” của chú Cuội và chị Hằng.

Với tinh thần ”tương thân, tương ái”, tại chương trình Đêm hội trăng rằm, Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng 10 phần quà cho đại diện 10 em là con CBCNV- Người lao động Công ty có hoàn cảnh khó khăn (các em bị tật nguyền). Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của ban lãnh đạo công ty đối với những gia đình CBCNV- Người lao động có hoàn cảnh khó khăn khi mỗi dịp lễ, tết, góp phần tạo cho các em niềm tin, niềm vui hòa nhập với các em nhỏ khác, tạo sự yên tâm cho bố mẹ công tác tốt, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Hồng Nga - Quang Dương