Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 17/10/2021 05:08

Từ 16/8, tài xế Gojek tại TP Hồ Chí Minh bắt đầu hoạt động liên quận

14:32 | 16/08/2021
Gojek vừa cho biết đã mở rộng phạm vi trên ứng dụng để tạo điều kiện cho các đối tác tài xế hoạt động liên quận, huyện, TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) sau khi nhận được công văn số 2718 ra ngày 15/8/2021 của UBND TP Hồ Chí Minh về việc tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội toàn Thành phố để quyết liệt kiểm soát phòng, chống dich Covid-19.

Như vậy, người dùng TP Hồ Chí Minh sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi đặt thực phẩm qua GoFood và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá thiết yếu GoSend trên Gojek. Đây là nguyện vọng của rất nhiều người dùng trong bối cảnh người dân hạn chế đi lại, dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vận chuyển thực phẩm và hàng hoá thiết yếu liên quận tăng cao.

Từ 16/8, tài xế Gojek tại TP Hồ Chí Minh bắt đầu hoạt động liên quận
Nhu cầu đối với dịch vụ vận chuyển thực phẩm và hàng hoá thiết yếu liên quận tăng cao.

Theo Gojek, từ khi TP Hồ Chí Minh triển khai các quy định về giãn cách, Gojek đã và đang làm việc chặt chẽ với các cơ quan chức năng của chính quyền thành phố để kiến nghị và đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo cho chuỗi cung ứng của thành phố được liền mạch và giúp cho cuộc sống của người dân được an toàn, thuận tiện hơn.

“Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện cho các đối tác tài xế có mong muốn và nguyện vọng tham gia hoạt động trong giai đoạn này, hỗ trợ trang bị đầy đủ các đặc điểm nhận dạng như giấy thông hành, mã QR, thẻ đeo, băng tay, mẫu đăng ký nhận diện shipper theo quy định của các cơ quan chức năng. Gần 8.000 tài xế Gojek đã được đăng ký với Sở Công Thương để được cấp phép hoạt động hàng ngày, cung cấp dịch vụ đặt thực phẩm qua GoFood và vận chuyển hàng hoá thiết yếu qua GoSend”- đại diện của Gojek cho biết.

Gojek cũng tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng để đẩy mạnh việc ưu tiên tiêm vaccine cho các đối tác tài xế, theo tiến độ của TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, khoảng 50% số tài xế đang hoạt động đã được bố trí tiêm vaccine tại địa bàn nơi cư trú.

Ngọc Thùy