Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/10/2021 04:35

Manulife Việt Nam nhận 4 danh hiệu khen thưởng từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam

14:56 | 13/08/2021
Manulife Việt Nam đã được vinh danh vì những đóng góp nổi bật cho ngành bảo hiểm nhân thọ (BHNT)với 4 danh hiệu khen thưởng từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, đánh dấu những nỗ lực chuyển đổi số hóa xuất sắc của Công ty cũng như sự đóng góp nổi bật của các cá nhân trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành.
Manulife Việt Nam nhận 4 danh hiệu khen thưởng từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam
Manulife Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành BHNT về chuyển đổi số trong 2020

Với danh hiệu khen thưởng tập thể vì những “thành tích xuất sắc trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin năm 2020”, Manulife Việt Nam đã được công nhận vì những cam kết bền vững đối với việc chuyển đổi số hóa.

Manulife Việt Nam cho biết các giải pháp như ePOS, eClaims, ePayment, eContract, ManulifeMOVE và ManuConnect đã và đang mở ra một chương mới trong hành trình số hóa tại Việt Nam, đồng thời giúp nâng cao mối quan hệ và thay đổi quan niệm của khách hàng đối với các doanh nghiệp bảo hiểm.

Bên cạnh thành tích tập thể, Manulife Việt Nam cũng nhận được 3 danh hiệu khen thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho công ty và ngành BHNT bao gồm: Danh hiệu “Nhà Quản lý nghiệp vụ xuất sắc của năm 2020”: Bà Lê Thị Thanh Xuân, Lãnh đạo Chuỗi giá trị Giải quyết quyền lợi bảo hiểm; Danh hiệu “Gắn bó 20 năm”: Bà Lương Hoàng Yến, Lãnh đạo Chuỗi giá trị Tham gia bảo hiểm; Danh hiệu “Gắn bó 20 năm”:Bà Nguyễn Ý Nhi, Trưởng Bộ phận phát triển kinh doanh kênh đại lý.

“Tôi vô cùng tự hào về đội ngũ nhân viên tài năng, năng động và luôn cam kết mang đến những dịch vụ, giải pháp và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đối với tôi, giải thưởng này thể hiện sự tín nhiệm của hiệp hội đối với nhân viên và văn hóa tại Manulife Việt Nam cũng như cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành”, ông Sang Tổng giám đốc công ty cho biết.

Minh Long