Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/01/2021 16:15

Trung Nguyên Legend khẳng định vị thế thương hiệu số 1

09:08 | 17/06/2020
Ngày 16/6/2020 tại thư viện Trung Nguyên Legend - 12 Alexandre de Rhodes, quận 1, lần đầu tiên, Trung Nguyên Legend đem đến khu vườn cà phê năng lượng quy tụ ba nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman - Roman - Thiền khác biệt, đặc biệt, duy nhất khẳng định vị thế thương hiệu số 1.

Chắt lọc, cô đọng nhất theo ba nền văn minh cà phê thế giới

Khu vườn Cà phê năng lượng tái hiện một phần câu chuyện lịch sử cà phê thế giới và mang đến những gợi nhớ của văn hóa thưởng lãm đặc trưng của các nền văn minh cà phê đã được Trung Nguyên Legend tâm huyết và kỳ công nghiên cứu, chắt lọc một cách cô đọng nhất theo ba nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền, được thể hiện qua các không gian thưởng lãm, trải nghiệm qua các bộ sản phẩm cà phê cùng công cụ dụng cụ đi kèm cùng những tách cà phê năng lượng tuyệt hảo mang hương vị đặc trưng tinh túy của ba nền văn minh cà phê thế giới.

trung nguyen legend khang dinh vi the thuong hieu so 1
Trung Nguyên Legend khẳng định vị thế thương hiệu số 1

Trên tiến trình lịch sử phát triển của cà phê thế giới, văn minh cà phê Ottoman là một trong những cái nôi của văn minh cà phê của thế giới, nơi cà phê được xem là thức uống thần thánh mang lại sự tỉnh táo, kích thích sáng tạo. Đến khu vườn Cà phê Ottoman, bước đi trên những bậc thang được phủ cát trắng cùng với hoa xương rồng và các cây thảo dược đặc trưng của vùng Trung Đông, gợi người yêu cà phê nhớ về những vùng đất sa mạc của đế chế Ottoman. Thưởng thức hương vị cà phê năng lượng tuyệt ngon pha chế theo phong cách thủ công truyền thống bằng các công cụ dụng cụ rang xay đun nấu rất đặc trưng của văn minh cà phê Ottoman. Trong nhiều sản phẩm cà phê năng lượng mang hương vị cà phê Ottoman và hội tụ đặc sắc nhất 3 nền văn minh thế giới cà phê thì sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend là một trong những sản phẩm rất đặc biệt khi có đầy đủ hương vị cà phê Ottoman - Roman - Thiền.

trung nguyen legend khang dinh vi the thuong hieu so 1
Các Hoa hậu, Á hậu trải nghiệm tại khu vườn Cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend

Nếu văn minh cà phê Ottoman gây ấn tượng với những cách pha chế thủ công cầu kỳ tinh xảo thì văn minh cà phê Roman tiêu biểu cho sự ứng dụng khoa học kỹ thuật trong quá trình sản xuất, sự chính xác trong pha chế cà phê cùng nghệ thuật trình bày, thưởng lãm cà phê hết sức tinh tế và đầy ngẫu hứng sáng tạo, nên không phải ngẫu nhiên mà văn minh cà phê Roman đã được Trung Nguyên Legend lựa chọn để tóm gọn lịch sử cà phê Âu Mỹ trong nhiều thời kỳ lịch sử “khai sáng cà phê”.

trung nguyen legend khang dinh vi the thuong hieu so 1
Sản phẩm mới Trung Nguyên Legend Cà phê phin giấy
trung nguyen legend khang dinh vi the thuong hieu so 1
Á Hậu Huyền My thích thú với sản phẩm mới Trung Nguyên Legend Cappuccino Coconut

Điểm nhấn đặc biệt nhất của Khu vườn cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend chính là khu vườn cà phê Thiền mang hơi thở triết lý tĩnh tâm thư thái, tĩnh lặng chiêm nghiệm từng phút giây của phương Đông. Nếu như người Nhật đã định hình trà đạo thành đạo lý dân tộc, một nghệ thuật sống được truyền tải qua việc thưởng lãm một tách trà. Trong khi đó, Việt Nam, một cường quốc cà phê nhất nhì thế giới, có hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới, có một bề dày lịch sử văn hóa thưởng lãm cà phê hàng trăm năm, nhưng đến nay, giá trị cà phê Việt Nam vẫn mãi thuộc phân khúc thấp và chưa tương xứng với vị thế vốn có của ngành, của cường quốc cà phê thế giới. Với mong muốn, đưa ngành cà phê Việt Nam lên một tầm cao mới, nâng cao giá trị cà phê không chỉ là một thức uống thông thường mà còn ở tầm mức cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần…đến cà phê triết đạo, xứng đáng với vị thế cường quốc cà phê của thế giới. Vì vậy, khi đến khu vườn cà phê Thiền là đến với một không gian cà phê Thiền được Trung Nguyên Legend nghiên cứu, sáng tạo giữa sự tìm hiểu về nghệ thuật Trà đạo Nhật Bản và cà phê vợt của các quốc gia Đông Nam Á có lịch sử hàng trăm năm để kết hợp nên phong cách thưởng lãm cà phê Thiền.

Trung Nguyên E-Coffee chính thức ra mắt phiên bản mới 2020

Chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 10.8.2019 với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng và mục tiêu đạt 3.000 cửa hàng tại 63 tỉnh thành vào 2020, Trung Nguyên E-Coffee - hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê của tập đoàn Trung Nguyên Legend nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ mạnh mẽ với tốc độ đăng ký mở mới từ các đối tác nhượng quyền với trung bình 10 cửa hàng/ ngày, cũng như nhận được sự quan tâm của nhiều đối tác quốc tế. Đến nay, Trung Nguyên E-Coffee đã trở thành sự lựa chọn của hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc, hiện diện khắp các tỉnh thành phố từ Bắc đến Nam.

trung nguyen legend khang dinh vi the thuong hieu so 1
Trung Nguyên E-Coffee - hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê
trung nguyen legend khang dinh vi the thuong hieu so 1
Chính thức ra mắt phiên bản mô hình Trung Nguyên E-Coffee thế hệ mới 2020
trung nguyen legend khang dinh vi the thuong hieu so 1
Tủ sách Nền tảng đổi đời giới thiệu và chính thức phát hành 11 đầu sách mới

Cũng ngay trong dịp kỷ niệm 24 năm (16/6/1996 - 16/6/2020) của Trung Nguyên Legend, thì mô hình Trung Nguyên E-Coffee chính thức ra mắt phiên bản mới 2020; khai trương Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu; chính thức ra mắt Tủ sách nền tảng đổi đời với 11 cuốn sách lần đầu tiên phát hành trong hơn 100 đầu sách quý do Nhà sáng lập - Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết và cẩn trọng tuyển chọn gửi đến các bạn trẻ thanh niên Việt Nam. Bên cạnh đó nhiều sản phẩm mới khác ra đời, đã cho thấy những nỗ lực thay đổi mạnh mẽ, tăng tốc phát triển để bổ sung, hoàn thiện đầy đủ một hệ sinh thái cà phê toàn diện từ cà phê vật chất đến cà phê tinh thần và cà phê xã hội, đem đến một lối sống cà phê thành công và hạnh phúc đích thực, khẳng định vị thế mạnh mẽ của thương hiệu hàng đầu, tập đoàn cà phê hàng đầu Trung Nguyên Legend.

Chính thức khai trương Thế giới Cà phê trên sàn thương mại điện tử

Trên hành trình 24 năm phát triển, các sản phẩm cà phê năng lượng của tập đoàn Trung Nguyên Legend với hương vị đặc biệt, khác biệt đã được cộng đồng người tiêu dùng tại hàng trăm quốc gia trên toàn cầu yêu thích. Đặc biệt, tại các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc…, những sản phẩm cà phê mang thương hiệu G7, Trung Nguyên và Trung Nguyên Legend được thường xuyên tìm kiếm trên các trang bán hàng điện tử quốc tế. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng quốc tế cũng như khẳng định vị thế thương hiệu cà phê Việt Nam và giá trị của hạt cà phê Robusta Việt Nam trên thế giới, trong chương trình kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn, lần đầu tiên, Trung Nguyên Legend chính thức khai trương Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon và Alibaba. Đây là một trong những nỗ lực của thương hiệu này nhằm hiện thực hóa khát vọng chinh phục toàn cầu trong bối cảnh toàn cầu hóa và thương mại điện tử xuyên biên giới đang là xu hướng.

trung nguyen legend khang dinh vi the thuong hieu so 1
trung nguyen legend khang dinh vi the thuong hieu so 1
Thưởng ngoạn nghệ thuật pha chế cà phê Trung Nguyên Legend

Đặc biệt, Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu cũng được Trung Nguyên Legend tổ chức theo định vị Cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời và ba nền văn minh cà phê như mô hình cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê Trung Nguyên E-Coffee. Tại Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử, những người yêu và đam mê cà phê trên thế giới có thể chọn mua tất cả các sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt hảo của Trung Nguyên Legend; tìm thấy những trang thiết bị, công cụ, dụng cụ pha chế cà phê hàng đầu; cũng như các gói sản phẩm tích hợp đa dạng phù hợp với các không gian thưởng thức cà phê tại nhà, văn phòng, hàng quán…, được chắt lọc theo 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền.

Cùng với việc chính thức khai trương Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon, Alibaba, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng đẩy mạnh sự bao phủ rộng khắp trên các trang thương mại điện tử trong nước như Tiki, Shopee... Sự thay đổi, tập trung đầu tư cho mảng online này từng bước tạo nên một hệ thống mua sắm cà phê trực tuyến toàn cầu của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, cung ứng đầy đủ cho cộng đồng người yêu cà phê thế giới các tuyệt phẩm cà phê khác biệt, đặc biệt, duy nhất mọi lúc mọi nơi.

Phạm Tiệp