Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 25/02/2020 03:47

Triển lãm quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics tại Việt Nam

17:27 | 04/04/2019
Đón đầu làn sóng phát triển của ngành logistics tại Việt Nam, Triển lãm quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics tại Việt Nam (VIPILEC 2019) lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triễn lãm sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/6/2019, do Công ty UBM (Informa Vietnam) tổ chức, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam là nhà bảo trợ.

trien lam quoc te ve co so ha tang cang bien va logistics tai viet nam

Ông Lê Duy Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam - cho biết, VIPILEC 2019 có diện tích trưng bày 2.000m2, do 100 đơn vị triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là dịp để các doanh nghiệp tham dự trưng bày những cơ hội kinh doanh, tiếp cận các đơn vị triển lãm quốc tế và sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành logistic của thế giới.

Các danh mục sản phẩm triển lãm đa dạng như 3PLs và đơn vị giao nhận vận tải, vận tải hàng không, vận chuyển hàng hóa bằng thùng lạnh, thiết bị xếp dỡ hàng hóa, chuỗi lưu trữ lạnh, vận hành đường thủy nội địa, thiết bị và bất động sản logistics, logistics thông minh…

Ngoài triển lãm các sản phẩm, VIPILEC 2019 còn có các diễn đàn công nghệ, tọa đàm chuyên ngành logistics, cập nhật hiện trạng, xu hướng mới nhất của ngành cảng biển, logistics ở Việt Nam và trên thế giới. “VIPILEC 2019 là nơi hội tụ các chuyên gia thương mại, các doanh nhân, nhà công nghiệp, chuyên gia logistics đến từ các quốc gia trên thế giới. Đồng thời mở ra những cơ hội kinh doanh mới, tạo sự kết nối với các doanh nhân hàng đầu thế giới trong việc tìm hiểu các thương hiệu, những công nghệ tân tiến nhất về cảng biển và logistics hiện nay”, ông Hiệp chia sẻ.

Thế Vĩnh