Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 17/02/2020 19:40

Thúc đẩy giao thương Đà Nẵng – Thái Lan trong lĩnh vực dịch vụ - du lịch

12:48 | 02/04/2019
Sáng 2/4, tại Đà Nẵng, Văn phòng Thương vụ Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao thương doanh nghiệp “Thái Lan Horeca B2B”.

Đây là hoạt động nhằm kết nối đầu tư, kinh doanh giữa các doanh nghiệp Thái Lan với các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, ăn uống tại TP. Đà Nẵng.

thuc day giao thuong da nang thai lan trong linh vuc dich vu du lich
Khai mạc Chương trình kết nối giao thương Đà Nẵng - Thái Lan

Bà Suparpon Sookmark Consul – Giám đốc Thương vụ Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh cho biết, Thailand Horeca B2B là nền tảng một cửa của Thái lan nhằm xúc tiến việc tìm kiếm nguồn cung ứng hàng hóa, mở rộng giao lưu và kết nối mạng lưới kinh doanh ở khu vực miền Trung Việt Nam.

thuc day giao thuong da nang thai lan trong linh vuc dich vu du lich
Các doanh nghiệp tìm hiểu, kết nối tại chương trình

“Tham gia kết nối tại TP. Đà Nẵng lần này có sự góp mặt của 16 doanh nghiệp xuất khẩu, các công ty phân phối sản phẩm lớn có uy tín của Thái Lan trong các lĩnh vực như thực phẩm, hàng gia dụng, mỹ phẩm, sản phẩm Spa, thiết bị nhà bếp, nội thất, đồ trang trí. Đây sẽ là cơ hội để các công ty Thái Lan gặp gỡ tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ tại miền Trung Việt Nam, cụ thể là TP. Đà Nẵng”, bà Suparpon Sookmark Consul nói.

Chương trình kết nối giao thương sẽ diễn ra đến 17h cùng ngày.

Vũ Lê