Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 13/11/2019 09:10

Trao chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 620 khách hàng tại dự án Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt

08:26 | 18/05/2019
Ngày 17/5, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam là chủ đầu tư dự án khu dân cư Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 620 khách hàng.
trao chung nhan quyen su dung dat cho hon 620 khach hang tai du an phu hong khang phu hong dat
Bà Phạm Thị Hường, chủ đầu tư dự án Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt bàn giao sổ hồng cho khách hàng

Đây là 2 dự án kép tại phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, trong đó Dự án Phú Hồng Khang do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500 m2 trong đó đất ở có 320 lô với diện tích hơn 20.750 m2. Dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447 m2 với 301 lô đất ở với diện tích hơn 19.139 m2.

Dự án khu dân cư Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt sở hữu vị trí thuận lợi khi có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh gồm đường DT743, đường Bình Chuẩn 39 và đường Bình Chuẩn 67. Hai dự án này được khởi công xây dựng hạ tầng từ tháng 9/2018, sau 8 tháng thi công đến nay dự án đã hoàn thành hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan.

trao chung nhan quyen su dung dat cho hon 620 khach hang tai du an phu hong khang phu hong dat
Khách hàng ký biên bản bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty nên nhu cầu nhà ở rất lớn. Xung quanh khu vực Dự án khu dân cư Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt cách Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km; cách trung tâm hành chính Thuận An 3 km; cách TP mới Bình Dương 5 km; cách trung tâm thương mại Aone 4 km; nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu.... nên tính thanh khoản rất cao và hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân.

Dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

trao chung nhan quyen su dung dat cho hon 620 khach hang tai du an phu hong khang phu hong dat

Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đã được xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam - cho hay, để có được một dự án bất động sản chất lượng không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó có việc đánh giá nhu cầu, thực hiện đúng pháp luật, chủ trương cũng như sự ủng hộ của chính quyền địa phương.

Hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, được hình thành từ cả một quá trình dài và đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Đây sẽ là động lực để công ty tiếp tục cho ra đời nhiều dự án mới, đạt chất lượng trong thời gian tới.

Thanh Minh