Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 21/08/2019 02:30

Trường đại học RMIT đạt kiểm định quốc tế đầu tiên về du lịch và khách sạn

16:01 | 16/05/2019
Vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường đại học RMIT được tổ chức Institute of Hospitality – IoH (Vương quốc Anh) công nhận là trường có chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn đạt kiểm định quốc tế đầu tiên ở Việt Nam.  

Institute of Hospitality – IoH là tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín dành cho cấp quản lý và các nhà quản lý tương lai – những người đang làm việc và học tập trong ngành khách sạn, nghỉ dưỡng và du lịch. Tổ chức này có thành viên ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới làm việc ở mọi lĩnh vực trong ngành này.

truong dai hoc rmit dat kiem dinh quoc te dau tien ve du lich va khach san
SV Ngành Du lịch & Khách sạn RMIT trong buổi học với Q Industries Vietnam

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, Phó giáo sư Mathews Nkhoma- Trưởng khoa Kinh doanh và Quản trị RMIT Việt Nam vui mừng chi sẻ: Chứng nhận của Institute of Hospitality – IoH là bảo chứng để sinh viên đang theo học tại trường cũng như sinh viên tương lai và các bậc phụ huynh biết rằng, Quản trị du lịch và khách sạn của RMIT Việt Nam được công nhận có giá trị theo chuẩn quốc tế và kết nối với mạng lưới chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới. Sự đảm bảo chất lượng này cũng sẽ thu hút các đối tác trong ngành, củng cố thêm những mối quan hệ mà RMIT đã gây dựng được.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn kéo dài ba năm của RMIT Việt Nam có thể đảm đương những vị trí quản trị và quản lý trong ngành du lịch và khách sạn. Qua nhiều phương thức truyền tải đa dạng như: Thảo luận với giáo viên hướng dẫn, làm việc nhóm, học từ vấn đề, nói chuyện của diễn giả khách mời, học từ tình huống, thảo luận trong lớp, trò nhập vai, tình huống giả định và bắt chước cách quản lý, chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn cung cấp cho sinh viên RMIT kiến thức sát thực tế của ngành nhất, đồng thời hỗ trợ các em phát triển kỹ năng tư duy phản biện và chuyên môn.