Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 03/12/2021 05:52

Trải nghiệm "Sống Như Ý" giữa lòng Sài Gòn

20:37 | 29/11/2019
Đại sứ quán Italia tại Việt Nam và Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) chính thức công bố việc tổ chức Ngày hội “Sống Như Ý” tại Việt Nam, nhằm thắt chặt quan hệ hữu nghị Việt Nam – Italia.    

Trong 2 ngày 14 và 15.12, tại Dinh Độc Lập (TP.HCM), Generali Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Ý tại TP.HCM đồng tổ chức ngày hội "Sống Như Ý". Ngày hội “Sống Như Ý” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, là tiền đề cho các hoạt động thường niên nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa đặc sắc của Italia đến với người dân Việt Nam, góp phần đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc.

Hoạt động này do Generali Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Italia tại TP. HCM đồng tổ chức, với mong muốn truyền tải và lan tỏa những thông điệp sống tốt đẹp và tích cực đến đông đảo người dân Việt Nam.

trai nghiem song nhu y giua long sai gon

Ngày hội “Sống Như Ý” là món quà từ Generali Việt Nam và Đại sứ quán Italia

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, văn hóa và con người Việt - Ý có nhiều nét tương đồng. “Sống Như Ý” mang hai ý nghĩa: Thứ nhất, hãy “sống như người Ý”, luôn coi trọng quan hệ gia đình, bạn bè, luôn tích cực, lạc quan, tận hưởng những niềm vui giản dị của cuộc sống. Thứ hai, hãy “sống đúng như ý muốn” của mình, can đảm, mạnh mẽ sống cuộc sống mình hằng mơ ước với nhiệt huyết và đam mê.

“Chúng tôi hy vọng hoạt động này sẽ mang đến cho khách hàng và cộng đồng những trải nghiệm thú vị, đậm chất Ý, cùng những khoảnh khắc ngọt ngào bên người thân”, bà Tina Nguyễn nói.

Ngày hội “Sống Như Ý” năm nay sẽ mang đến nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị: ‘du lịch’ đến các địa danh nổi tiếng của Ý giữa lòng Sài Gòn, thưởng thức ẩm thực Ý, lễ hội hóa trang sôi động, múa và nhạc kịch đương đại, trò chơi dân gian Ý, trải nghiệm khu công nghệ cao Gentech của Generali.

Điểm nhấn của chương trình sẽ là Đại nhạc hội “Sống Như Ý” tối Chủ Nhật 15/12 với màn trình diễn “3D mapping” ấn tượng cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Thanh Huyền