Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 29/02/2020 01:16

Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam báo công dâng Bác

22:18 | 22/08/2019
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sơ kết 3 năm thực Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, ngày 22/8/2019, Đảng bộ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã thành kính tổ chức lễ báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh.
tong cong ty thuoc la viet nam bao cong dang bac
Lãnh đạo Đảng ủy và các đơn vị trực thuộc Tổng công ty tham dự lễ báo công dâng Bác

Trong không khí trang nghiêm giữa Quảng trường Ba Đình lịch sử, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại diện cho tập thể, cán bộ, đảng viên, người lao động của Tổng công ty đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính dâng Bác những thành tích mà Đảng bộ Tổng công ty đã nỗ lực phấn đấu.

Báo cáo của ông Hồ Lê Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty cho biết hiện nay Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam là công ty TNHH mộ thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu với tổng số vốn điều lệ hơn 7.000 tỷ đồng, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con với ngành nghề kinh doanh chính và hoạt động khép kín từ trồng trọt đến sản xuất, kinh doanh thuốc lá

tong cong ty thuoc la viet nam bao cong dang bac
Lễ báo công được tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hô Chí Minh
tong cong ty thuoc la viet nam bao cong dang bac

Đây là hoạt động chính trị tư tưởng của Tổng công ty nhằm tăng cường hiệu quả công tác học tập tấm gương

đạo đức Hồ Chí Minh

Qua quá trình 35 năm đi vào hoạt động, Đảng ủy Tổng công ty đã phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện, xuyên suốt trong toàn Đảng bộ, đã đoàn kết, thống nhất đề ra các quyết sách đúng và chỉ đạo quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, các cấp ủy cơ sở đã có sự phối hợp tốt, hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.

tong cong ty thuoc la viet nam bao cong dang bac
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Hồ Lê Nghĩa báo công dâng Bác

“Tổng công ty đã liên tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, sản xuất kinh doanh phát triển, bảo toàn vốn, bảo đảm công ăn việc làm và tăng thu nhập cho người lao động và chủ động tham gia có hiệu quả công tác xóa đói giảm nghèo theo phân công của Chính phủ. Trong đó năm 2017 đánh dấu các mốc mới về sản xuất kinh doanh với lợi nhuận vượt mức 2.000 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận trên vốn đạt 30%, nộp ngân sách trên 10.000 tỷ đồng”- ông Hồ Lê Nghĩa cho biết.

tong cong ty thuoc la viet nam bao cong dang bac
Các đại biểu vào Lăng viếng Bác

Trong gần 35 năm qua, Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể và nhiều cá nhân của Tổng công ty và các đơn vị đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh, 4 huân chương Độc lập hạng nhất, 9 huân chươg Lao động hạng nhất và nhiều phần thưởng, danh hiệu thi đua cao quý.

Thay mặt toàn thể Đảng ủy, chính quyền và đội ngũ lao động trong toàn Tổng công ty, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Hồ Lê Nghĩa tại lễ báo công đã hứa với Bác kiên quyết khắc phục những tồn tại yếu kém, nêu cao hơn nữa trách nhiệm đảng viên, người đứng đầu đơn vị, tính gương mẫu của cấp ủy nhằm lôi cuốn, quy tụ quần chúng làm theo, đẩy mạnh làm theo tấm đạo đức của Bác đạt kết quả thiết thực. Phát triển Tổng công ty theo hướng hiệu quả, hiện đại và bền vững, là doanh nghiệp dẫn đầu của ngành thuốc lá Việt Nam phát triển ổn định và đóng góp ngày càng nhiều cho nền kinh tế.

tong cong ty thuoc la viet nam bao cong dang bac
Thăm nhà sàn của Bác
tong cong ty thuoc la viet nam bao cong dang bac
Bồi hồi trước nhà 67- nơi Bác đã từ biệt chúng ta

Tập thể 1.700 đảng viên và hơn 8.000 lao động của Tổng công ty tại buổi lễ báo công dâng Bác nguyện mãi tiếp bước theo con đường Bác đã chọn; trung thành tuyệt đối với chế độ, với Đảng, với Nhà nước; đoàn kết một lòng xây dựng phát triển Tổng công ty; nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm theo gương Bác; sẵn sàng nhận nhiệm vụ bảo vệ quê hương, đất nước, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

 

Quang Lộc