Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 30/05/2020 04:54

Tổng công ty Đức Giang “tấn công” vào thị trường thời trang phía Nam

08:52 | 11/05/2019
Ngày 10/05/2019, Tổng công ty (TCT) Đức Giang đã khai trương cửa hàng thời trang đầu tiên tại 81A Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TP. Hồ Chí Minh.
tong cong ty duc giang tan cong vao thi truong thoi trang phia nam
Thời trang Đức Giang chính thức có mặt tại thị trường phía Nam

TCT Đức Giang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam trong nhiều năm qua. Không chỉ xuất khẩu, doanh nghiệp này còn quyết tâm phát triển thị trường trong nước, đem các thương hiệu thời trang đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Nhiều thương hiệu thời trang uy tín của Đức Giang như Paul Downer, DGC, S.PEARL, HeraDG, Forever Young… đã được người tiêu dùng trong nước đón nhận và ngày một yêu thích. Bên cạnh các thương hiệu đã định danh, năm 2018 TCT Đức Giang đã phát triển chuỗi cửa hàng may đo Veston thương hiệu SMART SUITS TAILOR SHOP, dựa trên nền tảng nhà máy may Veston Đô Lương thuộc TCT Đức Giang do Tập đoàn Sumikin chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

tong cong ty duc giang tan cong vao thi truong thoi trang phia nam
Nhiều chương trình khuyến mãi cho tất cả các dòng sản phẩm thời trang Nam - Nữ trong tuần đầu khai rương cửa hàng tại TP. Hồ Chí mMnh

Nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trong nước đã tin tưởng chọn TCT Đức Giang là nhà cung cấp đồng phục văn phòng như: Vietcombank, Liên Việt Post Bank, Kho Bạc Nhà Nước, TCT Cảng hàng không Việt Nam, Cty dịch vụ mặt đất – sân bay Việt Nam, Vingroup, Agribank, Vietinbank, Eurowindows…Tuy nhiên việc mang các thương hiệu thời trang “Nam tiến” đến với thành phố năng động nhất cả nước cho thấy sự tin cũng như quyết tâm của TCT Đức Giang trong việc “ chinh phục” người tiêu dùng phía Nam đến với phong cách thời trang đa dạng và cá tính của công ty.

Trong tuần lễ khai trương, TCT Đức Giang sẽ chào đón các khách hàng phương Nam với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như giảm giá tới 30%, rút thăm may mắn…tại cửa hàng tại địa chỉ nêu trên.

Minh Long