Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/10/2020 09:15

Tôn Đông Á giúp người dân vùng bão lợp lại mái nhà

22:54 | 29/09/2020
Cơn bão số 5 vừa qua đã làm cho hàng ngàn ngôi nhà của người dân trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế bị tốc mái. Nhằm chia sẻ khó khăn, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã mau chóng cùng các đối tác, khách hàng chung tay hỗ trợ người dân lợp lại mái nhà tại hai tỉnh trên.

Theo đó, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã đồng hành cùng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Quảng Trị, Báo Thanh Niên, Quỹ Giáo dục Huế hiếu học trao hơn 10.000 mét tôn cho tổng 176 hộ gia đình và 3 trường học trên địa bàn hai tỉnh.

"Chúng tôi muốn góp sức chung tay hỗ trợ bà con miền Trung, nơi thường xuyên gánh chịu thiên tai khắc nghiệt. Việc làm này cũng giúp bà con đỡ được phần nào gánh nặng kinh tế sau bão số 5 và dịch COVID-19" - ông Nguyễn Thanh Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á chia sẻ trong buổi lễ trao tài trợ ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tôn Đông Á cho biết thêm, những năm qua ngoài việc sản xuất đưa ra thị trường những sản phẩm tôn có chất lượng hàng đầu, được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao không chỉ về chất lượng, mà còn mẫu mã đẹp với giá thành cạnh tranh, từ đó giúp công ty đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững. Bên cạnh đó, công ty còn luôn quan tâm, ủng hộ các chương trình an sinh xã hội nhằm chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt... trên khắp cả nước.

Một số hình ảnh khác:

5324-image001
Chiều ngày 25/09, Tôn Đông Á đã trao 700 triệu đồng tôn lợp nhà đến bà con tỉnh Thừa Thiên Huế
Tôn Đông Á giúp người dân vùng bão lợp lại mái nhà
Tại Quảng Trị, Tôn Đông Á trao 300 triệu đồng tôn lợp nhà vào sáng ngày 27/09.
Tôn Đông Á giúp người dân vùng bão lợp lại mái nhà
Mỗi mái nhà mới được lợp lên sẽ là một căn nhà vững chãi, không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là một mái ấm mới để bà con có nhiều khởi đầu tốt đẹp hơn trong tương lai.

Kim Tuyến