Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/10/2020 08:48

Generali tặng 500 phần quà cho bệnh nhi và hỗ trợ chống dịch tại Đà Nẵng

10:44 | 29/09/2020
Generali vừa trao tặng 500 phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi khó khăn trên toàn quốc và hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Toàn bộ nguồn kinh phí đến từ các hoạt động quyên góp thiện nguyện của Generali Việt Nam.

Ngày 28/9/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã trao tặng 500 phần quà Trung thu và 500 bộ tài liệu chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, sinh cha” cho 500 gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.

0250-gvl-trung-thu
Generali và “Sinh con, sinh cha” trao tặng 500 phần quà và 500 bộ tài liệu cho 500 gia đình bệnh nhi khó khăn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM

Ngoài ra, Generali Việt Nam cũng đã trao tặng 4 máy bơm tiêm tự động cho Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng nhằm hỗ trợ công tác chống dịch tại thành phố này. Toàn bộ nguồn kinh phí đến từ các hoạt động quyên góp thiện nguyện của Generali Việt Nam.

Đặc biệt, bên cạnh những phần quà Trung thu ý nghĩa, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên Generali Việt Nam đã tâm huyết dành tặng 500 lá thư viết tay gửi gắm những lời nhắn nhủ, động viên đầy yêu thương đến với 500 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến cho các em nguồn năng lượng chữa lành tích cực, cùng sự khích lệ, cổ vũ về tinh thần trên hành trình chống lại bệnh tật.

Trước đó, Generali Việt Nam đã kêu gọi đội ngũ nhân viên tham gia ủng hộ quỹ thiện nguyện “Gen yêu thương” nhằm hỗ trợ TP. Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Số tiền quyên góp đã được sử dụng để trang bị 4 máy bơm tiêm tự động cho Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Bà Tina Nguyễn - Tổng giám đốc Generali Việt Nam - chia sẻ: Tự hào trước tinh thần thiện nguyện, tương thân tương ái của đội ngũ nhân viên Generali Việt Nam, tôi hy vọng những phần quà ý nghĩa và những tấm lòng nhân ái sẽ tiếp thêm sức mạnh và nghị lực giúp các em chiến thắng bệnh tật và sát cánh cùng các bác sĩ, nhân viên y tế cũng như nhân dân Đà Nẵng đẩy lùi dịch Covid-19.

0335-gvl-thu-tay
500 lá thư viết tay cùng lời động viên yêu thương được chính 500 nhân viên Generali tâm huyết gửi gắm

"Generali Việt Nam sẽ tiếp tục kêu gọi và tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương và mang đến những lợi ích thiết thực cho cộng đồng" - bà Tina Nguyễn nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Generali Việt Nam cũng trao tặng các vị phụ huynh đang chăm sóc các em bệnh nhi 500 bộ tài liệu “Sinh con, sinh cha” nhằm chia sẻ nhiều kiến thức nuôi dạy trẻ hữu ích. “Sinh con, sinh cha” là chương trình giáo dục cộng đồng do Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp xây dựng và triển khai nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng nuôi dạy trẻ cho các gia đình có con em từ 0 đến 6 tuổi xoay quanh 3 nhóm chủ đề: Cùng con lớn khôn, Cùng con hành xử và Cùng con sống khỏe. Nội dung của chương trình được truyền tải một cách sinh động và thú vị qua chuỗi tiểu phẩm phát hành trực tuyến cùng chuỗi hội thảo được tổ chức trực tiếp tại các tỉnh, thành trên khắp cả nước.

Hoàng Minh