Tích cực đóng góp cho lĩnh vực môi giới bất động sản, Meey Land tiếp tục được vinh danh

PV

PV

Với những đóng góp tích cực cho lĩnh vực BĐS, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land vinh dự nhận kỷ niệm chương tại “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023”.
Meey Land: Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo nhận giải thưởng “I4.0 Awards” Ứng dụng quản lý dành cho sàn môi giới bất động sản của Meey Land được vinh danh tại Sao Khuê 2023

Được biết, “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam” là chương trình thường niên nhân ngày truyền thống của nghề môi giới (29/6) do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng cùng lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đại diện Sở Xây dựng các địa phương, các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng nhiều doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, nhà môi giới uy tín, chất lượng.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại chương trình
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh nêu rõ: Hoạt động môi giới bất động sản đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các giao dịch, bảo đảm chất lượng bất động sản, qua đó góp phần phát triển và ổn định thị trường. Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn do vướng mắc về pháp lý, trong triển khai thực thi, trong nguồn vốn tín dụng, trái phiếu…Để giải quyết những khó khăn chung, Chính phủ và các cơ quan liên quan đã có nhiều biện pháp tháo gỡ điển hình là ban hành nhiều thông tư để giải quyết những vướng mắc pháp luật; giảm lãi suất, giãn nợ trái phiếu…

Thứ trưởng đề nghị Hội Môi giới Bất động sản và các tổ chức, cá nhân thành viên tiếp tục lưu ý, quan tâm triển khai thực hiện một số nội dung như tích cực áp dụng công nghệ, kênh bán hàng trực tuyến để hóa giải “điểm nghẽn” tiếp cận khách hàng. Theo đó, trên nền tảng đa phương tiện, kết nối trực tiếp thông qua máy tính hoặc điện thoại, khách hàng có thể thực hiện mua nhà từ xa, từ việc tìm kiếm thông tin dự án, vị trí, quy hoạch, tiếp cận tài liệu bán hàng đến tư vấn, hỗ trợ, thậm chí là đặt mua, thanh toán, hoàn tất giao dịch…

Đại diện Meey Land, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Lâm lên nhận kỷ niệm chương
Đại diện Meey Land, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Lâm lên nhận kỷ niệm chương

Với vai trò là thành viên, sau hơn 2 năm gia nhập Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) đã tích cực tham gia nhiều hoạt động của Hội song song với việc phát triển, hoàn thiện các sản phẩm công nghệ chất lượng phục vụ chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản. Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc trưng riêng và tập trung giải quyết các vấn đề khác nhau của thị trường bất động sản. Từ đó có thể khẳng định, Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản Meey Land mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những giải pháp đa dạng, điển hình cho sức sống sáng tạo, bền bỉ. Dù trong bất kì hoàn cảnh, giai đoạn phát triển nào cũng đủ khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng, giữ chân các nhà đầu tư, môi giới…

Trong giai đoạn 2022 – 2023, Meey Land liên tục cho ra mắt, nâng cấp những sản phẩm/nền tảng mới, ưu việt như: Meey Khách (Kho giao dịch khách Nét toàn quốc dành cho nhà môi giới bất động sản); Meey 3D (Nền tảng cung cấp giải pháp 3D trong giao dịch bất động sản); Meey Share (Mạng xã hội thông tin bất động sản đa chiều ứng dụng công nghệ AI); Meey Value (Công cụ định giá bất động sản ứng dụng công nghệ AI)….Số lượng người dùng tăng trưởng thêm 150.000 user.

Hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ Meey Land
Hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ Meey Land

Bên cạnh đó, Meey Land đang lên ý tưởng để phát triển Meey CRM For Business và Meey Map ở cấp độ cao hơn. Từ phiên bản đầu tiên của Meey CRM - Ứng dụng quản lý nhu cầu khách hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản chỉ phục vụ riêng cho Nhà môi giới cá nhân, Meey Land tiếp tục phát triển Meey CRM For Business với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ “sàn giao dịch bất động sản trên không gian số” dành cho các sàn giao dịch truyền thống và chủ đầu tư. Đây được coi là công cụ đắc lực giúp cho các chủ Sàn và Chủ đầu tư trực tiếp quản lý giao dịch bất động sản, hơn nữa còn kết nối trực tiếp tới các sàn, khách hàng và các Nhà môi giới toàn quốc. Đồng thời, thay đổi thói quen làm việc, biến họ trở thành những nhà môi giới công nghệ số 4.0.

Sản phẩm Meey Map cũng được mở rộng để phục vụ nhiều đối tượng hơn và hướng tới trở thành một nền tảng bản đồ số chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản, kiến tạo một trải nghiệm trực quan hóa hướng tới một thế giới ảo – vũ trụ ảo 3D trong việc tìm kiếm các thông tin bất động sản thông qua nền tảng bản đồ. Là nơi cung cấp dữ liệu quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng đầy đủ, cập nhật nhất tại Việt Nam cho người dân và doanh nghiệp. Từ đó, góp phần minh bạch hóa thị trường, giảm thiểu tranh chấp, đồng thời hỗ trợ người dùng ra quyết định mua bán hoặc đầu tư bất động sản chính xác, hiệu quả.

Ông Hoàng Mai Chung – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land
Ông Hoàng Mai Chung – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land

Chia sẻ thêm sau khi được vinh danh tại “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023”, Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land – ông Hoàng Mai Chung nhấn mạnh: “Để có thể giải quyết được những “nỗi đau” của thị trường bất động sản nói chung và nghề môi giới nói riêng, cá nhân tôi cùng các nhân sự đồng hành phát triển Công ty đã trực tiếp tham gia vào thị trường với vai trò môi giới trong khoảng 10 năm. Từng đó thời gian cùng những trải nghiệm thực tế, lăn lộn ở mọi ngõ ngách trên khắp các tỉnh, thành, chúng tôi hiểu rõ, ý thức được những khó khăn, bất cập và luôn mong muốn tìm ra những công cụ hỗ trợ người làm nghề hiệu quả hơn. Đó cũng là động lực giúp Meey Land đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Mạng lưới khách hàng của chúng tôi khá rộng, đa dạng bao gồm nhiều ngân hàng, các công ty thẩm định, chủ đầu tư, sàn môi giới có thể kể đến như Vietinbank AMC, Agribank, TP Bank, VIB Bank, ABC Land, Thành Đô…

Nhà môi giới cũng chính là thành phần quan trọng nhất trong Hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ Meey Land. Nhu cầu của người dùng và thị trường luôn được Meey Land đầu tư nghiên cứu để đảm bảo kết quả đầu ra của từng dự án”.

Có thể nói, việc kết nối được nhiều tính năng giữa các sản phẩm trong Hệ sinh thái Meey Land sẽ giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm, tối ưu hiệu quả khi sử dụng.

Xuyên suốt quá trình hoạt động, Meey Land luôn đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, xây dựng chiến lược phát triển phù hợp với định hướng chung về chuyển đổi số của Đảng và Nhà nước như: Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số (Quyết định 942/QĐ-TTg); Chiến lược Quốc gia phát triển kinh tế số - xã hội số (Quyết định 411/QĐ-TTg) và nhiều chính sách khác.

Với khát vọng mang những sản phẩm số “Make in Vietnam” ra thị trường thế giới, Meey Land luôn không ngừng nỗ lực xây dựng và chuẩn hóa hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghệ như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam….mà Meey Land liên tiếp đạt được trong những năm qua đã góp phần minh chứng cho sức mạnh nội tại và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của doanh nghiệp.

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tập đoàn Meey Land

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Lào Cai xuất hiện tổ hợp căn hộ độc bản được săn đón trên thị trường bất động sản Tây Bắc

Lào Cai xuất hiện tổ hợp căn hộ độc bản được săn đón trên thị trường bất động sản Tây Bắc

The Manor Tower Lào Cai được coi như một biểu tượng mới của Lào Cai về cả kiến trúc lẫn tiêu chuẩn sống mới với tổ hợp căn hộ độc bản "sang - xịn - mịn".
Dự án khu đô thị xanh Dragon City - Park hiện nay như thế nào?

Dự án khu đô thị xanh Dragon City - Park hiện nay như thế nào?

Dự án khu đô thị xanh Dragon City - Park đã khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới với loạt tiện ích cao cấp và dịch vụ khép kín.
Hà Nội: Khu dân cư Bắc Cầu sẽ từng bước thực hiện di dời

Hà Nội: Khu dân cư Bắc Cầu sẽ từng bước thực hiện di dời

UBND TP. Hà Nội cho biết, theo quy hoạch, khu dân cư Bắc Cầu, quận Long Biên chưa có cơ sở xem xét được tồn tại và phải từng bước thực hiện di dời.
Hà Nội: Nhiều khu “đất vàng” bỏ hoang cả thập kỷ, chậm triển khai

Hà Nội: Nhiều khu “đất vàng” bỏ hoang cả thập kỷ, chậm triển khai

Trong khi quỹ đất Hà Nội đang hạn hẹp, thì rất nhiều khu "đất vàng" chủ đầu tư ôm đất cả thập kỷ không triển khai nhiều năm gây lãng phí.
Lễ ký kết đại lý phân phối độc quyền dự án Khu nhà ở liền kề Á Đông Xanh

Lễ ký kết đại lý phân phối độc quyền dự án Khu nhà ở liền kề Á Đông Xanh

Công ty CP Địa ốc SGO đã chính thức trở thành đối tác chiến lược, đại lý phân phối độc quyền của dự án Khu nhà ở liền kề Á Đông Xanh, do Á Đông Holdings đầu tư.

Tin cùng chuyên mục

Á Đông Xanh xác lập vị trí tâm điểm bản đồ địa ốc Hà Nam cuối năm 2023

Á Đông Xanh xác lập vị trí tâm điểm bản đồ địa ốc Hà Nam cuối năm 2023

Thời điểm này, dự án bất động sản nào đáp ứng được tiêu chí của thị trường, thì chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm và Hà Nam đang có nhiều lợi thế.
Báo quốc tế: Vùng đất Blue Zones thứ 6 trên thế giới xuất hiện tại Việt Nam

Báo quốc tế: Vùng đất Blue Zones thứ 6 trên thế giới xuất hiện tại Việt Nam

Báo USA Today, thời báo thuộc tập đoàn báo chí lớn nhất nước Mỹ vừa công bố thông tin vùng đất Blue Zones toàn cầu tiếp theo ra mắt ở Việt Nam.
Thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đang dần hồi phục

Thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đang dần hồi phục

Theo đánh giá của Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh, hoạt động kinh doanh bất động sản tại thành phố đến nay vẫn còn nhiều khó khăn nhưng đang dần hồi phục.
TP. Hồ Chí Minh: Xây dựng trái phép, chủ đầu tư dự án Elysian bị kiến nghị xử phạt

TP. Hồ Chí Minh: Xây dựng trái phép, chủ đầu tư dự án Elysian bị kiến nghị xử phạt

Đội Thanh tra địa bàn TP. Thủ Đức có kiến nghị UBND quận Thủ Đức ra quyết định xử phạt đối với chủ đầu tư dự án Elysian vì xây dựng trái phép.
Bức tranh đầu tư bất động sản tại Việt Nam sẽ ra sao trong 2 năm tới?

Bức tranh đầu tư bất động sản tại Việt Nam sẽ ra sao trong 2 năm tới?

Dù đối mặt với nhiều khó khăn, thị trường bất động sản đã giữ được sự bền bỉ, 2 năm tới được dự kiến sẽ là giai đoạn sôi động của lĩnh vực mua bán và sáp nhập.
Tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng vào thị trường trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản

Tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng vào thị trường trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản

Thủ tướng vừa ký Công điện về việc tiếp tục thực hiện giải pháp tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng, thúc đẩy phát triển thị trường TPND, BĐS...
Đường Đồng Khởi xếp hạng 13 trong số các điểm đến bán lẻ đắt nhất thế giới

Đường Đồng Khởi xếp hạng 13 trong số các điểm đến bán lẻ đắt nhất thế giới

Trong danh sách bảng xếp hạng các điểm đến đắt đỏ nhất thế giới năm 2023, đường Đồng Khởi của TP. Hồ Chí Minh tăng 1 bậc lên hạng 13.
Phát triển công trình xanh sẽ thúc đẩy chuyển đổi xanh ngành Xây dựng

Phát triển công trình xanh sẽ thúc đẩy chuyển đổi xanh ngành Xây dựng

Theo Bộ Xây dựng, Việt Nam đang gặp phải nhiều rào cản và vì thế cần có giải pháp để phát triển công trình xanh nhằm thúc đẩy chuyển đổi xanh ngành Xây dựng.
TNCons Vietnam nhận giải thưởng “Nhà thầu xây dựng đổi mới sáng tạo tốt nhất Việt Nam”

TNCons Vietnam nhận giải thưởng “Nhà thầu xây dựng đổi mới sáng tạo tốt nhất Việt Nam”

Ngày 16/11/2023, TNCons Vietnam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Nhà thầu xây dựng đổi mới sáng tạo tốt nhất Việt Nam” do Dot Property Vietnam Awards 2023 trao.
Thị trường bất động sản và nhà ở vùng Tây Bắc: Nhiều tiềm năng và cơ hội

Thị trường bất động sản và nhà ở vùng Tây Bắc: Nhiều tiềm năng và cơ hội

Đây là nội dung chính của Toạ đàm Thị trường bất động sản và nhà ở vùng Tây Bắc do báo Công Thương tổ chức ngày 21/11/2023.
Công ty Mai Linh trúng đấu giá khu đất hơn 1.100 tỷ đồng tại quận Bắc Từ Liêm

Công ty Mai Linh trúng đấu giá khu đất hơn 1.100 tỷ đồng tại quận Bắc Từ Liêm

Trải qua 7 vòng đấu, Công ty Cổ phần đầu tư Mai Linh đã trúng đấu giá khu đất hơn 1,4 ha tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), với giá trúng là hơn 1.100 tỷ đồng.
Ngày 21/11: Toạ đàm Tiềm năng thị trường Bất động sản và nhà ở thương mại - xã hội vùng Tây Bắc

Ngày 21/11: Toạ đàm Tiềm năng thị trường Bất động sản và nhà ở thương mại - xã hội vùng Tây Bắc

Chiều ngày 21/11/2023, Báo Công Thương sẽ tổ chức Toạ đàm Tiềm năng thị trường Bất động sản và nhà ở thương mại - xã hội vùng Tây Bắc.
Áp lực đáo hạn trái phiếu “bủa vây" doanh nghiệp bất động sản

Áp lực đáo hạn trái phiếu “bủa vây" doanh nghiệp bất động sản

Doanh nghiệp bất động sản vẫn nỗ lực kéo dài thời gian để tái cấu trúc nợ qua hoạt động phát hành, mua lại trái phiếu doanh nghiệp và đàm phán gia hạn đáo hạn.
Bất động sản Trung Quốc: Những “bài học” hiệu quả cho Việt Nam

Bất động sản Trung Quốc: Những “bài học” hiệu quả cho Việt Nam

Việc nghiên cứu sâu hơn về thị trường bất động sản Trung Quốc cũng là một cách giúp xây dựng những chính sách phù hợp...
Thay đổi lối mòn của thị trường bất động sản

Thay đổi lối mòn của thị trường bất động sản

Doanh nghiệp và những sản phẩm công nghệ được kỳ vọng sẽ xoay chuyển và thay đổi lối mòn của thị trường bất động sản Việt Nam.
Mở bán chính thức dự án Irista Hill Sapa

Mở bán chính thức dự án Irista Hill Sapa

Công ty CP BVB chính thức mở bán dự án Irista Hill Sapa nằm tại Khu Dự Phòng Tây Bắc, phường Phansipan, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai
TP. Hồ Chí Minh: Hết tiền trả lương, một công ty bất động sản cho toàn bộ nhân viên tạm nghỉ

TP. Hồ Chí Minh: Hết tiền trả lương, một công ty bất động sản cho toàn bộ nhân viên tạm nghỉ

Bắt đầu từ ngày 26/11, toàn bộ nhân viên Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) sẽ tạm thời nghỉ không hưởng lương để chờ việc.
Thị trường bất động sản Lào Cai đang có dấu hiệu “ấm” dần

Thị trường bất động sản Lào Cai đang có dấu hiệu “ấm” dần

Thị trường bất động sản Lào Cai đang có dấu hiệu “ấm” dần. Một số dự án bất động sản tiềm năng đã bắt đầu mở giỏ hàng với những sản phẩm để ở và đầu tư.
Cao điểm cuối năm, hàng quán thi nhau đóng cửa, cho thuê lại mặt bằng

Cao điểm cuối năm, hàng quán thi nhau đóng cửa, cho thuê lại mặt bằng

Ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế, hậu quả sau dịch Covid-19 kéo dài, những con phố từng sầm uất, tấp nập giờ lại đầy rẫy những biển hiệu cho thuê, rao bán.
Khánh Hòa yêu cầu kiểm tra vụ đấu giá 75 thửa đất tại dự án Sông Lô

Khánh Hòa yêu cầu kiểm tra vụ đấu giá 75 thửa đất tại dự án Sông Lô

Tỉnh Khánh Hòa kiểm tra việc 75 thửa "đất ở không hình thành đơn vị ở" tại dự án Sông Lô bị đưa ra đấu giá dù loại đất này đang bị ngưng các thủ tục liên quan.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động