Meey Land: Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo nhận giải thưởng “I4.0 Awards”

PV

PV

Ứng dụng Meey Map của Công ty CP Tập đoàn Meey Land vừa vinh dự được xướng tên tại Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards) lần thứ 2, năm 2023.
Ứng dụng quản lý dành cho sàn môi giới bất động sản của Meey Land được vinh danh tại Sao Khuê 2023 Hé lộ ứng dụng thông minh dành riêng cho nhà môi giới bất động sản đang “nổi sóng” hiện nay

Giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards) được chủ trì bởi Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam với sự phối hợp thực hiện của Hội tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, thực hiện dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông. Giải thưởng là nơi tìm kiếm và biểu dương các doanh nghiệp tiêu biểu, tiên phong trong công cuộc phát triển Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 và Chuyển đổi số (CĐS), vinh danh những sản phẩm công nghệ số thông minh, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam năm 2023 có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn… cùng nhiều lãnh đạo Bộ/ngành đã đến tham dự và trao giải cho các doanh nghiệp, sản phẩm.

Thúc đẩy số hóa BĐS, chinh phục các cột mốc mới

Lần đầu tham gia I4.0 Awards, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) đã gây được ấn tượng mạnh với ứng dụng Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc. Đây là sản phẩm từng xuất sắc ghi danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards năm 2022 và đang được khách hàng đánh giá cao thời gian gần đây.

Tại sự kiện này, Meey Land và Meey Map đã vượt qua hàng trăm đối thủ để được gọi tên tại hạng mục “TOP Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghiệp 4.0”, bên cạnh nhiều tên tuổi lớn như: MobiFone, Honda Việt Nam…

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải và Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn trao chứng nhận cho Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung.
Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải và Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn trao chứng nhận cho Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung.

Để ghi được dấu ấn tại I4.0 Awards, Meey Land và Meey Map không chỉ đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí đánh giá khắt khe về sản phẩm (tính áp dụng công nghệ 4.0; tính ứng dụng thực tiễn; tỷ trọng doanh thu các sản phẩm…) mà còn cần chứng minh năng lực của Công ty qua kế hoạch, chiến lược quảng bá và phát triển thị trường; mô hình quản trị và môi trường doanh nghiệp; phát triển nguồn nhân lực… Điều này tạo nên sự khác biệt về độ khó và chất lượng của giải thưởng mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chinh phục. Với giải thưởng lần này, Meey Land tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp tiên phong CĐS, góp phẩn thúc đẩy số hóa lĩnh vực BĐS.

Ông Hoàng Mai Chung chia sẻ về định hướng phát triển của Meey Land
Ông Hoàng Mai Chung chia sẻ về định hướng phát triển của Meey Land

Chia sẻ về thành tích ấn tượng của doanh nghiệp tại I4.0 Awards 2023, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land cho biết: “Từ khi thành lập và trong quá trình phát triển, Meey Land luôn bám sát định hướng về CĐS của Đảng và Nhà nước đã được đề ra trong Nghị quyết 52 -NQ/TW ngày 27 tháng 9 năm 2019 về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Vì vậy, việc tìm kiếm những hướng đi đổi mới, khác biệt để mang lại giải pháp hiệu quả cho thị trường BĐS luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty. Meey Map là sản phẩm chiến lược và nắm vị trí chủ chốt trong hệ sinh thái 26 sản phẩm Công nghệ - Tài chính bất động sản Meey Land. Sự liên kết chặt chẽ giữa các sản phẩm trong hệ sinh thái sẽ hỗ trợ nhau thúc đẩy nhanh thanh khoản cho thị trường BĐS và thông qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế”.

Meey Map – Giải pháp hoàn hảo cho tra cứu quy hoạch BĐS

Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc là ứng dụng được Meey Land ra mắt thị trường từ năm 2021, nhưng trước đó đã có quá trình nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm để hoàn thiện. Trên cơ sở kết hợp giữa công nghệ GIS (Geographic Information Systems - Hệ thống thông tin địa lý) và công nghệ bản đồ trực tuyến, Meey Map cho phép người dùng tìm kiếm BĐS tiện lợi, tra cứu thông tin quy hoạch một cách nhanh chóng, hỗ trợ xem tin đăng, xem xu hướng và định giá BĐS…

Chia sẻ tâm huyết về sản phẩm, lãnh đạo doanh nghiệp cho biết thêm: “Meey Map ra đời với sứ mệnh là nơi cung cấp dữ liệu quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng đầy đủ, cập nhật nhất tại Việt Nam cho người dân và doanh nghiệp. Từ đó, góp phần minh bạch hóa thị trường, giảm thiểu tranh chấp, đồng thời hỗ trợ ra quyết định mua bán hoặc đầu tư BĐS chính xác, hiệu quả.

Sản phẩm với tầm nhìn trở thành một nền tảng bản đồ số chuyên biệt cho lĩnh vực BĐS, chinh phục thị trường trong nước và quốc tế, kiến tạo một trải nghiệm trực quan hóa hướng tới một thế giới ảo - vũ trụ ảo (metaverse) trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến BĐS thông qua nền tảng bản đồ. Meey Map đang tiến tới phát triển bản đồ nền quốc gia và phát triển dữ liệu nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin cho các lĩnh vực thiết yếu khác”.

Nhờ áp dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, được hoàn thiện và cập nhật liên tục, Meey Map cung cấp cho người dùng thông tin chuẩn xác, phục vụ quá trình tra cứu quy hoạch, tìm kiếm nhà đất nhanh chóng. Hiện tại, Meey Map đã cập nhật dữ liệu quy hoạch xây dựng của 55/63 tỉnh, thành và hướng đến mục tiêu phủ khắp 63 tỉnh, thành.

Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc là sản phẩm chiến lược của Meey Land
Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc là sản phẩm chiến lược của Meey Land

Ứng dụng này đã mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng là tổ chức, sàn giao dịch, nhà môi giới BĐS, tạo được dấu ấn khác biệt so với các công cụ khác trên thị trường. Meey Land hiện đang là đối tác chiến lược cung cấp nền tảng tra cứu quy hoạch BĐS cho các doanh nghiệp lớn như: VietinBank AMC, PVcomBank, BIDV, Gtel Mobile JSC,…

Nhận được tin tưởng của khách hàng, số lượng người dùng Meey Map tăng trưởng mạnh mẽ sau hơn 1 năm ra mắt. Hiện tại, Meey Map đã sở hữu 123.000 khách hàng tin dùng và hơn 15.000 lượt truy cập/ngày. Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, Meey Map được phát triển trên 2 nền tảng: website https://meeymap.com/ và app Meey Map - phiên bản trên điện thoại di động).

Cùng với Meey Map, một số sản phẩm/ứng dụng khác của Meey Land cũng đang được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường như: Meey CRM; meeyland.com, App Meey Land; Meey Ads; Meey 3D; Meey Project; Meey Share; Meey Value... Trên đà phát triển mạnh mẽ, Meey Land đã và đang chuẩn bị cho chiến lược mang các sản phẩm số “made in Vietnam” ra thị trường Đông Nam Á trong 1-2 năm tới.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://meeymap.com/

Email: contact@meeyland.com

Điện thoại: 0249 999 2999

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tập đoàn Meey Land

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Villa sang trọng ven sông được giới đầu tư ưa chuộng

Villa sang trọng ven sông được giới đầu tư ưa chuộng

Biệt thự ven sông đã trở thành sở thích xa xỉ của giới đầu tư và giới thượng lưu trong những năm gần đây bởi các giá trị không chỉ đo bằng m2.
Khu biệt thự đảo ven sông, ven biển tại Đà Nẵng có gì hấp dẫn?

Khu biệt thự đảo ven sông, ven biển tại Đà Nẵng có gì hấp dẫn?

Villa sang trọng thu trọn vẻ đẹp của sông, biển tọa lạc tại khu compound phía Nam Đà Nẵng chứng minh sức hút vượt trội khi liên tục đón cư dân về an cư.
Hải Phòng: Điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản

Hải Phòng: Điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản

Với việc tạo lập môi trường kinh doanh tốt và không ngừng hoàn thiện về hạ tầng, Hải Phòng là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư bất động sản trong, ngoài nước.
Luật sư hướng dẫn người dân nhận diện pháp lý về sở hữu chung cư mini

Luật sư hướng dẫn người dân nhận diện pháp lý về sở hữu chung cư mini

Để giúp người dân hiểu rõ hơn về tính pháp lý trong sở hữu chung cư mini, Luật sư Nguyễn Văn Tuấn - Đoàn Luật sư Hà Nội đã chia sẻ quan điểm về vấn đề này.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Chấm dứt công nhận đầu tư dự án Khu tái định cư đô thị mới Phú Mỹ

Bà Rịa – Vũng Tàu: Chấm dứt công nhận đầu tư dự án Khu tái định cư đô thị mới Phú Mỹ

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ra quyết định thu hồi, chấm dứt việc công nhận chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội thuộc Khu tái định cư đô thị mới Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ.

Tin cùng chuyên mục

Tập đoàn Fusion khai trương Khách sạn HIIVE by Fusion Bình Dương

Tập đoàn Fusion khai trương Khách sạn HIIVE by Fusion Bình Dương

Tập đoàn Fusion vừa đánh dấu thêm sự kiện quan trọng trong chiến lược phát triển tại Đông Nam Á khi khai trương khách sạn HIIVE by Fusion Bình Dương.
Đề xuất giảm bớt thủ tục khi mua nhà ở xã hội

Đề xuất giảm bớt thủ tục khi mua nhà ở xã hội

Bộ Xây dựng đề xuất giảm bớt thủ tục khi mua nhà ở xã hội, bỏ tiêu chí về cư trú với hi vọng gian tới sẽ tạo cơ chế thông thoáng thúc đẩy nhà ở xã hội.
Trải nghiệm không gian sống “Một bước chạm sóng, hai bước chạm biển” tại MerryHome - MerryLand Quy Nhơn

Trải nghiệm không gian sống “Một bước chạm sóng, hai bước chạm biển” tại MerryHome - MerryLand Quy Nhơn

Du khách đến với Bình Định sẽ có những trải nghiệm không gian sống theo phong cách “Một bước chạm sóng, hai bước chạm biển" tại MerryHome - MerryLand Quy Nhơn.
Vì sao Khánh Hòa cho phép tồn tại 2.385 thửa đất thuộc 114 khu vực có sai phạm “hiến đất làm đường”?

Vì sao Khánh Hòa cho phép tồn tại 2.385 thửa đất thuộc 114 khu vực có sai phạm “hiến đất làm đường”?

Chính quyền tỉnh Khánh Hòa chủ trương cho phép tồn tại 2.385 thửa đất, thuộc 114 khu vực có liên quan đến sai phạm ‘hiến đất làm đường’.
Bất động sản thương mại đang gặp khó khăn: Tại sao nên quan tâm

Bất động sản thương mại đang gặp khó khăn: Tại sao nên quan tâm

Các nhà kinh tế đang ngày càng lo ngại sau nhiều thập kỷ tăng trưởng mạnh nhờ lãi suất thấp và tín dụng dễ dàng, bất động sản thương mại sẽ gặp phải khó khăn.
Phát triển công trình xanh: Cần ban hành tiêu chuẩn, quy chuẩn có tính pháp lý rõ ràng

Phát triển công trình xanh: Cần ban hành tiêu chuẩn, quy chuẩn có tính pháp lý rõ ràng

Theo Bộ Xây dựng, qua 15 năm phát triển, số lượng công trình xanh của Việt Nam hiện mới đạt khoảng 300 công trình.
Căn hộ chuẩn dinh thự trên không tiếp tục xu hướng tăng giá trong tương lai

Căn hộ chuẩn dinh thự trên không tiếp tục xu hướng tăng giá trong tương lai

Trái với tình trạng suy giảm cung cầu tại các thành phố lớn trên toàn quốc, thị trường chung cư cao cấp tại Hà Nội lại sôi động và thu hút nhiều nhà đầu tư.
Chung cư mini và nỗi niềm trăn trở của người dân về nơi ở an toàn

Chung cư mini và nỗi niềm trăn trở của người dân về nơi ở an toàn

Từ câu chuyện bất cập và mất an toàn của chung cư mini, nghĩ đến cơ hội nào cho người dân tiếp cận gần hơn với ước mơ về chốn ở an toàn?
Vì sao chung cư mini nhiều rủi ro, dễ tranh chấp nhưng người dân vẫn liều mua?

Vì sao chung cư mini nhiều rủi ro, dễ tranh chấp nhưng người dân vẫn liều mua?

Mặc dù chung cư mini có nhiều rủi ro nhưng vì giá rẻ, lại được chủ đầu tư cam kết tách sổ đỏ, nên nhiều người dân hạn hẹp về kinh tế đã “tặc lưỡi” mua để ở.
Rục rịch rao bán "cắt lỗ" căn hộ chung cư mini ở Hà Nội

Rục rịch rao bán "cắt lỗ" căn hộ chung cư mini ở Hà Nội

Ngay sau vụ cháy thương tâm tại chung cư mini ở Khương Hạ (Hà Nội), nhiều căn hộ ở chung cư mini khác đang được rao bán “cắt lỗ”.
Tiềm năng kinh doanh lưu trú đặc biệt của dòng biệt thự hạng sang

Tiềm năng kinh doanh lưu trú đặc biệt của dòng biệt thự hạng sang 'full' nội thất tại dự án Regal Legend

Dòng Villa sang trọng đầy đủ nội thất tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Tọa lạc tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Regal Legend Quảng Bình vừa được Regal Group ra mắt.
Cần có cơ chế rõ ràng quản lý hoạt động môi giới bất động sản

Cần có cơ chế rõ ràng quản lý hoạt động môi giới bất động sản

Cần có cơ chế ràng buộc về vai trò, trách nhiệm của người môi giới để phát triển thị trường bất động sản ngày càng lành mạnh, bền vững.
Nhà ở xã hội cho thuê: Hướng đúng địa bàn, trúng đối tượng

Nhà ở xã hội cho thuê: Hướng đúng địa bàn, trúng đối tượng

Phát triển nhà ở xã hội là chủ trương quan trọng nhưng cần triển khai hợp lý và phù hợp khả năng, mục tiêu cuộc sống của người dân trong tình hình có nhiều biến động và thay đổi về việc làm, thu nhập.
Sàn giao dịch quyền sử dụng đất nên để thị trường quyết định

Sàn giao dịch quyền sử dụng đất nên để thị trường quyết định

Sàn giao dịch quyền sử dụng đất phải do Nhà nước quản lý, không giao cho doanh nghiệp, đồng thời phải mở rộng phạm vi cho đầy đủ các loại đất giao dịch.
The Beverly - Vinhomes Grand Park: Cuộc sống thượng lưu đậm chất Mỹ

The Beverly - Vinhomes Grand Park: Cuộc sống thượng lưu đậm chất Mỹ

Giữ vị trí độc tôn giữa lòng Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức), The Beverly được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhằm mang đến cuộc sống thượng lưu đậm chất Mỹ.
Jardin de Joie Long Biên – Điểm sáng đầu tư, an cư lý tưởng

Jardin de Joie Long Biên – Điểm sáng đầu tư, an cư lý tưởng

Tổ hợp căn hộ cao cấp mang tên khu vườn hạnh phúc Jardin De Joie đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng tìm mua nhà tại Long Biên.
Cận cảnh dự án bị rao bán với giá nghìn tỷ ở vịnh Nha Trang

Cận cảnh dự án bị rao bán với giá nghìn tỷ ở vịnh Nha Trang

Agribank vừa rao bán quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai thuộc dự án Trung tâm Bến Du thuyền Hoàng Gia-Khu B ở TP. Nha Trang.
Khánh Hòa: Gỡ vướng cho nhà ở xã hội bằng cách nào?

Khánh Hòa: Gỡ vướng cho nhà ở xã hội bằng cách nào?

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa chỉ đạo sở ngành, địa phương khẩn trương rà soát, tháo gỡ khó khăn cho các dự án nhà ở xã hội.
Khai mạc triển lãm EXPO kiến trúc 2023 tại Phú Quốc

Khai mạc triển lãm EXPO kiến trúc 2023 tại Phú Quốc

Ngày 8/9, tại Phú Quốc (Kiên Giang), Triển lãm EXPO Kiến trúc 2023 với chủ đề “Kiến trúc - Tạo lập không gian bền vững cho cộng đồng” chính thức khai mạc.
Cơ hội tốt sở hữu chất sống “Beverly Hills” giữa lòng Vinhomes Grand Park

Cơ hội tốt sở hữu chất sống “Beverly Hills” giữa lòng Vinhomes Grand Park

The Beverly (Vinhomes Grand Park) mang tới cơ hội trải nghiệm chất sống nghỉ dưỡng phóng khoáng đậm chất Mỹ giữa lòng trung tâm mới của Thành phố Thủ Đức.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động