Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 27/07/2021 22:45

Thiên Minh “bắt tay” Việt Úc phân phối độc quyền dự án Aloha Beach Village giai đoạn 2

15:24 | 02/08/2018
Sáng ngày 2/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Đầu tư bất động sản Thiên Minh (Thiên Minh Group) và Công ty CP Đầu tư thương mại dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group) ký kết hợp tác phát triển dự án Aloha Beach Village giai đoạn 2.
thien minh bat tay viet uc phan phoi doc quyen du an aloha beach village giai doan 2
Thiên Minh Group "bắt tay" Việt Úc Group, phân phối độc quyền dự án Aloha Beach Village giai đoạn 2

Thiên Minh Group độc quyền phân phối dự án khu căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng Aloha Beach Village. Dự án này do Việt Úc Group làm chủ đầu tư, có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư là 3.200 tỷ đồng.

Aloha Beach Village là căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển được xây dựng như một quần thể trung tâm thương mại – giải trí – sinh thái tại bãi biển Mũi Né 2, tỉnh Bình Thuận. Aloha Beach Village còn là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao.

Trong giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 1.186 căn hộ với giá trị đầu tư khoảng 1.300 tỷ đồng. Đây là dự án thuận lợi về vị trí giao thông kết nối với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, gần sân bay Long Thành.

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thiên Minh Group nhấn mạnh, với lợi thế sở hữu bờ biển dài 27km, gần kề với các địa danh nổi tiếng như Suối Nhum, mũi Kê Gà, mỏm Đá Nhảy… Aloha Beach Village Phan Thiết là dự án vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, thích hợp để tham quan và nghỉ dưỡng. Đồng thời, dự án còn được tích hợp các tiện ích sang trọng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn làm hài lòng khách hàng.

Tại buổi lễ cũng diễn ra ký kết của chủ đầu tư và Ngân hàng Viecombank, cùng một số ngân hàng khác. Công ty Thiên Minh cũng ký kết hợp tác với các đại lý phân phối chính thức cho dự án.

Thanh Minh