Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 18/09/2019 23:00

Thị trường bảo hiểm có thêm sản phẩm Bảo hiểm du lịch StarCARE

16:39 | 23/05/2019
Tổng công ty Bảo hiểm PVI và Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa chính thức ra mắt Bảo hiểm du lịch StarCARE, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn trong mỗi chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch StarCARE được mở bán chính trên website của Jetstar và hệ thống đại lý của Jetstar Pacific trên toàn quốc.

Đây là sản phẩm dành cho hành khách Jetstar Pacific trên hành trình nội địa hoặc quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Khi tham gia Bảo hiểm du lịch StarCARE, hành khách sẽ nhận được mức trách nhiệm bảo hiểm cao và quyền lợi toàn diện. Trong đó, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên tới 1 tỷ đồng, hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu 24/7. Đặc biệt, trẻ em dưới 2 tuổi đi cùng với hành khách mua Bảo hiểm du lịch StarCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí.

thi truong bao hiem co them san pham bao hiem du lich starcare

Bảo hiểm PVI và Jetstar Pacific Airlines bắt tay hợp tác với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất

Ông Nguyễn Quốc Phương - Tổng giám đốc Jetstar Pacific chia sẻ: “Việc phối hợp ra mắt Bảo hiểm du lịch StarCARE tiếp tục minh chứng cho cam kết của Jetstar Pacific mang đến ngày càng nhiều giá trị gia tăng cho hành khách. Bên cạnh chính sách giá rẻ hợp lý mỗi ngày, StarCARE góp phần tăng thêm quyền lợi trong trường hợp chuyến bay thay đổi, thất lạc hành lý… và quan trọng hơn là quyền lợi bảo hiểm cho cả chuyến du lịch của hành khách từ các đối tác uy tín là Bảo hiểm PVI và Chubb.”

Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI - ông Trương Quốc Lâm - nhấn mạnh: “Kết quả trên là quá trình nỗ lực của các bên với mong muốn cung cấp cho hành khách của Jetstar Pacific Airlines những hành trình an toàn. Chúng tôi hy vọng, Jetstar Pacific và hệ thống đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc của hãng cùng với chúng tôi đưa sản phẩm giá trị gia tăng này tới tất cả các hành khách của hãng. Bảo hiểm PVI cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của StarCARE.”

Kim Tuyến