Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 30/05/2020 05:47

Bảo hiểm PVI và Jetstar ra mắt Bảo hiểm du lịch StarCARE

11:29 | 03/05/2019
Với phương châm luôn mang tới những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, vừa qua, Jetstar Pacific Airlines đã hợp tác cùng Tổng Công ty Bảo hiểm PVI cho ra đời sản phẩm Bảo hiểm du lịch StarCARE dành riêng cho hành khách khi bay cùng Jetstar.  
bao hiem pvi va jetstar ra mat bao hiem du lich starcare

StarCARE là sản phẩm bảo hiểm du lịch được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI với uy tín, năng lực và chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Tham gia đăng ký Bảo hiểm du lịch StarCARE cùng Jetstar, hành khách sẽ được đảm bảo về mặt tài chính khi gặp vấn đề không may về sức khỏe trong hành trình du lịch. Đặc biệt, quyền lợi Bảo hiểm tai nạn cá nhân lên đến 1 tỷ đồng và quyền lợi Hỗ trợ y tế khẩn cấp áp dụng 24/7 trên phạm vi toàn cầu.

Hơn thế nữa, Bảo hiểm du lịch StarCARE còn bảo hiểm cho các trở ngại không lường trước khác trong chuyến bay bao gồm hủy, trì hoãn chuyến bay hay không may khách hàng bị thất lạc hành lý. Khách hàng có thể linh hoạt mua Bảo hiểm du lịch StarCARE cùng vé máy bay trong nước và quốc tế của Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines với nhiều hình thức thanh toán đơn giản và thuận tiện như: Thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp khi mua vé máy bay tại các đại lý.

bao hiem pvi va jetstar ra mat bao hiem du lich starcare

StarCARE với những quyền lợi vượt trội dành cho hành khách của Jetstar.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và quyền lợi dành cho khách hàng, Bảo hiểm du lịch StarCARE - Sản phẩm hợp tác giữa Bảo hiểm PVI và Jetstar Pacific Airlines mang tới cho khách hàng sự an tâm cho một lộ trình thuận lợi, dù là chuyến đi trong lãnh thổ Việt Nam hay đến khắp nơi trên thế giới.