Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/08/2019 16:59

Thép Miền Nam: Tạo dựng niềm tin từ chất lượng

07:54 | 03/02/2019
Thị trường thép chưa bao giờ lặng sóng. Sức cạnh tranh không chỉ đến từ sự ganh đua của hàng loạt doanh nghiệp mà còn phụ thuộc bởi "đất, trời – mưa, nắng". Trong bối cảnh đó, bằng sản phẩm chất lượng, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam với thương hiệu thép /V/ - VNSTEEL vẫn bền bỉ từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trong tâm trí người tiêu dùng. 

Nhìn những công trình đồ sộ, sừng sững mang trong mình lớp hồn cốt bền vững của Thép Miền Nam, có lẽ, không nhiều người biết, đã có một giai đoạn thép /V/ bị mất vị thế độc tôn, phải lùi về thị trường phía Nam và Campuchia. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, khi Tổ giám sát và điều hành tiêu thụ thép /V/ được thành lập theo chỉ đạo của Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP, hệ thống thương hiệu thép /V/ đã khôi phục lại vị trí dẫn dắt của mình, công tác tiêu thụ thép ở khu vực phía Nam đã ổn định trở lại. Có được kết quả này là bởi, thép /V/ - VNSTEEL được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng luôn được bảo đảm. Chưa kể, các chính sách hậu mãi được thực hiện tốt, giúp thu hút khách hàng mua và sử dụng sản phẩm.

Triết lý kinh doanh được Thép Miền Nam áp dụng từ những ngày đầu hình thành và phát triển chính là uy tín và sự chia sẻ lợi ích với khách hàng. Bởi lợi ích và khó khăn của khách hàng cũng chính là lợi ích khó khăn của doanh nghiệp công ty. Khách hàng tin tưởng, sử dụng chính là điều kiện quan trọng giúp công ty phát triển. Không chỉ áp dụng trong sản xuất, triết lý này được truyền đạt tích cực tới các nhà phân phối chính, vì vậy, sự gắn bó giữa công ty với khách hàng rất tốt.

thep mien nam tao dung niem tin tu chat luong
Kiên định mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất

Kiên định mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, công ty đã nỗ lực áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản xuất để tăng chất lượng và sản lượng. Tất cả các sản phẩm Thép Miền Nam đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín; được quản lý, kiểm soát từ chất lượng phôi thép đến thép thành phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015. Mỗi lô thép khi ra lò được chuyên gia kiểm tra nghiêm ngặt bằng các phương pháp và máy móc kiểm định hiện đại, đạt chuẩn Vilas. Vì vậy, sản phẩm Thép Miền Nam /V/ - VNSTEEL không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn TCVN của Việt Nam - mà còn đạt tiêu chuẩn: JIS (tiêu chuẩn Nhật); ASTM (tiêu chuẩn Mỹ); BS (tiêu chuẩn Anh). Bên cạnh khâu sản xuất, Thép Miền Nam tập trung xây dựng hoàn thiện và đẩy mạnh hơn nữa công tác marketing để khẳng định mạnh mẽ thương hiệu Thép /V/ - VNSTEEL trên thị trường.

Khẳng định thương hiệu và chất lượng, sản phẩm Thép Miền Nam /V/ - VNSTEEL tự hào đã có mặt trong hầu hết các công trình xây dựng quan trọng với quy mô lớn nhỏ khác nhau để góp phần vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước liên tục từ những năm đầu đất nước thống nhất cho đến hôm nay.

thep mien nam tao dung niem tin tu chat luong

Với hệ thống mạng lưới phân phối sâu rộng đã nối dài thêm cánh tay cho Thép Miền Nam trong việc đưa hàng hóa ra thị trường với phương châm lấy uy tín làm đầu, hợp tác cùng có lợi, luôn cam kết bán hàng chính hãng, tư vấn cho người tiêu dùng sử dụng đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thương hiệu. Đồng thời, Thép Miền Nam còn tổ chức mạng lưới phân phối trong chuỗi thống nhất nhằm đồng nhất về nhận diện, quy trình, chính sách bán hàng… Từ đó, giúp khách hàng nhận diện được hàng chính hãng cả về điểm bán, chủng loại hàng hóa, chất lượng phục vụ. Đây là hành động kịp thời để đối phó với các hành vi làm giả, làm nhái thương hiệu Thép /V/ – VNSTEEL trên thị trường, giúp duy trì và bảo vệ thương hiệu thép này vững bền trên thị trường thép Việt.

Hiện tại, thương hiệu Thép Miền Nam /V/ - VNSTEEL chiếm thị phần lớn trong cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam.

Năm 2018, tình hình sản xuất còn gặp nhiều khó khăn khi thời tiết không thuận lợi, song kết quả kinh doanh của công ty tương đối khả quan. Các chỉ tiêu về lợi nhuận, tiền lương bình quân, doanh thu bán hàng đều đạt và vượt kế hoạch.

Nguyễn Kim